Consultation
Chống lão hóa

Cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay

Triple Facelift In Korea
Cấy mỡ mu bàn tay

Cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay là gì?

Cấy mỡ tự thân mu bàn tay túc là lấy mỡ tại những vùng cho (đùi, bụng, bắp tay…) của cơ thể để cấy trực tiếp vào mu (lưng) bàn tay. Vì quá trình lão hóa, tầng da ở lưng bàn tay đã mỏng lại càng mỏng thêm, phần dây chằng và mạch máu trên mu bàn tay hiện rõ sự lồi lõm. Để cải thiện tình trạng này cần phải sử dụng chất làm đầy, và chất làm đầy ở đây nên là mỡ tự nhân, như thế sẽ an toàn và hiệu quả mới duy trì lâu dài được.

Một đôi bàn tay mềm mại, mịn màng cũng sẽ góp phần tạo ấn tượng mạnh cho người khác ngay lần gặp đầu tiên thông qua cái bắt tay. Vì thế mà việc chăm sóc, giữ gìn đôi bàn tay luôn ở trạng thái mềm mại và căng mịn là điều được nhiều người quan tâm hơn. Thế nhưng, khi còn trẻ thì bàn tay no đầy mềm mại, đến khi có tuổi quá trình lão hóa không chỉ đến với gương mặt mà cả bàn tay cũng bị lão hóa, trở nên gầy guộc và nhăn nheo. Để có thể tìm lại sự căng đầy, căng, và mịn màng cho đôi bàn tay phương pháp cấy mỡ tự thân mu bàn tay đã ra đời.

Thông qua phương pháp cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay này, tầng da được đẩy căng lên, tình trạng nhăn nheo được cải thiện, nhờ vào đó mà chúng ta lại có thể sở hữu một đôi bàn tay trẻ trung, căng mịn như thời còn trẻ.

Quy trình cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cấy mỡ mu bàn tay

Để lên kế hoạch cấy mỡ mu bàn tay, trước tiên cần phải tư vấn với bác sĩ để chọn vùng lấy mỡ (vùng lấy mỡ có thể là đùi, có thể là bụng v.v…), sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế những vùng cần được cấy mỡ trên lưng bàn tay.

Bước 2: Sát trùng, gây mê

Y tá sẽ tiến hành sát trung tại những vùng lấy mỡ (đùi, bụng…) cũng như vùng nhận mỡ (lưng bàn tay) nhằm ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng phương pháp gây tê tại vùng cho và vùng nhận kết hợp với gây mê an thần để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật và đạt được trạng thái thu giãn tốt nhất.

Bước 3: Phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rút mỡ tại vùng cho (đùi, bung…), sau đó đưa vào thiết bị quay ly tâm nhằm chọn ra tế bào mỡ thuần. Thông qua ống tiêm chuyên dụng và đường mổ nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bơm tế bào mỡ thuần vào lưng bàn theo kế hoạch đã vạch ra trước đó.

Bước 4: Kết thúc ca phẫu thuật

Tại vùng lấy mỡ sẽ được gián băng keo chuyên dụng nhằm bó chắc phần mỡ đã được lấy ra, và tại những nơi để đưa kim tiêm vào cũng được gián băng chuyên dụng giúp vết thương nhanh lành và nhanh ra da non.

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay

Là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy mỡ tự thân, JW sẽ giúp bạn sở hữu một đôi bàn tay với những ưu điểm sau:

Đôi bàn tay đầy đặn tràn đầy sức sống, trẻ trung, mềm mại và mịn màng.
Loại bỏ được mỡ thừa tại những vùng như đùi, bụng, tay, v.v…mà không cần phải đầu tư thời gian để tập thể dục.
Không phải cắt chỉ, không bị đau, nhanh hồi phục và nhanh trở lại sinh hoạt bình thường.

Quá trình hồi phục sau khi cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay

Hình ảnh trước và sau cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay