Consultation
Chỉnh hình cơ thể

Hút mỡ toàn thân

It involves eliminating unnecessary fat and creating a slim and gorgeous bodyline

Hút mỡ toàn thân là gì?

Hút mỡ – Loại bỏ tình trạng mềm nhão và mang lại hình dáng chữ S cực kỳ hấp dẫn!

Dáng người thon thả sẽ mang lại cho người phụ nữ sự tự tin và đảm đang nên việc có được một hình dáng cơ thể hấp dẫn và không bị mỡ thừa là vấn đề quan tâm lớn nhất của người phụ nữ. Dù là người phụ nữ có hình dáng chuẩn thì vẫn có những trường hợp muốn thon thả hơn ở những bộ phận đặc biệt, ví dụ như phần đùi, bụng, cánh tay.

Đối với trường hợp mũm mĩm do béo toàn thân thì trước hết phải giảm cân bằng phương pháp vận động và liệu pháp ăn uống. Thế nhưng, nếu lượng mỡ bị giới hạn và dồn lại ở những bộ phận cụ thể như bụng dưới, chân, mông, cánh tay làm mất sự hài hòa của cơ thể thì việc luyện tập và ăn kiêng rất khó mang lại hiệu quả rõ nét, trong trường hợp này cần phải sử dụng phương pháp phẫu thuật. Đối với những trường hợp này, phẫu thuật hút mỡ là phương tiện hiệu quả mang lại thân hình hấp dẫn trong thời gian ngắn.

 • Thời gian phẫu thuật30phút ~ tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày hoặc nhập viện 1 ngày
 • Tái khám 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây tê
 • Cắt chỉ sau 1 tuần
 • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 1 ngày phẫu thuật

Những trường hợp sau nên hút mỡ toàn thân

 • Trường hợp nhiều mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể
 • Trường hợp nhiều mỡ thừa trên các bộ phận cụ thể như bụng dưới, chân, cánh tay
 • Trường hợp không có được hiệu quả rõ ràng thông qua vận động, ăn kiêng, liệu pháp ăn uống
 • Trường hợp muốn có được hiệu quả tốt về điều chỉnh hình khối cơ thể trong thời gian ngắn

Các bộ phận hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ chỉ có tại JW

Thiết bị ACCUShape sử dụng máy laser AccuSculp

Sử dụng máy laser ND:YAG có bước sóng 1444NM để làm tan chảy phần mỡ thừa có chọn lọc và tạo ra hình khối cơ thể một cách an toàn, chính xác

  Hút mỡ bằng Laser AccuShape Hút mỡ thông thường
Phương thức xử lý tế bào chất béo Là phương thức hút mỡ an toàn với bước sóng đặc thù chỉ có ở AccuSculp của thiết bị ACCUShape, làm tan chảy phần tế bào chất béo có chọn lọc một cách chi tiết, chính xác và hút mỡ thông qua các ống hút siêu nhỏ. Phương thức phá hủy và hút các tế bào mỡ bằng lực vật lý nhân tạo hoặc va đập (sóng siêu âm, rung chấn)
Bộ phận phẫu thuật Khuôn mặt (má), dưới cằm, cổ, cánh tay, bụng, hông, lưng, đùi, bắp chân, cổ chân (có thể thực hiện cho hầu hết các bộ phận chính) Thực hiện trên các bộ phận kích thước lớn như bụng, đùi, mông
Đặc điểm & hiệu quả Phẫu thuật thông qua sợi quang học kích thước dưới 1mm nên ít tạo ra các tác dụng phụ như bầm tím, sưng tấy hơn so với các phương thức hiện có, thời gian hồi phục cực kỳ ngắn và có thể nhanh chóng trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật. Là phương thức hút mỡ đơn thuần, ngoài tế bào mỡ ra còn có thể tạo ra tổn thương cho các mô xung quanh nên cần nhiều thời gian để phục hồi sau phẫu thuật và khó trở về trạng thái sinh hoạt bình thường
Hiệu quả bổ sung Hiệu quả săn chắc cho làn da Không có

