Consultation
Thẩm mỹ ngực

Nâng Ngực Nội Soi HD

breast augmentation korea
Safe and customized endoscopic breast augmentation

Nâng ngực nội soi HD là gì?

Phẫu thuật soi an toàn, chính xác với thiết bị nội soi full HD trong nâng ngực nội soi HD

Có thể đánh giá chủ quan bằng mắt về hình dáng và kích thức của ngực, nhưng nếu kiểm tra được những chỉ số thì có thể đánh giá chính xác hơn một cách khách quan.

Việc tính toán các thông tin một cách khách quan và cơ địa của khách hàng nhằm đưa ra phương pháp phù với mỗi người chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của riêng JW. Cũng là phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhưng tùy theo từng người mà phương pháp phẫu thuật áp dụng sẽ khác nhau, lý do là tình trạng ngực, như cầu, mong muốn của mỗi người khác nhau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ đơn thuần là phẫu thuật mà là sự nổ lực để đạt được kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất dựa trên những đặc điểm và cơ địa sẵn có của mỗi cá nhân, nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

 • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 1 tiếng 30 phút ~ 2 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
 • Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật

nâng ngực nội soi HD

Nâng ngực nội soi HD của JW được thực hiện dựa trên đặc điểm của mỗi người nhằm mang đến kết quả nâng ngực phù hợp nhất với cơ thể

Việc tính toán các thông tin một cách khách quan và cơ địa của khách hàng nhằm đưa ra phương pháp phù với mỗi người chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của riêng JW.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ đơn thuần là phẫu thuật mà là sự nổ lực để đạt được kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất dựa trên những đặc điểm và cơ địa sẵn có của mỗi cá nhân, nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Measurement before HD Endoscopic Breast Augmentation

 • Height
 • Weight
 • Bust Size
 • Chest Width
 • Chest Height
 • Areola Size
 • Skin Thickness
 • Skin Type
 • Distance from sternum to nipple
 • Distance from midline to nipple
 • Distance from clavicle to nipple
 • Distance from lower line of breast to nipples
 • Clothing styles
 • Desired breast size
 • Job Type
 • Sporting activities

Kiểm tra kích thước túi ngực để tạo nên vòng 1 tự nhiên

[before-after viewer_position=”center” move_on_hover=”true” is_wiggle=”true”] [/before-after]

Bí quyết nâng ngực nọi soi HD tự nhiên chỉ có tại JW

Bí quyết nâng ngực nội soi HD của JW sẽ giúp bạn có được dáng, kích thước ngực đạt chuẩn và an toàn

Gò bồng đào đẹp và căng tròn

Hoàn thiện vòng một đẹp và căng tròn hơn với túi ngực vừa đúng với mỗi người

Cảm giác mềm mại và tự nhiên

Hài lòng với kết quả nâng vòng 1 mềm mại, tự nhiên, cảm giác như ngực thật của chính mình

Hạn chế tối đa tổ thương mô cơ và xuất huyết

Hạn chế việc tổn thương mô cơ và mách máu chủ nhờ phóng đại chính xác vùng cần phẫu thuật bằng thiết bị nội soi HD

Hạn chế sự chênh lệch

Tỷ lệ lệch ngực nhỏ nhờ quá trình thực hiện kỹ lưỡng và bóc tách chính xá

KHÔNG Co thắt bao sơ

Tỷ lệ bị co thắt bao sơ rất thấp nhờ thực hiện phẫu thuật chuẩn xác.

KHÔNG sẹo! KHÔNG đau

Nhờ hạn chế được tình trạng xuất huyết và con đau trong phẫu thuật mà nhanh hồi phục và nhanh trở lại sinh hoạt

Không phải tất cả các phẫu thuật nâng ngực nội soi HD đều giống nhau.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện JW bắt đầu sử dụng thiết bị nội soi từ thuở sơ khai mới áp dụng nội soi nâng ngực. Thông qua các hoạt động học thuật và các buổi phát biểu học thuật đã giới thiệu và phổ biến rộng rãi phương pháp phẫu thuật nội soi trong nước.

