Consultation
Chăm sóc da

Trẻ hóa da bằng PRP&MTS

Fat Transfer in Korea & Stem Cell Fat Transplantation
Restoring the youthful skin and natural contours of your face

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là gì?

Tái sinh làn da đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài với công nghệ tiêm huyết tương và lăn kim PRP+MTS

Đây là phương pháp tiểu phẫu ngoài da, sử dụng chính máu tự thân để giúp làn da tái sinh min màng trở lại. Dùng các nhân tố sinh trưởng có trong máu tự thân để thúc đẩy sựu tăng trưởng tế bào da, giúp sản sinh ra Collagen, Hyaluronic Acid (một dưỡng chất giúp giữ ẩm và chống lão hóa cho da hữu hiệu), giúp tăng bào biểu bì sinh trưởng và có khả năng điều trị sẹo hoặc vết thương. Và PRP giúp các vùng da bị tổn thương ở những vùng lão hóa và những vùng da bị lõm được hồi phục. Ngoài ra trong PRP (Platelet Rich Plasma: Huyết tương giàu tiểu cầu) còn có những nhân tố tăng trưởng như : PDGF, FGF, VEGF, TGF v.v… trong đó nhân EGF là nhân tố quan trọng trong việc hình thành mạch và lắng đọng collagen tại nơi xảy ra vết thương, và có khả năng kích thích sự phát triển của nguyên bào sợi và tế bào biểu mô.

Với các nhân tố sinh trưởng như thế, khi mạch máu bị tổn thương tiêm huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được cô đọng lại dùng trong điều trị các mạch máu bị tổn thương và sử dụng cho cầm máu lần 1. Đồng thời PRP được sử dụng nhằm điều trị sẹo và vết thương. Các nhân tố tăng trưởng khi được tiết ra ngoài sẽ cảm ứng tạo collagen và tạo thành các mao mạch mới trong sự trẻ hóa da.

PRP đã được chứng minh có khả năng kích thích sự phát triển, tăng sinh của nguyên bào sợi, tăng cường độ dày da, tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da.

 • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 30 phút
 • Điều trị nội trú Khoảng 30 phút
 • Tái khám 1~2 lần
 • Phương pháp gây mê Gây tê
 • Cắt chỉ Không
 • Thời gian hồi phục Trở lại sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu

Lăn kim (MTS) là gì?

Lăn kim là nói về việc điều trị đồng thời với chăm sóc da về mặt khoa hoặc theo chẩn đoán chính dáng của bác sĩ chuyên khoa. Với việc tạo nên những vết thương nhỏ li ti được tạo nên từ bàn kim siêu nhỏ các dưỡng chất cũng như PRP sẽ đi sâu vào trong tầng da thức đẩy khả năng tái tạo của tế bào da, đồng thời giúp tăng sinh collagen dưới da, thay cho làn da sẹo rõ, sẹo lõm, màu sắc da không đồng đều được mịn màng trắng sang hơn.

Những trường hợp sau nên tiêm Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu và Lăn Kim (PRP+MTS):

 • Sự lựa chọn đặc của người đặc biệt đó là : Lựa chọn tiêm Huyết tương giàu tiểu cầu và lăn kim tại Bệnh viện thẩm mỹ JW
 • Có nhiều nếp nhăn sâu do quá trình lão hóa của mặt, lưng bàn tay, cổ v.v…
 • Muốn cải thiện sẹo mụn, sẹo rỗ trên mặt
 • Da mặt bị chảy xệ, nếp nhăn dưới mắt bị sâu
 • Bị rụng tóc quá nhiều

Điểm đặc biệt của Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu và lăn kim (PRP+MTS) tại JW

Vì sử dụng máu tự thân để dùy trì sinh trưởng của làn da nên việc viêm nhiễm hay bị dị ứng hầu như không có.
Trong quá trình sinh trưởng da với các nhân tố sinh trưởng thì PRP mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều khi kết hợp đồng thời với lăn kim (MTS), Laser Affirm, Laser fraxel, cấy mỡ tự thân v.v…
Thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 5~10 phút, không ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường, không cần chăm sóc đặc biệt và có khả năng điều trị mụn, sẹo, lỗ chân lông và nếp nhăn tốt.
Sử dụng chính máu tự thân nên không hề có tác dụng phụ đến da và sở hữu được làn da mịn màng trắng bóng.

Hiệu quả của Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu và lăn kim (PRP+MTS)

 • Tạo nên làn da săn chắc, sáng mịn nhờ các nhân tốt tăng trưởng có trong tiểu cầu thúc đẩy quá trình sinh trưởng của collagen dưới da
 • Sau 1 tuần có thể thấy được hiệu quả và ăn phấn hơn khi trang điểm. Hơn nữa lỗ chân lông được thu nhỏ hơn mang lại cảm giác mịn màng cho làn da.
 • Các nhân tố có trong tiểu cầu sẽ hạn chế sự hoạt động của các nhân tố tạo nên mụn và có chức năng điều trị sẹo mụn
 • PRP không chỉ có tác dụng giúp tế bào da sinh trưởng mà còn mang lại hiệu quả làm trắng da.
 • Các nhân tố trong tiểu cầu có thể giúp tăng thêm tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ trong bơm mỡ ngực, bơm mỡ mông, bơm mỡ rãnh mũi má v.v…

With 18 years of experience, surgeons specialized in skin care.

JW surgeons’ contribution on skin care for 18 years has brought out the best result of skin regeneration by PRP + MTS.