Consultation
Thẩm mỹ mắt

Lấy mỡ bọng mắt

Transformed facial image from depressed and tired look to refreshed and bright face

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Khi có tuổi, quá trình lão hóa của mắt diễn ra rất đa dạng, vùng da ở mí mắt dưới trở nên mỏng đi, các cơ xung quanh mắt bị nhão làm cho vùng dưới mắt bị chảy sệ và xuất hiện nếp nhăn. Hơn nữa, màng chắn bao quanh túi mỡ bên trong lớp da dưới mắt trở bị yếu đi, mỡ dồn lại tạo thành các túi mỡ lồi ra. Ở vùng mỡ bị lồi ra này rất dễ bị sạm màu ,quầng thâm dễ hình thành, và nó xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi. Vùng bọng mỡ dưới mắt bị nhão cùng với quầng thâm và da bị chảy xệ hơn nó làm bạn trông già đi nhiều so với tuổi thực.

Từ đó để giải quyết hoàn toàn tình trạng đang có của bọng mắt dưới cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân đó là gì để giải quyết dứt điểm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có rất nhiều phương pháp phẫu thuật như: bố trí lại túi mỡ, lấy mỡ ra, cấy mỡ vào…tùy theo tình trạng nặng nhẹ, khác biệt của mỗi người mà sẽ áp dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt khách nhau.

  • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 30 phút ~ 1 tiếng
  • Điều trị nội trú Không
  • Tái khám 2 ~ 3 lần
  • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ
  • Cắt chỉ Không
  • Thời gian hồi phục 2 ~ 3 ngày sau phẫu thuật

We recommend a non-incision lower blepharoplasty with fat repositioning to:

  • Those who have a tired and depressed look due to dark circles.
  • Those who appear older due to bulging fatty bags under their eyes.
  • Those who have difficulties to hide dark circles by make-up.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Trường hợp mỡ bọng mắt quá phát triển
Trường hợp thiếu mỡ bọng mắt
Dull Skin Tone

Những trường hợp tiêu biểu do túi mỡ quá phát triển hoặc những mô cơ dưới mắt bị yếu đi làm cho túi mỡ bị nhô ra ngoài hoặc bị chảy xệ xuống tạo thành bóng thì có thể cải thiện bằng cách lấy mỡ bọng mắt ra hoặc bố trí lại bọng mỡ.

Bố trí lại bọng mỡ : Lấy mỡ bọng mắt

Sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao trong trường hợp xương mắt dưới không sâu, không có nếp nhăn mí dưới, và da vẫn còn đàn hồi tốt.

Phần da dưới mắt có phần khác với các vùng khác trên cơ thể là hầu như không có tầng mỡ. Từ đó mà màu sắc của cơ và mô cơ dưới da dễ bị lộ ra. Để cải thiện tình trạng này, chúng ta cần phải tạo nên một tầng mỡ vừa phải giữa tầng da và tầng cơ bằng cách cấy mỡ vào. Có như thế mới có thể giải quyết được vấn đề của quầng thâm.

Bố trí lại bọng mỡ : Cấy mỡ hoặc Tiêm filler

Thông qua quá trình cấy mỡ vào vùng bọng mắt và lấy mỡ bọng mắt ra sẽ làm cho đường nét gương mặt được hài hòa cân đối.

The thin under-eye skin is weak and sensitive to UV rays and other external stimulus. The under-eye skin may look darkish due to melanin contained in the skin cells.

Recommendation : Skin Clinic

In this case, we recommend continuous skin care such as whitening, skin recovery treatment, and light skin peeling using vitamin C and skin growth factors.

Công nghệ thẩm mỹ căng da cùng giữa mặt của JW

Tiến hành thủ thuật phù hợp với từng đối tượng

Sau khi kiểm tra mức độ nếp nhăn ở mắt của từng cá nhân kiểm tra mức độ nếp nhăn mắt của từng cá nhân thì làm tiểu phẫu thích hợp để loại bỏ mỡ và tái bố trí lại mỡ dưới mắt.

Nỗ lực để mang lại hiệu quả cao nhất

Thẩm mỹ mắt dưới của JW là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt dưới phức hợp kết hợp căng má và phẫu thuật mỡ dưới mắt nhằm mang đến hiệu quả tối ưu.

Khuôn mặt trẻ hóa tự nhiên

Kéo đồng thời cơ dưới mắt bị chảy xệ và lớp da chảy xệ để phục hồi bọng mắt cười mang lại khuôn mặt trẻ hóa với những nét tự nhiên vốn có.

Giải quyết đồng thời các vấn đề mang tính chức năng

Khi mắt dưới bị trũng hay phần bên trong dưới mắt bị lõm làm cho nếp nhăn trở nên nghiêm trọng hơn thì đây là giải pháp thích hợp và nó còn giúp cải quầng thâm hiệu quả.

Tiến hành phẫu thuật an toàn

Bằng kỹ thuật đa dạng và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi nỗ lực đem đến kết quả an toàn và hoàn hảo phù hợp với từng bệnh nhân.

Hiệu quả hoàn hảo

Căng má cũng được tiến hành đồng thời nên cải thiện đồng thời nếp nhăn ở mặt làm cho bạn trở nên trẻ trung hơn.

Căng da vùng giữa mặt thông thường
và căng da vùng giữa mặt Rewind

Điểm đặc biệt của căng da vùng giữa mặt chỉ có ở JW

Thẩm mỹ mắt dưới là phương pháp đặc biệt trên công nghệ chỉ có ở JW làm nên sựu khác biệt với thẩm mỹ mắt dưới theo cách thông thường. Cải thiện nếp nhăn xung quang mắt thông qua bố trí lại lớp mỡ, kéo đồng thời các cơ mắt dưới bị chảy , cải thiện vết nhăn khuôn mặt thông qua căng má bị chảy xệ phục hồi bọng mắt cười vốn có. khi mà dưới mắt bị trũng hay phía bên trong của dưới mắt bị lồi làm thì vết nhăn trở nên nghiêm trọng thì nó là giải pháp hữu hiệu để cải thiện quầng thâm bằng tiểu phẫu thích hợp.

Loại bỏ nếp nhăn bị chùng xuống và chảy xệ

Loai bỏ mỡ và tái bố trí lại lớp mỡ dưới mắt

Hiệu quả trẻ hóa rõ ràng nhờ căng má chảy xệ

Phục hồi bọng mắt cười vốn có

Phương pháp phẫu thuật căng da vùng giữa mặt

Step 1

Sau khi tìm hiểu mức độ chảy xệ và lượng mỡ dưới mắt sẽ thiết kế khu vực cần mổ.

Step 2

Sau khi rạch vùng được định sẵn sẽ bóc tách da.

Step 3

Sau khi làm lại vị trí ban đầu của mỡ mắt dưới bị trũng và bố trí lại từng phần thông qua vùng được mổ thì sẽ treo mỡ gò má của khuôn mặt lên.

Step 4

Cố định chặc tại phía sau vùng vết mổ, cố gắng cho ấn tượng tự nhiên, nhìn không bị dữ.

With more than 18 years of experience, Surgeons specialized in Eye Surgery.

JW eye team constitutes 3 eye specialists with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.