Theo đó ngày càng nhiều bác sĩ thẩm mỹ lần lượt áp dụng phương pháp nội soi, nhưng để đạt được kỹ thuật xử lý mức độ khó và bí quyết thì không phải ngày một ngày hai là có được.

#1 | Nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng

#2 | Kê toa thuốc đặc biệt sau phẫu thuật

 • Tại bệnh viện chúng tôi kê toa thuốc đặc biệt để có được vòng 1 tự nhiên
 • Với các loại thuốc được chọn lọc thông qua các công trình nghiên cứu lâm sàn sẽ giúp hạn chế tình trạng co thắt bao sơ ngay cả với những người có cơ địa dễ bị cơ thắt bao sơ.

#3 | Hạn chế tối da sẹo

Hạn chế tối da chiều dài vết mổ ở tất cả các vùng. Nếu vết mổ dài sẽ tiện cho việc thực hiện phẫu thuật, nhưng lại để lại một vết sẹo dài. Hơn nữa, ở tầng hạ bì khâu một cách tinh tế bằng chỉ tiêu nên có thể hạn chế tối đa sẹo nhờ gián băng keo chuyên dụng ở bề mặt da, và sau 2~3 ngày phẫu thuật có thể tắm và tránh được những cơn đau do cắt chỉ mang đến.

Trong trường hợp mổ ngay nách thì chọn vị trí có nếp nhăn sâu nhất vốn dĩ có để mổ, nên sau một thời gian phẫu thuật không thể tìm thấy được dấu vết phẫu thuật

Vết mổ tại quầng vú

Khác với phương pháp mổ quầng vú thông thường theo hình bán nguyệt, JW tiến hành mổ zích zắc theo đường viền lồi lõm của quầng vú nên sau phẫu thuật gần như không nhìn thấy sẹo.

Trong trường hợp mổ dưới nếp gấp vú cũng vậy, nếu áp dụng cho người có nếp gấp vú dưới ngực sâu thì hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

Đường mổ dưới chân vú (chân ngực)

Nếu áp dụng phương pháp này cho những người có nếp gấp vú sâu và có nhiều da thì hầu như không để lại sẹo

#4 | Mặc áo ngực định hình ngực chuyên dụng

Khi phẫu thật nâng ngực, bác sĩ sẽ có gắng hạn chế tình trạng lệch giữa hai bên nhưng, tập quán sinh hoạt hay đặc tính mô cơ của ngực mà vị trí của túi ngực có thể bị thay đổi. Chẳng hạn, trong trường hợp thuận tay phải thì chắc chắn việc sử dụng tay phải sẽ rất nhiều. Hơn nữa, tim nằm bên ngực trái, bên ngực phải không có nên từ thói quen sinh hoạt cho đến những nét cơ bản sẽ làm cho việc cân bằng hai bên không hề dễ

Áo định hình ngực giữ vai trò duy trì vị trí ngực và giúp cho ngực không bị thay đổi trong việc mất cân bằng. Hơn nữa, có nhiều trường hợp vòng 1 đã từng qua phẫu thuật nâng ngực có nếp gấp vú không chuẩn xác nên ngực không tự nhiên.

Áo định hình ngực hỗ trợ giúp cho nếp gấp vú giữ đúng vị trí của mình, giúp phía dưới ngực được căng tròn tạo nên vòng 1 tự nhiên Tại bệnh viện thẩm mỹ JW chúng tôi, cung cấp miễn phí áo ngực định hình chuyên dụng, và mỗi khi đến tái khám, bác sĩ sẽ chỉnh lại vị trí áo ngực định hình sao cho đúng với dáng ngực.

#5 | Hệ thống chăm sóc giảm đau

Một trong những điều lo ngại trong phẫu thuật nâng ngực là đau nhức. Với đội ngũ bác sĩ gây mê giảm đau thường trú tại bệnh viện, hệ thống chăm sóc giảm đau theo từng người, sẽ giúp bệnh nhân hạn chế được cơn đau trong và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật được tiến hành thông qua thiết bị nọi soi nên không bị đau nhiều, bên cạnh đó được chăm sóc kỹ thông qua hệ thống gây mê giảm đau sẽ giúp bệnh nhân không bị đau nhiều sau phẫu thuật.

Nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW của chúng tôi đều có chúng một cảm nhận “Rất sợ bị đau nhưng không hề bị đau như đã suy nghĩ”

#6 | Nâng ngực không cần massage

Important

Sau phẫu thuật, tùy theo cơ địa của người mà những biến chứng như: xuất huyết, viêm nhiễm v.v… có thể phát sinh với mức độ khác nhau, nên cần phải thật lưu ý.

Niềm tự hào của JW trong nâng ngực nội soi HD

#1 | Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi HD

Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến.

Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

#2 | Điều chỉnh tình trạng chênh lệch hai ngực

Đối với những trường hợp có sự chênh lệch về độ lớn của ngực, hình dáng, vị trí đầu ti vú, mức độ chảy xệ ngực, vị trí của chân vú (chân ngực), độ rộng của khuôn ngực v.v…

Thì khi tiến hành nâng ngực nội soi combination, bác sĩ phụ trách cần phải điều chỉnh sự hai bầu ngực thông qua các phương pháp như: sử dụng túi ngực với kích thước và hình dáng khác nhau cho hai bầu ngực, bóc tách cơ khoang ngực khác nhau, điều chỉnh chân vú theo mức độ khác nhau, mức độ nâng ngực khác nhau, hoặc kết hợp giữa đặt túi ngực và cấy mỡ tự thânv.v…

Không phải đơn thuần đặt túi ngực mà là hoàn thiện bầu ngực với tỷ lệ chuẩn đẹp tự nhiên.

#3 | Bí quyết hút mỡ của hơn 18 năm

Hút mỡ bằng phẳng

Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

Tỷ lệ sinh trưởng cao

Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

#4 | Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.

Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

#5 | Hạn chế tối ta đau và sẹo

Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

#6 | Sự đa dạng của túi độn ngực

Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau.

Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

Những điều lưu ý và chăm sóc sau nâng ngực nội soi HD

 • Sử dụng thuốc- Trước 2 tuần phẫu thuật, ngưng tất cả các loại thuốc có thể dẫn đến tình trạng xuất huyết.
  - Sau phẫu thuật, sủ dụng thuốc kháng sinh, kháng viên trong vòng 1 tuần.
  - Sau phẫu thuật, sử dụng thuốc phòng co thắt bao xơ khoảng từ 1 đến 3 tháng, tùy theo tình trạng sức khỏe mà thời gian sử dụng thuốc sẽ khác nhau
 • Không hút thuốc & không uống rượuTrước/sau phẫu thuật 1 tuần không hút thuốc & trước phẫu thuật 1 tuần, sau phẫu thuật 3 tuần không uống rượu
 • Cơn đauĐược chăm sóc bằng thuốc giảm đau rước khi tỉnh dậy
 • Sinh hoạt đời thườngCó thể sinh hoạt bình thường từ ngay sau phẫu thuật, và đi làm sau 2~3 ngày
 • Rửa mặt, tắm rửaCó thể rửa mặt hoặc tắm nửa dưới cơ thể và tắm toàn thân sau phẫu thuật 2~3 ngày
 • Vân độngCó thể đi lại ngay sau khi tỉnh dậy nhưng, những vận động mạnh như, Eropic, Tenis, bơi lội v.v… phải sau 4~8 tuần mới được tập

Những câu hỏi liên quan đến nâng ngực nội soi HD

HỎI.Sau phẫu thuật nâng ngực có thể cho con bú không? Có ảnh hưởng gì đến khám ung thứ vú không?

Túi ngực không được đặt trong tuyến vú mà được đặt dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực lơn nên nó không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các mô tạo ra sửa. Theo đó, vấn có thể cho con bú sau phẫu thuật. Nó cũng không hề ảnh hưởng ngay cả khi đã có chuẩn đoán là có khối u ngực.

