Consultation
Chống lão hóa

Làm đẹp bằng mỡ tự thân

Fat Transfer in Korea & Stem Cell Fat Transplantation
Restoring the youthful skin and natural contours of your face

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân mang lại hiệu quả trẻ trung, đầy đặn và tròn trịa

Quá trình lão hóa bề mặt làm cho xuất hiện những hiện tượng da chảy xệ, nếp nhăn nhỏ do sử dụng lặp lại cơ mặt, bị hóp v.v… Hơn nữa, cấy mỡ tự thân còn được áp dụng cho những người trẻ tuổi có khuôn mặt bình dị, không sức sống, mờ nhạt, nhìn già hơn so với tuổi nên bị street. Với phương pháp cấy mỡ tự thân vào khuôn mặt bình dị, những vùng lõm và nhăn, làm đầy những vùng thiếu sức sống thì có thể tạo nên khuôn mặt trẻ trung hơn, mạnh khỏe hơn, rõ nét và tràn đầy sức sống.

Cấy mỡ tự thân là lấy mỡ ở những vùng dư thừa như: đùi, bụng, mông v.v…và tiêm mỡ vào mặt. Tiêm mỡ vào những vùng cần tăng thêm sự sống như: má hóp, trán bằng phẳng, rãnh mũi má v.v…dể tạo nên khuôn mặt đầy đặn và trẻ trung. Hơn nữa là phẫu thuật sử dụng mở của những vùng thừa nên có thể mang lại hiệu quả “nhất cử lưỡng tiện” chỉnh sửa cho nhũng vùng thừa mỡ.

 • Thời gian phẫu thuật ~ 1 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây tê
 • Cắt chỉ 1 ~ 2 tuần sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật
Những trường hợp sau nên cấy mỡ tế bào gốc

Phương pháp thực hiện cấy mỡ tự thân

Step 1

Lấy mỡ ở những vùng đùi, bụng mông

Step 2

Sử dụng máy ly tâm để bóc tác loại bỏ những tế bào không cần thiết chọn ra những tế bào khỏe nhất

Step 3

Sử dụng kiêm tiêm siêu nhỏ để cấy mỡ

Cực đại hóa hiệu quả cấy mỡ tự thân

#1 | Kết hơp PRP

PRP là nhân tố tái sinh da được chiết xuất từ thành phần huyết thanh sau khi rút máu và bóc tách thông qua máy ly tâm.

Quá trình tiểu phẫu kết hợp PRP

PRP hay còn được gọi là “tiêm máu”, thành phần tiểu cầu trong máu giữa chức năng điều trị vết thương được cô đọng lại hỗ trợ cho quá trình sinh trưởng và tái sinh của làn da. 

Vì thế khi kết hợp với cấy mỡ tự thân sẽ giúp duy trì tỷ lệ sống ổn định của tế bào mỡ và kéo dài thời gian dùy trì của tế bào mỡ được cấy vào. Hơn nữa, có thể đạt được hiệu quả cao và làm hài lòng bởi việc cải thiện sẹo mụn, nếp nhắn v.v…

Tái sinh tế bào da PRP

#2 | Kết hợp tế bào gốc

Tế bào gốc là tế bào có chức năng phân hóa cơ quan hoặc tế bào đa dạng trong cơ thể

Step 1

Lấy nhân tố sinh trưởng huyết quản ở huyết quản tiếp giáp.

Step 2

Tạo nên vi huyết quản tại huyết quản tiếp giáp

Step 3

Liên kết vi huyết quản được tạo mới với mô mỡ

Step 4

Cung cấp oxi, nước, dinh dưỡng thông vi huyết quản

Trường hợp cấy mỡ tự thân, không phải tất các tế bào mỡ đều sống mà một phần trong số đó sẽ bị hấp thụ. Chính vì thế để có được kết quả tốt việc nâng cao tỷ lệ sinh trưởng cũng quan trọng nhưng, trong trường hơp thực hiện với chế bào gốc giúp sinh trưởng và phát triển thì cần cung cấp oxi và dinh dưỡng để nhân tố sinh trưởng của tế bào gốc tạo ra huyết quản. Theo đó, có thể đạt được hiệu quả tỷ lệ sinh trưởng cao và duy trì lâu dài.

Hoạt động học thuật và nghiên cứu liên quan đến tế bào gốc của JW

Viện nghiên cứu cơ thể người, khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc trường Y trường đại học YeonSea

Thuyết giảng cấy mỡ, tế bào gốc tại International Master Course on Aging Skin (IMCAS) Thuyết giảng tại hội thảo khoa học kỷ niệm 46 năm thành lập khoa phẫu thuật thẩm mỹ Trường đại học Yeonsea lần thứ 46 năm 2007 (Điều trị bằng tế bào gốc)

Viện trưởng Seung Bum Han, Viện trưởng Chul Hwan Seul bác sĩ thẩm mỹ

Sự tự hào của JW về tế bào gốc

#1 | Tỷ lệ sinh trưởng cao thông qua việc cấy chi tiết

Tại thẩm mỹ viện JW không dùng phương pháp tiêm cả một khối mỡ mà sử dụng phương pháp tiêm từng tế bào mỡ một vào vùng cần thiết. Với phương pháp sau khi phân tách từng tế bào mỡ, sử dụng kim tiêm siêu nhỏ nên có thể hạn chế tối đa cơn đau, đạt được hiệu quả tỷ lệ sinh trưởng cao.

