Consultation
Thẩm mỹ ngực

Thu gọn vú to nam giới

gynecomastia surgery korea
We create masculine breasts for men by removing unnecessary fat tissues and mammary glandular tissues

Thế nào là phẩu thuật thu gọn vú to nam giới (phì đại tuyến vú)?

Phẩu thuật thu gọn vú to nam giới để có được bộ ngực rắn chắc đầy nam tính.

Người ta gọi chứng bệnh mà bộ ngực của nam giới trở nên không cân xứng và giống như bộ ngực của nữ giới là bộ ngực có hình dạng như ngực nữ giới. Phẩu thuật chỉnh hình bộ ngực cho nam giới có được bộ ngực rắn chắc đầy nam tính.

Người ta gọi chứng bệnh mà bộ ngực của nam giới trở nên không cân xứng và giống như bộ ngực của nữ giới là bộ ngực có hình dạng như ngực nữ giới. Nam giới có bộ ngực có hình dạng như của nữ giới phát sinh do tích lũy mỡ ở chung quanh ngực dưới sự ảnh hưởng của Hormone (không có sự cân bằng giữa estlogen với andlogen) và sự phát triển của mô cơ tuyến vú.

Ngoài ra cũng có trường hợp phát sinh do đơn thuần chỉ mắc béo phì ngoài trường hợp không có sự cân bằng của Hormone Nam giới có bộ ngực có hình dạng của nữ giới như thế này có thể mang đến sự mệt mỏi về tinh thần, gây nên ảnh hưởng về quan hệ đối xử, sinh hoạt xã hội nên rất cần trị liệu mang tính tích cực.

Để tiến hành trị liệu, trước tiên phải tìm hiểu nguyên nhân và trước tiên phải kiểm tra xem có sự khác thường trong hệ thống nội bài tiết hay không. Đối với nam giới trưởng thành khỏe mạnh mà không có triệu chứng khác thường trong hệ thống nội bài tiết mà có bộ ngực có hình dạng của nữ giới thì cần trị liệu phẩu thuật, phương pháp phẩu thuật cũng khác khau tùy thuộc vào sự phát triển của mô cơ tuyến vú. 

  • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 1 tiếng
  • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
  • Tái khám Khoảng 3 lần
  • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ
  • Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
  • Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật

Điểm đặc biệt trong thu gọn vú to nam chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW

1
Tiến hành phẩu thuật đúng kiểu phù hợp theo từng cá nhân với kiểu ngực nam giới.
2
Tiến hành phẩu thuật loại bỏ cùng lúc mỡ thừa và mô cơ tuyến sữa và ngăn chặn tình trạng tái phát nên không có tác dụng phụ của việc thay đổi hình dạng của ngực.
3
Việc phẩu thuật làm giảm đi sự lo lắng của quý khách về vết sẹo do phẩu thuật mổ xẻ nhỏ để lại khác với phẩu thuật đã làm trước đây đã từng để lại vết sẹo khá nặng.

Phương pháp thu gọn vú to nam giới theo dáng ngực của mỗi người

Phẩu thuật ngực nam giới (triệu chứng dư thừa) được quyết định phương pháp phẩu thuật theo sự tiếp tế. Trong đó tiến hành phẩu thuật mổ ít nhất 4mm ở nếp nhăn nách hoặc là ranh giới của quầng vú.

Mô mỡ ngực phát triển quá mức

Hút mỡ ngực

Tuyến sữa phát triển quá mức

Cắt bỏ tuyến sữa

Tông hợp (Mô mỡ và tuyển sửa đều phát triển quá mức)

Hút mỡ + Cắt bó tuyến sữa

Important

Chứng không cân xứng bộ ngực xuất hiện mang tính tạm thời trong gian đoạn thanh thiếu niên (trên 90% biến mất trong vòng 3 năm phát bệnh) có thể được xem là hiện tượng bình thường và thông thường trước 20 tuổi thì nó không còn nữa.

Những trường hợp sau nên phẫu thuật thu gọn vú to nam giới (phì đại tuyến vú ở nam giới):

Phẩu thuật thay đổi giới tính (Famale to male transsecualism; FTM)

Để tìm lại hình ảnh thật về giới tính của bản thân như là trở thành nam giới từ nữ giới thì tiến hành phẩu thuật thay đổi giới tính để phẩu thuật bộ ngực nữ giới thành bộ ngực nam giới. Với phẩu thuật như thế này thì sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe đầy đủ về mặt tinh thần và thể chất sẽ đi tới quyết định phẩu thuật.

Trường hợp thẩm mỹ thu gọn ngực nữ thành ngực nam giới

Cân nhắc độ lớn của ngực và loại mô cơ ngực để quyết định phương pháp phẩu thuật.

Trường hợp ngực nhỏ nên không cần cắt bỏ da thì chỉ cần loại bỏ mô cơ ngực bằng phẩu thuật hút mỡ thừa hay phẩu thuật cắt bỏ mô cơ tuyến vú.
Trường hợp ngực lớn và độ dư thừa của da nhiều thì cùng lúc với việc tiến hành phẩu thuật cắt bỏ mô cơ tuyến vú phải cắt bỏ một phần da và quầng vú của ngực rồi đưa lên vị trí của núm vú thì cũng có thể làm giảm đi độ lớn của quầng vú.
Phẩu thuật thu nhỏ núm vú cũng có thể thực hiện đồng thời với những phẩu thuật như trên và về sau cũng có thể tách riêng biệt.
Trường hợp chỉ tiến hành cắt bỏ mô cơ ngực thì có thể tiến hành phẩu thuật bằng gây mê ngủ.
Trường hợp da sẽ được loại bỏ và mô cơ ngực nhiều thì tiến hành phẩu thuật dưới sự gây mê toàn thân.
Có thể xuất viện trong ngày và trước sau phẩu thuật cần tiến hành trị liệu Hormone

Chuyên gia thu gọn vú to nam giới của JW

Tiến sĩ bác sĩ Chul Hwan Seul viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW là chuyên gia thẩm mỹ ngực đầu tiên tại Hàn Quốc đưa thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật nâng ngực (tên gọi là: nâng ngực nội soi), giúp cho ngành thẩm mỹ ngực tiến thêm một bước tiến mới. Ông không chỉ là chuyên gia chỉnh hình cơ thể, thẩm mỹ ngực mà còn là chuyên gia tư vấn cho các công ty túi ngực trong và ngoài nước. Bên cạnh đó ông luôn giữ vai trò chủ tọa trong các buổi hội thảo học thuật chuyên đề lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Có lẽ điều làm nên sự thành công của ông ngày này là bởi sự kỳ vọng mang đến cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW có được kết quả thẩm mỹ ngực tốt,  đẹp tự nhiên và an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này.

Chăm sóc tổng quát sau nâng ngực nội soi HD

Chăm sóc điều trị chọn đời sau nâng ngực nội soi HD

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

Chăm sóc tổng quát sau nâng ngực nội soi HD

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau nâng ngực tếbào gốc

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Breast Surgery.

JW surgeon for the Breast has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.