Consultation
Chỉnh hình cơ thể

Phẫu thuật căng da bụng

Transforming saggy and loose belly fat into a slender and tight waistline

Phẫu thuật căng da bụng là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình bụng – mang lại hình dáng chữ S hấp dẫn và cơ bụng săn chắc

Trường hợp phần bụng bị tích tụ nhiều mỡ thì có thể sử dụng phẫu thuật hút mỡ để thu gọn, nhưng phương pháp này không thể giải quyết được phần mỡ bị chảy xệ. Trong trường hợp mỡ bụng bị chảy xệ nhiều và trở nên nhăn nhúm, hoặc xuất hiện các vết rạn, vết sẹo nghiêm trọng thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hình bụng sẽ mang lại hiệu quả cao.

 • Thời gian phẫu thuật2~4 tiếng
 • Điều trị nội trú 2~3 ngày
 • Tái khám 4~5 tuần
 • Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ sau 2 tuần
 • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tuần phẫu thuật

Những trường hợp sau nên phẫu thuật căng da bụng

 • Trường hợp da bị nhão và xuất hiện vết rạn da ở bụng do mang thai và sinh đẻ
 • Trường hợp phần mỡ bị chảy xệ do ăn kiêng quá mức hoặc do hút mỡ
 • Trường hợp xuất hiện tác dụng phụ tạo cảm giác gồ ghề do hút mỡ không đúng cách
 • Trường hợp muốn xóa bỏ sẹo khi mổ đẻ do đường rạch thẳng đứng quá dài
 • Trường hợp lo lắng vì không có đường cong ở phần lưng dù mặc bất cứ loại quần áo nào

Phân loại và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình bụng chỉ có tại JW

#1 | Phẫu thuật chỉnh hình bụng được chia thành các loại sau đây tùy theo mức độ và phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình bụng toàn diện cho trường hợp mức độ béo phì cao ở vùng bụng và da bị nhão nghiêm trọng (hút mỡ + phẫu thuật chỉnh hình bụng)

Phẫu thuật chỉnh hình bụng toàn diện là phẫu thuật dành cho những trường hợp muốn thu gọn hình khối cho toàn bộ phần bụng, phương pháp này bao gồm đầy đủ các khâu hút mỡ ở bụng trên/bụng dưới/vùng eo. Sau khi hút mỡ phải tiến hành đo và cắt bỏ phần da bị nhão. Phần da cắt bỏ và phần đáy của da không bị bóc tách để giữ lại các mạch máu và dây thần kinh ở giữa nên có thể tối thiểu các tác dụng phụ như chảy máu, tổn thương cảm giác.

#2 | Phẫu thuật chỉnh hình bụng mini bằng nội soi

Trường hợp lo lắng vì bụng dưới bị chảy xệ

Phẫu thuật chỉnh hình bụng mini bằng nội soi chủ yếu được thực hiện cho các trường hợp lo lắng vị bụng dưới bị chảy xệ nghiêm trọng, đây là phương pháp chỉ rạch mổ dưới rốn rồi rút gọn phần mỡ bị chảy xệ. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình bụng mini bằng nội soi hiện có khác với phẫu thuật chỉnh hình bụng toàn diện, nó có nhược điểm là không thể tập trung toàn bộ phần cơ bụng bị phình ra do mang thai.

Thế nhưng Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi mới, chỉ cần phẫu thuật chỉnh hình bụng Mini vẫn có thể tập hợp các cơ bụng và mang lại cho bạn một vòng eo xinh đẹp (Nguyên lý tạo đường áo ngực bên trong bụng).

#3 | Phẫu thuật chỉnh hình bụng dạng pick-up

Trường hợp bụng trên bị chảy xệ

Trong trường hợp chỉ có phần bụng trên bị chảy xệ thì cần tiến hành phẫu thuật chỉnh hình bụng dạng pick-up, tức là sử dụng nếp nhăn dưới ngực để kéo căng phần da bụng lên trên, sau khi phẫu thuật vết sẹo rach mổ bị giấu ở dưới nếp nhăn ngực nên không lộ rõ khi nhìn bằng mắt thường. 

Important

Sau khi phẫu thuật và điều trị, tùy theo từng cá nhân mà xuất hiện mức độ khác nhau về các biến chứng thường phát sinh như chảy máu, nhiễm trùng, viêm nhiễm, v.v nên phải chú ý cẩn trọng

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Body Contouring Surgery.

JW surgeon for body contouring has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.