Consultation
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Về chúng tôi

Well-Known in Korea as a Revision Surgery Specialist

Bệnh viện JW là điểm đến của Sao Hàn

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ, với hàng ngàn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ rãi rác ở khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt, đại đa số các trung tâm thẩm mỹ chủ yếu tập trung tại Khu phố Appjeong thuộc quận Gangnam, thủ đô Seol Hàn Quốc, và Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng tọa lạc tại khu phố sầm uất này.

Với mong muốn tạo dựng nên giá trị trọng tâm của Bệnh viện JW thông qua “Nâng cao giá trị nét đẹp của khách hàng”, chúng tôi không ngừng miệt mài nghiên cứu, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng phong cách và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng trong nước, ngoài nước và được Sao Hàn lựa chọn là điểm đến trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

JW luôn tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ luôn được cập nhật mới và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Với các chuyên khoa được chuyên biệt hóa như: Chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa nâng ngực, chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, chuyên khoa đường nét cơ thể, chuyên khoa trẻ hóa v.v…chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại JW chúng tôi.

Các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với sự phụ trách của mỗi bác sĩ.

Đặc biệt tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như phẫu thuật theo mô hình 1:1 (một khách hàng: 1 bác sĩ), khách hàng sẽ được chính bác sĩ phụ trách tư vấn và phẫu thuật trực tiếp nhằm đáp ứng nguyện vọng cũng như mong muốn đạt được kết quả tốt nhất của khách hàng.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Hệ thống gây mê an toàn tuyệt đối