Consultation

Căng da mặt SMAS, tìm lại tuổi thanh xuân của Kally

Chị Kally quốc tịch Thái Lan đã quyết định thực hiện cắt mắt hai mí, hút mỡ mặt accusculpt và căng da mặt SMAS tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Mặc dù Thái Lan cũng có phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chị Kally đã lựa chọn JW tại Hàn Quốc là điểm đến cho quá trình tìm lại tuổi thanh xuân của Mình.

Trước khi đến với Bệnh viện JW chị Kally có nhiều khuyết điểm trên gương mặt là mí có nhiều da chảy xệ và hai mí không đều, vùng da mặt không những bị chảy xệ mà mô mỡ cũng khá phát triển hơn so với người khác, và phần mỡ nọng cằm cũng khá nhiều làm mất đi sự vẻ đẹp của đường hàm và cổ.

Chính vì thế mà sau khi tư vấn với bác sĩ, phương pháp tối ưu có thể mang lại hiệu quả cao cho chị Kally chính là, cắt mắt hai mí và kết hợp cắt bớt da thừa mí trên, hút bớt phần mỡ nọng cằm và mỡ hai bên má dưới đồng thời kết hợp với căng da mặt SMAS thế hệ mới.

Quá trình phẫu thuật cả 3 phần mắt, mặt và hút mỡ diễn ra trong vòng khoảng 6 ~ 7 tiếng đồng hồ. Bác sĩ gây mê áp dụng phương pháp gây mê an thần kết hợp với gây tê để chị Kally được thoải mái và không cảm thấy đau trong quá trình mổ. Ngày đầu tiên sau cắt mắt hai mí, hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt và căng da mặt chị phải đeo băng cố định để bảo đảm các mô cơ được ở đúng nguyên vị trí đã được căng lên. Và việc đeo băng cố định này có thể là vài ngày cũng có thể là hơn tùy theo tình trạng của mỗi người.

Mặc dù vẫn còn sưng và bầm nhưng nếp gấp mí đã đều hơn, đường hàm đã lộ rõ và không còn nọng cằm, phần má dưới hai bên khóe miệng đã biến mất. Trong suốt thời gian điều trị tại JW, chị Kally được chiếu đền LED mỗi ngày nhằm giúp cho quá trình hồi phục được nhanh hơn.

Hai tháng sau phẫu thuật, mặc dù vết thương vẫn chưa hồi phục hẳn những trông chị ấy gần như đã trở thành một người khác, trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Có thể thấy được sự trẻ trung ở mọi gốc nhìn nơi chị Kally, dù cười hay không cười, dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng phần bọng mỡ hai bên má dưới ngay khóe miệng và phần mỡ nọng cằm đã biến mất, và thay vào đó là đường hàm thon gọn và gương mặt v-line.

Chúng ta có thể nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt của chị Kally khi nhìn vào hình ảnh trước và sau cắt mắt hai mí, hút mỡ mặt accusculpt và căng da mặt SMAS thế hệ mới.