Consultation
Thẩm mỹ hàm mặt

Gọt Mặt V-line

V Line Surgery In Korea (Jaw Surgery)
The key to success with V-line Surgery is to create a beautiful V-shaped face

Gọt măt v-line là gì?

Khuôn mặt V-line mềm mại, tự nhiên phù hợp với mỗi người.

Trong trường hợp cằm dưới phát triển nhiều, cằm bị vuông nói chung nó sẽ làm cho khuôn mặt mạnh mẽ, làm cho khuôn mặt trông to hơn và ấn tượng mạnh mẽ như đàn ông khác với tính cách thật.

Hàm vuông được chỉnh sửa, khuôn mặt nhỏ lại nên tai, mắt, mũi, miệng nhìn rõ nét hơn, không chỉ đường viền hàm mềm mại mà cổ trông dài hơn ra nên có thể đạt được hiệu quả ‘nhất cữ lưỡng tiện’

không phải cứ nhất thiết là cắt nhiều xương mà phải xem xét tất cả những yếu tố về tỷ lệ xương, hình dáng, độ dài để tạo nên khuôn mặt V-line đẹp và tự nhiên, tạo nên khuôn mặt V-line phù hợp nhất với từng người

 • Thời gian phẫu thuật~ 1 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ 1 ~ 2 ngày sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục 1 tuần sau phẫu thuật

Những trường hợp sau nên gọt mặt V-line

 • Muốn có được kết quả gọt hàm cả mặt trước và mặt ngang
 • Hàm rộng và tròn
 • Đường hàm bằng phẳng
 • Hàm dài hơn bình quân và bị lệch
 • Hàm vuông vức khi nhìn ngang

Phương pháp gọt mặt V-line thông thường vs Gọt mặt V-line của thẩm mỹ viện JW

Phương pháp gọt mặt V-line thông thường

hi cắt phần góc hàm, tức phần góc hàm dưới, khi nhìn ngang đường hàm mềm mại và thon gọn nhưng, khi nhìn trực diện thì không thấy được hiệu quả của gọt mặt.

Hơn nữa, chỉ giải quyết hàm vuông ở phần dưới tai, có thể bị bậc thang hoặc bị hàm thẳng do cắt quá nhiều, dẫn đến hình dáng khuôn mặt không tự nhiên hoặc có thể sbị tổn thương dây thần kinh

Gọt mặt V-line tại bệnh viện JW

Thực hiện thu gọn hàm vuồng vừa duy trì được đường nét tự nhiên vừa thực hiện thu gọn hàm vuông gọt xương chạy theo đường dài từ hàm dưới đến phía trước.

Gọt mặt V-line của JW không tìm lại đường nét ấn tượng, phù hợp với từng người, không chỉ khi nhìn ngang mà khi nhìn thẳng vẫn thấy được hiệu quả là gương mặt thon gọn.(Phẫu thuật thu gọn cằm V-line được thực hiện đồng thời cắt bỏ xương hàm vuông, cắt màng bọc và thu gọn cơ nhai)

Gọt mặt V-line đặc biệt chỉ có ở JW, Tại sao lại lựa chọn gọt mặt V-line tại JW?

Gọt mặt V-line theo từng khách hàng

Tùy theo tình trạng độ lớn cũng như hình dạng hàm của từng người, thực hiện phương pháp cắt bớt xương song song việc loại bỏ cơ và mỡ khi cần thiết, và tiến hành phẫu thuật phù hợp với từng người.

V-line mềm mại không bậc thâng

Trong gọt xương hàm vuông có rất nhiều phương pháp nhưng, để phòng tránh tình trạng bị bậc thang cần phải thực hiện cắt xương góc hàm dài, hoàn thành V-line trơn tru không có tình trạng mấp mô do được cắt liền mạch.

Sở hữu bí quyết thành công cùng với kinh nghiệm lâu năm

Đội ngữ bác sĩ hàm mặt giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt đa dạng được tích góp qua nhiều năm, sở hữu bí quyết thành công nên có thể tin tưởng thực hiện phẫu thuật trực tiếp.

KHÔNG sẹo! Tối thiểu hóa sưng, bầm

Vì tiến hành phẫu thuật thông quả đường mổ nhỏ trong miệng nên không có sẹo bên ngoài, tạo đường V-line chỉ với 1 lần cắt, không cắt đi cắt lại nên không bị sưng, bầm, dau nhiều và nhanh chóng trở lại sinh hoat bình thường nhanh hơn.

