Consultation
Thẩm mỹ ngực

Nâng ngực chảy xệ

sagging breast correction korea
Attain voluptuous and resilient breasts through breast ptosis correction

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Vòng một căng tròn và săn chắc tự nhiên với chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

Theo thời gian, da ngực dãn dần ra, các mô sợi đàn hồi của mô cơ ngực bị thoái hóa nên ngực bị chảy xệ xuống và dài ra, phẫu thuật thực hiện để chỉnh hình trạng thái này là phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chay xệ.

Tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện do mang thai, sinh nở, tăng cân đột xuất và quá trình lão hóa dẫn đến vòng một không còn đẹp về mặt thẩm mỹ nữa, ngoài ra cũng có thể gặp phải những bất tiện do phần da chảy xệ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đếntình trạng bị stress.

Nếu tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì có thể tạo nên hình dáng ngực trẻ trung, căng tròn, săn chắc và đồng thời có thể thu nhỏ quầng thâm vú lại nhỏ hơn.

Tại những nước tiên tiến, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ngày càng được thực hiện nhiều không thua gì nâng ngực nội soi và hiện nay, tại Hàn Quốc số ca nâng ngực chảy xệ đang có xu hướng ngày càng tăng lên

 • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 1 tiếng rưỡi ~ 2 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
 • Thời gian hồi phục 2 ~3 tuần sau phẫu thuật
Những trường hợp nên chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

Nguyên nhân của ngực chảy xệ

Suy giam dộ đản hồi do quá trinh lão hóa Giam cân đột ngột Những nguyên nhân này dẫn đến bị căng thăng
Mang thai và sinh con Bị béo phì

Chuẩn đoán trước khi nâng ngực chảy xệ

Kiểm tra vị trí của đầu vú theo tiêu chuẩn từ chân vú (ngực) để biết được mức độ chảy xệ của ngực là bao nhiêu

Điểm đặc biệt trong nâng ngực chảy xệ của JW

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phương pháp phẫu thuật nâng nâng ngực chảy xệ sẽ khác nhau tùy theo mức độ chảy xệ của ngực

1

Trường hợp ngực nhỏ và hơi chảy xệ

Có thể chỉnh sửa ngực hơi chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Trường hợp voi nâng ngực tăng diện tích ngực thông thường nhưng không đủ độ lớn thì phẫu thuật với phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane với đường mổ một đoạn cơ ngực lớn, đặt túi ngực giọt nước vào sẽ đạt được hiệu quả hơn.

Phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane có thể thực hiện chỉ với đường mổ quầng vú hoặc dưới nếp gấp vú nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi với đường mổ siêu nhỏ dưới nách nên có thể thực hiện phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane. Ngực không thoải mái về mô và da thì

2

Chỉ với phẫu thuật nâng ngực nội soi thì không thể chỉnh sửa được ngực bị chảy xệ nặng

Cần có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực chảy xệ. Trường hợp mức độ chảy xệ không nặng thì sử dụng phương pháp mổ theo hình dáng trăng lưỡi liềm hoặc xung quanh quầng vú, và theo tình mức độ chảy xệ nặng thì sẽ áp dụng phương pháp trực lập hoặc phương pháp chữ ‘T’.

3

Phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực chảy xệ có thể thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực nội soi tăng diện tích

Trong trường hợp ngực vừa nhỏ vừa chảy xệ nặng thì có thể nâng ngực lên và tạo thêm độ căng tròn cho ngực chảy xệ. Đặc biệt, trường hợp phần trên ngực bị lép nhiều thì phương pháp phẫu thuật này sẽ mang lại hiệu quả

Phương pháp mổ trong nâng ngực chảy xệ

Mổ theo hình trăng lưỡi liếm

 • Hiệu quả đối với mức độ chảy xệ ít
 • Vết sẹo nhỏ
 • Có nhiều trường hợp được thực hiện cùng lúc với nâng ngực

Mổ quanh quẩng vú và mổ dọc

 • Hiệu quả đối với ngực chảy xệ nặng
 • Có thể tạo vòng một căng tròn hơn so với phương pháp mổ xung quanh quầng vú
 • Seo ít hơn so với phuong pháp mổ chữ ‘T’