Phương pháp phẫu thuật hút mỡ

Step 1

Trước khi phẫu thuật, tiến hành đánh dấu các phần cần loại bỏ mỡ để quyết định phạm vi loại bỏ

Step 2

Phẫu thuật bằng gây mê toàn thân hoặc gây tê bộ phận, trong trường hợp lượng mỡ cần hút không quá nhiều thì có thể thực hiện bằng gây tê bộ phận

Step 3

Rạch một hoặc hai đường cực nhỏ ở bộ phận phẫu thuật, thông qua vết rạch siêu nhỏ đó để cấy ống hút rồi tiến hành hút mỡ

Step 4

Sử dụng băng dính hoặc gạc sau khi phẫu thuật

Hồi phục sau phẫu thuật

 • Bạn không cần nhập viện sau khi phẫu thuật hút mỡ, nhưng đối với trường hợp lượng mỡ hút quá nhiều hoặc trường hợp bệnh nhân mong muốn thì có thể nhập viện trong khoảng một ngày.
 • Về điều trị ngoại trú, trong một tuần đầu tiên, bạn cần đến bệnh viện khoảng 2 lần để điều trị, việc điều trị bộ phận phẫu thuật sẽ kết thúc trong vòng một tuần.
 • Bạn không cần hạn chế sinh hoạt bình thường, chúng tôi chỉ khuyến cáo bạn không nên di chuyển và hoạt động quá mức. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cho quá trình phục hồi.
 • Đây là phương pháp phẫu thuật dành cho các bộ phận không dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường nên chỉ cần vài ngày sau là có thể đi làm bình thường.
 • Nên sử dụng băng dính hoặc gạc trong khoảng 4~6 tuần sau khi phẫu thuật, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc làm co ngót phần da bị nhão.
 • Vết sưng sẽ biến mất trong khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, còn phần da bị mềm nhão thì sẽ bị co ngót dần, nếu bạn dán băng dính thường xuyên thì sẽ thấy hiệu quả sau 2~6 tháng. Do đó bạn sẽ thấy được hiệu quả tối đa vào thời điểm vài tháng sau khi phẫu thuật.

Tác dụng phụ sau phẫu thuật

Vấn đề thường gặp nhất của phẫu thuật hút mỡ là bề mặt làn da bị gồ ghề sau khi phẫu thuật, để đề phòng hiện tượng này thì cần phải tiêm dung dịch giãn nở vào bộ phận phẫu thuật rồi mới tiến hành phẫu thuật.

Dung dịch đặc thù này giúp đề phòng hiện tượng gồ ghề cho bề mặt da và tối thiểu hóa hiện tượng chảy máu khi phẫu thuật, mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu sử dụng dung dịch giãn nở và tiến hành phẫu thuật tỉ mỉ bởi các bác sỹ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm thì sẽ tránh được các tác dụng phụ như trên.

Hiện tượng Yo-yo

Có rất nhiều trường hợp băn khoăn liệu có bị tăng cân trở lại sau khi phẫu thuật hút mỡ hay không. Câu trả lời là “Không”. Hoàn toàn không có chuyện bị tăng cân trở lại sau khi phẫu thuật. Điều này có căn cứ khoa học rõ ràng.

Trước tuổi dậy thì, số lượng tế bào mỡ tăng lên khiến bạn bị tăng cân. Thế nhưng khi đã qua tuổi dậy thì số lượng tế bào mỡ không tăng lên nữa mà ở một mức độ nhất định. Việc tăng cân sau tuổi dậy thì là do số lượng tế bào mỡ vẫn giữ nguyên nhưng kích thước tế bào mỡ tăng lên.

Nếu giảm số lượng tế bào mỡ thông qua phẫu thuật hút mỡ thì số lượng này không tăng thêm nữa. Tức là bạn sẽ không bị tăng cân lại. Đương nhiên nếu bạn tiếp tục thực hiện chế độ ăn uống không kiểm soát thì phần lớn các tế bào mỡ sẽ tăng kích thước và khiến bạn tăng cân trở lại, nhưng sẽ bị hạn chế nên không thể có chuyện tăng trở lại như ban đầu.

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Body Contouring Surgery.

JW surgeon for body contouring has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.