Consultation
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Hệ thống gây mê đặc biệt

No Accidents for 18 Years

Why You should choose
JW Plastic Surgery Clinic Korea

Hệ thống gây mê đặc biệt

JWkhông chỉ chau chuốt từng nét đẹp, mà còn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của khách hàng từ khi phẫu thuật cho đến khi hồi phục, với hệ thống gây mê an toàn 1 BÁC SĨ:1 BỆNH NHÂN được áp dụng trong suốt 365 ngày. Với trang thiết bị hiện đại theo dõi tình trạng bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, tiến hành gây mê theo mô hình một bác sĩ một bệnh nhân, phương pháp gây mê phù hợp với thể trạng của từng người, bác sĩ chuyên khoa gây mê với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn túc trực kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm bảo đảm sự an toàn cũng như thoải mái cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Our specialized surgeons for each surgery will see you individually at your consultations to finalize your surgical plan. The surgeon, you see during your consultation will be the one, who will perform your surgery from start to finish. There are NO SHADOW DOCTORS in JW.

Top of the Line Medical Technology & Equipment

Trang thiết bị gây mê hiện đại

Với nhiều nguyên nhân đa dạng trong phẫu thuật mà áp suất trong phổ trong quá trình phẫu thuật có thể thay đổi. Thiết bị giảm áp suất được sử dụng để có thể xử lý nhanh các tình huống áp suất tăng đột ngột trong phổi.

Hệ thống quan sát tình trạng bệnh nhân

Thông qua trang thiết bị của hệ thống gây mê có thể kiểm tra sự thay đổi nhịp tim, thay đổi huyết áp, nhiệt độ v.v…trong quá trình phẫu thuật, theo đó có thể xử lý kịp thời những thay đổi trong cơ thể của khách hàng một cách chính xác.

Kiểm tra sức khỏe sau phẫu thuật

Với hệ thống chăm sóc phòng hồi sức sang trọng và trang thiết bị hiện đại (máy chiếu laser Smartlux giúp giảm sưng, giảm bầm, nhanh hồi phục) giúp khách hàng sẽ nhanh hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường nhanh hơn sau phẫu thuật.

JW's surgeons are specialized surgeons
who teach other plastic surgeons

Leading Korean plastic surgery key doctors

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động minh bạch, rõ rang theo quy định của Bộ Y tế

 • JW luôn luôn tuân thủ theo các quy định của Bộ y tế và các ban ngành liên quan trong lĩnh vực cung cấp và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp.
 • Chính vì thế, không chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mà còn được các cơ quan ban ngành trong nước tuyên dương, khen tặng và lựa chọn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực Y tế.

Surgeons Technique Changes the Results

End your revision plastic surgery at JW

The number of plastic surgery patients has increased, but there are still many patients having plastic surgery from unqualified plastic surgery clinics. You need to find the appropriate surgeons and qualified clinic to avoid revision surgery. JW Plastic Surgery will provide satisfaction with the best service.

You only live once, do it at the right clinic

JW luôn tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

 • Trãi qua hơn 16 năm kể từ ngày thành lập bệnh viện đến nay, JW luôn là đơn vị tiên phong trong chuyên khoa nâng mũi, nâng ngực nội soi, chỉnh sửa mắt hỏng do phẫu thuật và các chuyên khoa khác.
 • Để có thể trở thành đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, JW không ngừng miệt mài nghiên cứu tìm ra các công nghệ mới áp dụng vào phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.
 • Với đội ngũ bác sĩ là thành viên chính thức của các hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước, bác sĩ của JW xuất hiện tại các buổi hội thảo chuyên đề với vai trò là người thuyết giảng chính.
 • Và là nơi trực tiếp đào tạo ra đội ngũ Y bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước trên thế giới.
JW’s Priority is SAFETY

Bác sĩ phụ trách hệ thống gây mê chuyên khoa giỏi

01

Không có bác sĩ mỗ thay

02

Bác sĩ gây mê thường trực

03

Chăm sóc tận tình chu đáo sau mô

04

Hệ thống thiết bị tiên tiến theo dõi sức khỏe trong quá trình phẫu thuật

05

Trang thiết bị cần thiết đùng cho quá trình gây mê

Recovery Room Care

 • Nurses’ frequently check-up on patient’s condition during their recovery.
 • Various monitoring systems are in the rooms to continuously screen patient’s condition.
 • A painkilling system that helps ease patients’ anxiety during and after recovery.

Treatment & Check-ups

 • The surgeon who did your surgery will have check-up appointments with you.
 • JW provides post-operative care.
 • Proper post-operative care is essential to maintain the best condition for patients and to avoid any possible complications.