Mổ quanh quầng vú

 • Hạn chế sẹo ở quầng vú
 • Hiệu quả đối với ngực chảy xệ nặng

Mổ quanh quầng vú và mổ dọc chữ t

 • Khả năng giải kiên ngực chảy xệ nặng nhiều
 • Mang lại hiệu quả chỉnh hình ngực chảy xệ rõ rệt

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

1
Có thể xuất viện ngay trong ngày sau phẫu thuật, và có khả năng trở lại sinh hoạt đời thường sau 2~3 ngày phẫu thuật.
2
Đại đa số phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chảy xệ tương tự như phẫu thuật thu gọn ngực phì đại nhưng có sự khác biệt là vòng một thiếu sự căng tròn.
3
Theo đó thời gian hồi phục ngắn hơn so với phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Important

Sau phẫu thuật, tùy theo cơ địa của từng người mà có tình trạng xuất huyết, viêm nhiễm và những biến chứng phát sinh, nên cần phải lưu ý

Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của JW

Tiến sĩ bác sĩ Chul Hwan Seul viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW là chuyên gia thẩm mỹ ngực đầu tiên tại Hàn Quốc đưa thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật nâng ngực (tên gọi là: nâng ngực nội soi), giúp cho ngành thẩm mỹ ngực tiến thêm một bước tiến mới. Ông không chỉ là chuyên gia chỉnh hình cơ thể, thẩm mỹ ngực mà còn là chuyên gia tư vấn cho các công ty túi ngực trong và ngoài nước. Bên cạnh đó ông luôn giữ vai trò chủ tọa trong các buổi hội thảo học thuật chuyên đề lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Có lẽ điều làm nên sự thành công của ông ngày này là bởi sự kỳ vọng mang đến cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW có được kết quả thẩm mỹ ngực tốt, đẹp tự nhiên và an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này.

Niềm tự hòa của Bệnh viện JW trong nâng ngực chảy xệ

#1 | Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi

Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến.

Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

#2 | Điều chỉnh tình trạng chênh lệch

Đối với những trường hợp có sự chênh lệch về độ lớn của ngực, hình dáng, vị trí đầu ti vú, mức độ chảy xệ ngực, vị trí của chân vú (chân ngực), độ rộng của khuôn ngực v.v…

Thì khi tiến hành nâng ngực nội soi combination, bác sĩ phụ trách cần phải điều chỉnh sự hai bầu ngực thông qua các phương pháp như: sử dụng túi ngực với kích thước và hình dáng khác nhau cho hai bầu ngực, bóc tách cơ khoang ngực khác nhau, điều chỉnh chân vú theo mức độ khác nhau, mức độ nâng ngực khác nhau, hoặc kết hợp giữa đặt túi ngực và cấy mỡ tự thânv.v…

Không phải đơn thuần đặt túi ngực mà là hoàn thiện bầu ngực với tỷ lệ chuẩn đẹp tự nhiên.

#3 | Bí quyết hút mỡ của hơn 18 năm

Hút mỡ bằng phẳng

Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

Tỷ lệ sinh trưởng cao

Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

#4 | Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.

Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

#5 | Hạn chế tối đa sẹo và đau sau phẫu thuật với đường mổ siêu nhỏ

Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

#6 | Sự đa dạng của túi độn ngực

Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau.

Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

Chăm sóc đặc biệt sau nâng ngực chảy xệ của JW

Chăm sóc điều trị chọn đời sau chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

Sau phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất không phải chăm sóc bằng máy móc mà là sự kiểm tra kết quả của bác sĩ. Cho dù ca phẫu thuật kết thúc thành công đi nữa thì tùy vào việc chăm sóc sau phẫu thuật mà kết quả cuối cùng có thể khác đi. Ngực sau phẫu thuật có thể có những thay đổi khi trải qua nhiều năm sau phẫu thuật, nên việc kiểm tra kết quả thường xuyên là việc quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Tại bệnh viện JW, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ là người kiểm tra kết quả mỗi khi tái khám.

Chăm sóc tổng quát sau phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau nâng ngực chảy xệ

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Breast Surgery.

JW surgeon for the Breast has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.