Consultation
Giới Thiệu

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện JW tại Hàn Quốc

Chuyên viên tư vấn là người bản ngữ

Trãi qua hành trình hơn 17 năm từ ngày thành lập cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn giữ vững niền tin, sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bằng chính lòng tận tụy yêu nghề của đội ngũ y bác sĩ, các chuyên khoa đa dạng được chuyên biệt hóa, cùng với nền công nghệ tiên tiến độc quyền, Bệnh viện JW luôn khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng bởi cung cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của mình.

Bệnh viện JW có đội ngũ tư vấn viên bản ngữ chuyên nghiệp thường trực

Là bệnh viện nằm trong Top 5, hàng năm JW đón lượng khách hàng lớn đến từ các nước trên thế giới, vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng đến từ các nước trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ JW có đội ngũ tư vấn viên bản ngữ Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Mỹ, Thái Lan v.v… thường trực tại bệnh viện để hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, phẫu thuật, tái khám cho đến cả sau khi khách hàng quay về nước.

English
Chinese
Russian
Thai
Vietnamese

Dịch vụ đưa đón tại sân bay và đặt khách sạn v.v.

Ngoài việc hỗ trỡ khách hàng tư vấn với bác sĩ, đội ngũ chuyên tư vấn viên bản ngữ chuyên nghiệp của Bệnh viện JW còn hỡ trợ việc sắp xếp đưa đón tại sân bay, đặt khách sạn gần bệnh viện, hướng dẫn các trung tâm giải trí và mua sắm giúp khách hàng có được sự thoải mái trong suốt thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.

Bệnh viện JW có các dịch vụ:

  • tư vấn online
  • đưa đón sân bay
  • đặt khách sạn
  • hướng dẫn du lịch

Mô hình 1 bác sĩ 1 khách hàng

Từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện JW luôn giữ vững quan điểm của mình về việc tuân thủ những quy định liên quan đến luật Y tế, lợi ích hàng đầu của khách hàng.

Chính vì thế mà JW luân tuân thủ và áp dụng chặt ché quy trình 1:1, tức, 1 bác sĩ sẽ phụ trách 1 khách hàng từ khâu tư vấn, khâu phẫu thuật cho đến khâu tái khám.

Các chuyên khoa được chuyên biệt hóa theo mô hình 1 BÁC SĨ : 1 BỆNH NHÂN

Mongolia
Vietnam
Indonesia
Singapore
Taiwan

Chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật

Việc chăm sóc sau phẫu thuật bằng công nghệ và thiết bị hiện đãi sẽ giúp khách hàng nhanh hồi phục

Với hệ thống chăm sóc đặc biết bằng công nghệ (Giúp: lưu thông máu tốt, mạch máu khỏe, phục hồi da, loại bỏ tế bào chết, tạo cảm giác thoải mái, nhanh hồi phục), và trang thiết bị hiện đại (máy chiếu laser Smartlux giúp giảm sưng, giảm bầm, nhanh hồi phục) của Bệnh viện JW giúp khách hàng sẽ nhanh hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường nhanh hơn sau phẫu thuật.

Mongolia
Vietnam
Indonesia
Singapore
Taiwan

Hệ thống chăm sóc ngay cả khi trở về nước

Với hệ thống JW toàn cầu là các các trung tâm, các đơn vị đại diện của chúng tôi tại nhiều nước như: Trung Quốc, Thái lan, Việt Nam, Mỹ, Nga v.v…quý khách hàng không chỉ được phẫu thuật, chăm sóc với nền công nghệ tiên tiến trong suốt thời gian lưu trú tại Hàn Quốc, mà ngay cả khi về nước quý khách hàn vẫn được chăm sóc tại các trung tâm, đơn vị hợp tác với JW trên toàn cầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW có mặt trên toàn cầu từ Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ v.v.

Cùng khách hàng hoàn thiện nét đẹp của mình ngay trên đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, và luôn đồng hành cùng quý khách hàng ngay khi trở về quê hương, đó chính là nguyện vọng, là mục tiêu và là sữ mệnh của Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc chúng tôi.

I am very satisfied with the result of rhinoplasty at JW Plastic surgery Korea by Dr. Suh. I have recurved many compliments from friends and people from work places. I really appreciate to Dr. Suh for making my nose become so beautiful.

AnastasiaClient