Consultation
Chống lão hóa

Cấy mỡ tự thân PRP

Restoring the youthful skin and natural contours of your face

Cấy mỡ tự thân PRP là gì?

Ngoài ra, vì nó sử dụng mỡ tại những vùng có mỡ thừa nên cấy mỡ tự thân còn mang lại hiệu quả chỉnh hình cơ thể giảm béo phì.

Quá trình lão hóa trên khuôn mặt là một hiện tượng phức tạp về tình trạng da bị chảy xệ, nếp nhăn do việc sử dụng lặp lại các vùng cơ và tình trạng tiêu ngót thay đổi thể tích của mô. Ngoài ra, có những trường hợp người trẻ tuổi cảm thấy căng thẳng vì có khuôn mặt bằng phẳng không có độ căng phồng nên trông già hơn thực tế. Vì thế mà phương pháp cấy mỡ tựt hân vào những vùng nếp nhăn, những vùng lõm, những vùng bằng phẳng mờ nhạt trên khuôn mặt để có thể tạo ra một khuôn mặt trẻ trung, khỏe mạnh, ấn tượng sống động và khác biệt nhờ việc làm đầy bằng mô mỡ tự thân.

Cấy mỡ tự thân PRP mỡ tự thân là một phương pháp lấy mỡ từ đùi, bụng và mông để cấy vào mặt. Cấy mỡ vào hững vùng má hóp, má lõm, rãnh mũi má sau, làm đầy những vùng lõm để tạo nên sự căng phòng, từ đó có thể tạo ấn tượng ba chiều giúp khuôn mặt trông trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống h ơn.

  • Thời gian phẫu thuật~1 tiếng
  • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
  • Tái khám 5~6 tuần
  • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ
  • Cắt chỉ Sau 1 tuần
  • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 1 ngày phẫu thuật

Phương pháp cấy mỡ tự thân PRP

Step 1

Lấy mỡ tại những vùng cho mỡ như: đùi, bụng, mông v.v…

Step 2

Đưa mỡ được lấy ra cho vào máy quay ly tâm để bóc tách và chọn ra những tế bào thuần mỡ tốt.

Step 3

Sử dụng kim tiêm chuyên dụng siêu nhỏ để cấy tế bào mỡ vào vùng nhận.

Nâng cao hiệu quả cấy mỡ tự thân PRP

Nếu kết hợp cùng lúc việc cấy mỡ tự thân với PRP (huyết tương giàu tiểu cầu)/ tế bào gốc sẽ giúp cho vùng nhận đạt được hiệu quả cao hơn sau phẫu thuật.

#1 | Sử dụng thiết bị phù hợp cho từng vùng

Quá trình tiểu phẫu kết hợp PRP

PRP (Platelet Rich Plasma) là thành phần huyết tương, là nhân tố tái tạo có rất nhiều trong của máu được được bóc tách thông qua quá trình quay ly tâm.

Tái sinh tế bào da PRP

#2 | Sử dụng thiết bị phù hợp cho từng vùng

Tế bào gốc là tế bào có khả nằng tạo ra nhiều tế bào gốc mới và tế bào khác trong cơ thể người.

Step 1

Bóc tách nhân tố sinh trưởng mạch máu ở mạch máu lân cận

Step 2

Sản sinh mạch máu nhỏ từ mạch máu lân cận

Step 3

Mạch máu nhỏ được hình thành mới này liên kết với mô mỡ

Step 4

Cung cấp Oxi, độ ẩm, chất dinh dưỡng thông qua mạch máu nhỏ

Khi cấy mỡ tự thân vào không phải tấc cả các mô mỡ đều sống, sinh trưởng tốt mà nó sẽ tiêu bớt một phần náo đó. Chính vì thế để có thể đạt đượ c hiệu quả cao trong phương p háp cấy mỡ tự thân thì nên kết hợp chung với cấy tế bào gốc. Tế bào gốc sẽ cung cấp Oxi, dinh dưỡng cho tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ có thể sống nhiều và sinh trưởng tốt hơn. 

Niềm tự hào về nâng ngực tế bào gốc chỉ có tại JW

#1 | Nâng cao tỷ lệ sinh trưởng với việc cấy từng tế bào

Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết.

Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều, mang lại hiệu quả và tỷ lệ sinh trưởng cao hơn.

#2 | Sử dụng thiết bị phù hợp cho từng vùng

Phân tách được những tế bào gốc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, và quan trong hơn đó là có thể lấy được đầy đủ lượng tế bào gốc. Để lấy tế bào gốc, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có nhiều phương pháp được đa dạng hóa để lấy mỡ tại vùng cho mỡ.

Chiết xuất tế bào gốc từ mỡ (Smart X)

Hạn chế sự tổn thương và tổn thất của tế bào có khả năng phát sinh trong quá trình phân tách tế bào gốc từ tế bào mỡ tự thân, và hạn chế tối đa khả năng ô nhiễm có thể phát sinh trong không khí và thao thác.

Chiết xuất tế bào gốc từ máu/tủy sống

Tế bào sau khi được lấy ra/ ly tâm/tăng số lượng có thể cấy ngay trong 15 phút. Theo đó mà thời gian phẫu thuật ngắn lại, sử dụng tế bào khỏe mạnh nhất nên nhanh hồi phục. Hơn nữa, vì không phải nuôi dưỡng hay quản đông lạnh nên an toàn và hiệu quả hơn.

Máy hút và phân tách tế bào mỡ (Harvesr-Jet2)

Sử dụng thiết bị HARVESR JET 2 (BODYJETEVO) hiện đại nhất của HUMAN MED Đức, có khả năng thu gom đủ lượng tế bào mỡ với đường mổ nhỏ. Chiết xuất tế bào mỡ với phương thức phun ra những tia nước có thể hạn chế tối đa sự tổn thương của tế bào nhằm nâng cao tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ, vận dụng LIPOCOLLECTOR có khả năng vừa tối đa hóa sự ô nhiễm vừa phân tách tế bào mỡ trong thời gian ngắn

#3 | Sử dụng dụng cụ một lần duy nhất

Chỉ phân tách tế bào gốc từ mỡ được chiết xuất ra thông qua hút mỡ nhưng, trong quá trình này có khả năng xuất hiện ô nhiễm. Bệnh viện JW sử dụng dụng cụ phân tách chỉ 1 lần duy nhất để quá trình phân tách tế bào an toàn hơn.

#4 | Hút mỡ bằng phẳng

Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

Những vùng cấy mỡ tự thân PRP

Cấy mỡ tự thân PRP vào lưng bàn tay

Quá trình lão hóa khỉ chỉ dễ nhận biết trên gương mặt mà trên bàn tay cũng dễ dàng nhìn thấy được vết tích của thời gian để lại. Quá trình lão háo diễn ra làm cho làn da mỏng hơn, đường gân lộ rõ, các mạch máu trên lưng bàn tay cũn hiện rõ làm cho đôi bàn tay trở nên gầy gò, thiếu sức sống. Với phương pháp cấy mỡ lưng bàn tay, tầng mỡ làm cho lớp da trở nên dày và căng hơn, làm cho các nếp nhăn giãn ra, che đi các mạch máu và gây bàn tay, từ đó mang đến hiệu quả trẻ hóa đôi bàn tay.

Kinh nghiệm và bí quyết cấy mỡ lưng bàn tay của Bệnh viện thẩm mỹ JW được tích góp qua hoan 18 năm nay sẽ giúp bạn không chỉ sở hữu gương mặt trẻ trung mà còn sở hữu cả đôi bàn tay tràn đầy sức sống. kỷ kinh nghiệm.

Chuyên gia cấy mỡ tự thân PRP của JW

Các chuyen gia thuộc trung tâm chống lão hóa của Bệnh viện thẩm mỹ JW là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Họ là các bác sĩ giỏi trong ngành và là thành viên chủ chốt của các Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Bằng những đề tài nghiên cứu chuyên sâu về chống lão hóa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chống lão hóa của JW đã góp phần thúc đẩy nền thẩm mỹ nước nhà (Hàn Quốc) nói chung và thế giới nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

Và có lẽ điều làm cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW đó chính là y đức của các chuyên gia và kết quả thẩm mỹ của JW luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng vừa đẹp tự nhiên, vừa an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này.

With 18 years of experience, surgeons specialized in endotine forehead lift.

JW surgeons for endotine forehead lift have been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.