Consultation
Chống lão hóa

Căng da mặt bằng chỉ Elasticum

Triple Facelift In Korea
AccuSculpt, thread facelift, and autoplasty at the same time

Căng da mặt bằng chỉ Elasticum là gì?

Bên cạnh việc căng da mặt SMAS thì căng da mặt bằng chỉ Elasticum được đông đảo chị em phái đẹp lựa chọn để căng vùng da chảy xệ lên, làm nông các nếp nhăn. Khác với dòng chỉ căng da mặt thông thường, chỉ Elasticum được cấu tạo bởi một lớp màng lưới có khả năng đàn hổi, và có cấu trúc rất gần gủi với mô mỡ dưới da nên khi được đưa vào cơ thể thì mô dưới da sẽ kết dính với mạng lưới của chị tạo thành một khối kết dính bền vững và ổn định. Nhờ vào sự kết dính hoàn hảo và ổn định của mô với mạng lưới của chỉ Elasticum nên khi cơ mặt chuyển động thì chỉ cũng sẽ chuyển động thật mềm mại theo cơ.

Theo thời gian, da của chúng ta sẽ mất dần khả năng đàn hồi, da trở nên nhăn nheo, một số vùng da bị chảy xệ, các nếp nhăn hình thành và ngày càng sâu hơn. Để khắc phục tình trạng này, đông đảo phái đẹp tìm đến với các dòng mỹ phẩm đặc trị lão hóa, các thủ thuật ngăn ngừa lão hóa đơn giản bằng việc chạy máy v.v… Thế nhưng, mỹ phẩm hoặc các thủ thuật ngăn ngừa lão hóa đó không thể nào mang lại hiệu quả lâu dài và tức thời được, chính vì thế mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ Elasticum được ra đời.

 • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 30 phút ~ 1 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất việ trong ngày
 • Tái khám 1~2 lần
 • Phương pháp gây mêGây tê
 • Cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật

Những trường hợp sau nên căng da mặt bằng chỉ Elasticum

 • Những người muốn cải thiện đường viền hàm chảy xệ để thấy rõ phần hàm V-line
 • Những người muốn cải thiện phần má trước bị chảy xệ
 • Những người có quá nhiều nếp nhăn ở cổ
 • Những người có phần nọng cằm quá nhiều
 • Những người muốn thấy được hiệu quả ngay và nhanh hồi phục

Đặc điểm của căng da mặt bằng chỉ Elasticum

So với căng da mặt có phẫu thuật thì đường mổ của căng da mặt bằng chỉ Elasticum rất nhỏ nên không cần phải lo lắng, và thời gian phẫu thuật cũng rất ngắn, hồi phục nhanh và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.
Mô cơ thể kết hợp với mạng lưới của chỉ Elasticum thành một khối đồng nhất nên hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài và ổn định.
Nhờ sự kết dính hoàn hảo giữa mô cơ với chỉ Elacticum nên tất cả mọi cử động trên gương mặt đều rất mềm mại và tự nhiên.

Phương pháp thực hiện căng da mặt bằng chỉ Elasticum

Step 1

Bác sĩ phụ trách sẽ tiến hành vẽ những vùng cần căng lên và dánh dấu vị trí đưa chỉ Elasticum vào.

Step 2

Sát khuẩn mặt xong thì bác sĩ tiến hành đưa chỉ Elasticum vào vùng cần căng da mặt đã vẽ trước đó thông qua chiếc kim.

Step 3

Sau khi đưa chỉ Elasticum vào, bác sĩ tiến hành kéo căng những vùng cơ bị chảy xệ giúp cho phần da mặt chảy xệ được nâng lên.

Step 4

Đóng vết thương lại và kết thúc ca mổ.

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ Elasticum

Với khả năng đàn hồi vượt trội không có ở bất cứ loại chỉ căng da mặt nào, chỉ Elasticum không chỉ căng phần má chảy xệ, nọng cằm, đường viền hàm chảy xệ v.v… mà chỉ Elasticum còn giúp cho những nếp nhăn mũi má, nếp nhăn hai khóe miệng và nếp nhăn cổ v.v… được căng ra và mờ hẳn.

Đội ngũ bác sĩ căng da mặt bằng chỉ Elasticum

Các chuyên gia thuộc trung tâm chống lão hóa của Bệnh viện thẩm mỹ JW là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Họ là các bác sĩ giỏi trong ngành và là thành viên chủ chốt của các Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.  Bằng những đề tài nghiên cứu chuyên sâu về chống lão hóa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chống lão hóa của JW đã góp phần thúc đẩy nền thẩm mỹ nước nhà (Hàn Quốc) nói chung và thế giới nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

Và có lẽ điều làm cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW đó chính là y đức của các chuyên gia và kết quả thẩm mỹ của JW luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng vừa đẹp tự nhiên, vừa an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này.