Hệ thống điều trị an toàn và hệ thống

Từ trước đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật, đội ngũ y bác sĩ của từng chuyên khoa cần thiết cho gọt măt v-line chăm sóc theo mô hình 1:1 để khách hàng có thể có được phẫu thuật an toàn hơn.

Gọt măt V-line tại JW được thực hiện cùng lúc thu gọn cơ hàm, cắt màng boc, cắt cằm chữ T, cắt hàm vuông đường cắt liền, xem xét hình dáng xương của từng người để tạo nên đường line khuôn măt đẹp.

JW's V-line Surgery

V-line Procedures

#1 | Phẫu thuật cắt hàm vuông với đường cắt liền

Phẫu thuật gọt hàm vuông là phẫu thuật cắt hàm dưới từ dưới tai đến đuôi miệng một cách chậm rãi với dạng đường cắt dài. Với phương pháp này, khi nhìn thẳng mặt hàm dưới vuông thành sắc cạnh được thay thế bằng khuôn mặt mềm mại, và khi nhìn ngang thì có được line hàm thật trơn tru.

Có thể chỉnh sửa trong trường hình hai hàm bị lệch

Phân loại Phẫu thuật cắt hàm vuông với đường cắt dài Phẫu thuật cắt góc hàm dưới
Vùng phẫu thuật Cắt từ từ một lần liên từ góc hàm dưới tai đến gần miệng Chỉ cắt phần góc hàm dưới tai
Sẹo Cắt trong miệng nên không nhìn thấy sẹo Có sẹo từ đường mổ sau lỗ tai
Hiệu quả Khi nhìn thẳng và nhìn ngang đều thấy được sự thon gọn của khuôn mặt Hiệu quả thon gọn khi nhìn ngang
Đường hàm V-line trơn tru và mền mại không bậc thang Không bị đường bậc thang

#2 | Phẫu thuật cắt cằm chữ T

Gọt cằm chữ T là phương pháp phẫu thuật cắt theo hình chữ T từ bên cạnh cằm đến trước cằm rồi gom lại chính giữa cằm. Gọt cằm chữ T vì thu gọn độ rộng của cằm khi nhìn thẳng nên tạo ra khuôn mặt V-line với đường line đẹp và thon gọn.

#3 | Phẫu thuật cắt màng bọc

Xương của chúng được cấu tạo bởi 3 lớp là màng xương-chất xương-tủy xương. Chúng ta đề cập nhiều đến cắt xương đó là nói đến cắt lớp xương đặc cứng bên ngoài cùng, chỉ cần cắt tầng xương cướng thôi cũng có thể thu gọn khuôn mặt lại hẳn.

Phẫu thuật cắt xương đặc là cắt một lượng vừa phải mặt ngoài của xương như bóc vỏ ngoài của một quả chuối, là phẫu thuật mang lại hiệu quả thon gọn. Đại đa số độ dày xương đặc có thể cắt của mọi người là 2mm nhưng nó cũng cho thấy được sự khác biệt lớn khi nhìn thẳng mặt. Hơn nữa có thể loại bỏ cùng lúc trong trường hợp cơ hàm hoặc mỡ đều phát triển để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xương đặc có vị trí gần với da nhất, nếu đơn giản chỉ lấy ra thì có thể bị lồi lõm hoặc bị góc cạnh cây nên tình trạng bậc thang, nên cần phải phẫu thuật với bác sỹ có giỏi và có kinh nghiệm lâu năm.

#4 | Phẫu thuật thu gọn cơ hàm

Là phương pháp phẫu thuật thu gọn một phần cơ hàm bằng sọng siêu âm tầng số cao thông qua một chiếc kim y tế nhỏ. Khi đó tế bào cơ giảm sút về mặt số lượng không phải về độ lơn, tế bào một khi bị thoái hóa thì không tái xinh lại nên có thể đạt được hiệu quả vinh viễn.

Đặc biệt, trong trường hợp do đặc tính nhai mà cơ hàm phát triển nhiều thì thông qua việc thu gọn cơ hàm dày có thể đạt được hiệu quả thọn gọn. 

With 18 years of experience, a surgeon specialized in Face Contouring surgery.

A JW surgeon for face contouring surgery has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.