Consultation

Cắt da thừa mí trên

Theo thời gian, da thừa mí trên của chi Ngọc đã che đi mí làm cho mí của chị không còn rõ như khi còn trẻ nữa, bên cạnh đó do vết sẹo do tai nạn trước đây mà phần mí trái của chị bị hai đường mí. Để cải thiện tình trạng da thừa mí trên và 2 lằn gấp mí, phương pháp áp dụng cho chi Ngọc là cắt da thừa mí trên, cắt lấy lại mí đồng thời can thiệp chỉnh hình sụp mi để cải thiện tình trạng 2 nếp gấp mí.

Chúng ta có thể thấy rõ tình trạng da thừa mí trên, 2 nếp gấp trên mí trái của chị Ngọc trước phẫu thuật 

1 ngày sau phẫu thuật mắt bắt đầu sưng to, tùy theo cơ địa của từng người mà có thể bị bầm kèm theo, nhưng chị Ngọc chị hơi bầm và sưng thôi.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải gián băng keo phía trên mí giúp cho mí có thể vào đúng như nếp gấp mí mà bác sĩ đã phẫu thuật.

Chỉ sẽ được cắt sau 7 ngày phẫu thuật, và băng keo gián cố định trên mí cũng được tháo ra. Lúc này không có băng keo nhưng mí cũng đã không còn tình trạng hai nếp gấp như trước nữa.

Chỉ mới sau 16 ngày phẫu thuật thôi, nhưng sẹo gần như không còn nhìn thấy nữa, hai mí hiện ra rõ hơn, mặc dù vẫn còn sưng và chưa được tự nhiên.

Mí đã rất tự nhiên, hai mí đều nhau, không còn tình trạng da thừa mí trên, mắt mở to và không bị tình trạng hai mí gấp nữa.

Tất cả các phẫu thuật, để lành hẳn hoàn toàn thì cần thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, chị Ngọc thẩm mỹ mắt chỉ mới được 5 tháng thôi, những mọi thứ đã rất là ổn định, hai mí đều đẹp, tự nhiên, phần sẹo ở phần gấp mí cũng được cải thiện rất nhiều và đặc biệt khi nhắm mắt không hề nhìn thấy sẹo mổ.

Sự khác biệt sau thẩm mỹ cắt da thừa mí trên, chỉnh hình sụp mi, lấy lại đường mí của chị sau 5 tháng. Tình trạng mắt của chị sẽ còn đẹp và tự nhiên hơn nữa sau 6 tháng đến 1 năm sau.

 Video quá trình hồi phục của chị Ngọc