Consultation

Chỉnh sửa mắt hỏng do thẩm mỹ trước đây

Với mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, hai mí rõ nên 15 năm trước đây, Xiao qian quốc tịch Đài Loan đã tìm đến với thẩm mỹ mắt nước nhà để có thể sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như bao nhiêu người khác. Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô, sau cắt mắt hai mí, mí của cô luôn ở tình trạng như sưng, một bên bị sụp mí, đường gấp mí quá sâu, làm cho mí của cô không còn tự nhiên nữa. Chính vì thế cô đã quyết định tìm đến với công nghệ của JW để chỉnh sửa lại đôi mắt bị hỏng của mình.

Cô Xiao trước khi chỉnh sửa mí mắt to, nấp gấp mí sâu và chỉnh hình sụp mí 

Tình trạng mí mắt của cô Xiao sau 2 ngày chỉnh sửa mí mắt to, nấp gấp mí sâu và chỉnh hình sụp mí

Chỉ mới 5 ngày sau chỉnh sửa mí mắt to, nấp gấp mí sâu và chỉnh hình sụp mí, nhưng mí của cô Xiao đã bớt sưng rất nhiều và hai mí đã khá đều.

6 ngày sau chỉnh sửa mí mắt to, nấp gấp mí sâu và chỉnh hình sụp mí, chúng ta có thể thấy được niềm vui và hạnh phúc của cô Xiao trên đôi mắt.

Nếu không nói và chỉ nhìn vào hình của cô Xiao thì không ai biết được đôi mắt của cô vừa được chỉnh sửa mắt hỏng chỉ được 7 tháng thôi. Hai mí đều tự nhiên, mắt mở to, đường gấp mí không còn bị sâu và không còn tình trạng sụp mi nữa.

Thẩm mỹ mắt có thể nói là đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu như bạn gặp phải bác sĩ không có tay nghề như cô Xiao đây. Hãy giữ mãi nụ cười trên đôi mắt của bạn sau khi thẩm mỹ mắt nhé!