#2 | Sử dụng thiết bị theo từng vùng phẫu thuật

Hơn bao bất cứ gì, việc phân tách tế bào gốc hiệu quả trong thời gian ngắn, và bảo đảm đầy đủ lượng tế bào gốc là rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện JW với phương pháp đa dạng được đặc biệt hóa ở vùng lấy tế bào gốc nhằm chiết xuất những tế bào tốt.

Chiết xuất tế bào gốc trong mỡ (SmartX)

Hạn chế sự tổn thương và tổn thất của tế bào có thể phát sinh trong quá trình chiết xuất tế bào gốc trong mỡ tự thân, và tối thiểu hóa khả năng nhiễm khuẩn có khả năng phát sinh từ không khí và trong quá trình thực hiện.

Chiết xuất tế bào gốc trong máu/tủy sống (SmartPrep2)

Phân tách/tập trung/khếch đại ngay tế bào thu được và có thể sử dụng ngay trong 15 phút. Theo đó, thời gian tiểu phẫu ngắn hơn, và sử dụng được tế bào gốc khỏe nhất để tốc độ hồi phục nhanh hơn. Hơn nữa, vì không nuôi dưỡng, bảo quan đông lạnh nên hiệu quả và an toàn hơn.

Lấy mỡ và phân tách (Harvest Jet II)

Sử dụng Harvest Jet II (Bodyjet evo) mới nhất của Human Med Đức nên có thể thu được đủ lượng mỡ qua đường mổ nhỏ. Thu gom mô mỡ với phương pháp waterjet có thể tối thiểu hóa tổn thương tế bào nhằm nâng cáo tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ, vừa tối thiểu hóa ô nhiễm vừa sử dụng lipocollecter phân tách trong thời gian ngắn.

#3 | Nghiêm khắc sử dụng dụng cụ chỉ 1 lần

Thông qua quá trình hút mỡ, chỉ tế bào gốc được phân tách từ mỡ thu được nhưng trong quá trình này có khả năng xuất hiện nhiễm khuẩn . Tại thẩm mỹ viện JW sử dụng dụng cụ phân tách được thiết kế sử dụng một lần nên quá trình phân tách được an toàn hơn.

#4 | Hút mỡ trơn tru

Sau khi lấy mỡ từ đùi hoặc bụng v.v… có trường hợp bị lồi lõm mấp mô. Tại JW hút mỡ đều từ nhiều hướng theo hình nan quạt, hoàn thành đường nét cơ thể trơn tru.

Phạm vi thực hiện cấy mỡ tự thân

Những lưu ý trước khi phẫu thuật

 • Phải nói với bác sĩ phụ trách về tất cả các loại thuốc đang sử dụng Đặc biệt phải ngưng tất cả các loại thuốc liên quan đến đông máu ( các loại thuốc giảm đau: Aspirin, Plavix, Coumadin v.v…) trước 2 tuần
 • Các loại thực phẩm chức năng như: Hồng sâm, thuốc bổ, thuốc bắc, Vitamin A/E, Hormone, thuốc kháng sinh, Collagen, Glucosamine, Omega 3 v.v…cũng phải ngưng dùng trước phẫu thuật 2 tuần.
 • Người bị cao huyết áp thì phải thương lượng với bác sĩ, sau khi huyết áp ổn định thì mới phẫu thuật
 • Không nên phẫu thuật trước ngay khi hành kinh hoặc đang hành kinh
 • Phải ngừng rượu bia, thuốc lá trước 2 tuần.

Chăm sóc sau phẫu thuật

 • Không cần phải nhập viện chỉ cần đến tái khám điều trị.
 • Để ngắn ngừa tình trạng sưng và xuất huyết tại vùng hút mỡ (chân, bụng) phải quấn băng trong vòng 3 ngày
 • Sau phẫu thuật không cần trườm nóng hay trườm lạnh, và trong vòng 2~3 tuần không được đè hoặc tác động mạnh đến vùng được cấy mỡ.
 • Từ sau ngày phẫu thuật có thể sinh hoạt nhẹ nhàng, có thể rửa mặt và trang điểm từ sau khi tháo băng keo gián vào ngày thứ 3.
 • Trường hợp thực hiện phức hợp thì sẽ tháo tất cả vào ngày thứ 3~5.
 • Có thể có cảm giác căng cứng trên mặt, hơi sưng, bầm và hơi đau nhẹ nhưng trong 1~2 tuần sẽ hết.
 • Tránh rượu bia, thuốc lá và tránh xông hơi, bơi lội trong vòng ít nhất 1 tháng

With 18 years of experience, surgeons specialized in endotine forehead lift.

JW surgeons for endotine forehead lift have been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.