HỎI.Nên đặt túi ngực tròn hay túi ngực hình giọt nước

Túi ngực tròn được làm từ Cohesive gel có lực kết dính yếu nên sẽ mang lại cảm giác tự nhiên hơn so với túi ngực giọt nước, nhưng khi sử dụng cho những người có mô cơ mỏng thì ‘tình trạng nếp gấp (rippling)’ những vùng bên ngoài sẽ nặng hơn.Túi ngực giọt nước có thể tạo nên vòng 1 tự nhiên hơn sau phẫu thuật đối với những dạng ngực chảy xệ, ngực nhọn hoặc mô cơ ngực có độ đàn hồi. Nó có ưu điểm là không bị nếp gấp ngực nhưng, so với túi ngực tròn thì không mang lại cảm giác tự nhiên do sử dụng loại gel có lực kết dính cao.Theo đó, túi ngực hình giọt nước có nhiều ưu điểm hơn so với túi ngực tròn nhưng, không phải nó đều xuất sắc trong tất cả các trường hợp. Tốt nhất là nên nâng ngực bằng túi ngực phù hợp nhất với điều kiện cơ địa và sở thích của khách hàng.

HỎI.Co thắt bao sơ là gì?

Khi vật thể lạ được cấy vào cơ thể người, xung quanh vật thể lạ sẽ hình thành một màng mỏng từ mô cơ sẹo. Người ta gọi màng bọc này là vỏ xơ (Capsule), và nó xuất hiện với tất cả mọi người khi được cấy vật thể lạ vào cơ thể.Gọi là co thắt bao xơ khi xuất hiện tình trạng dày lên và teo đi một cách bất bình thường của màng bọc. Ngực sẽ bị cứng và không tự nhiên khi bị co thắt bao xơ nặng. Co thắt bao xơ có thể xuất hiện khi vùng phẫu thuật bị xuất huyết nhiều hay bị viêm nhiễm, và cũng có thể xuất hiện khi cơ địa của cơ thể phản ứng quá mạnh với vật thể lạ.Để ngăn ngừa tình trạng này, cần phải sát khuổn và cầm mấu triệt để khi phẫu thuật, bóc tách khoan đặt túi ngực một cách chính xác, và cần phải được kê toa thuốc chống co thắt bao xơ sau phẫu thuật. Đối với túi ngực trơn, cần phải massage sau phẫu thuật nhưng, đối với túi nhám, bề mặt đã được xử lý ngăn ngừa co thắt bao xơ nên không cần phải massage.

HỎI.Sự khác biệt giữa túi trơn (Smooth) và túi nhám (Textured) là gì?

Tùy theo bề mặt của túi ngực mà người ta chia ra túi trơn (Smooth) và túi nhám (Textured) . Trên bề mặt túi ngực Textured có lớp nhám li ti có thể ngăn ngừa, giảm và hạn chế lực co bóp của màng ngực khi ngực xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ. Túi ngực trơn không có khả năng tự ngăn ngừa co thắt bao xơ, cần phải massage để không co thắt nên phải bóc tách rộng khoang trống đặt túi ngực. Trước đây hầu như không có túi Textured. So với sử dụng túi ngực trơn, khi sử dụng túi ngực nhám , tình trạng lệch ngực do vị trí túi ngực bị thay đổi được hạn chế hơn, kết quả an toàn hơn, không cần massage và không cần phải tái khám thường xuyên vì ngày nay túi ngực nhám rất được ưu chuộng.Kết quả sau phẫu thuật của hai túi ngực sẽ có sự khác biệt. Khi nâng ngực bằng túi trơn sẽ có cảm giác như túi ngực không dính với ngực do khoang đặt túi rộng, và khi nằm thì túi ngực sẽ di chuyển sang hai bên nách. Có nhiều khách cho rằng như vậy sẽ tự nhiên, tốt hơn khi túi ngực chuyển động và ngã sang hai bên nhưng, vì ngực và túi ngực bị tách riêng biệt nên trái lại sẽ có cảm giác khác thường. Túi ngực nhám hòa hợp thành một với ngực nêm cảm giác rất tự nhiên, và khác với túi ngực trơn, túi ngực nhám hầu như ổn định và không bị tình tạng di chuyển sau khi phẫu thuật.

Máy quét mô phỏng dáng ngực 3D Divina trong nâng ngực nội soi HD là gì?

Máy quét mô phỏng 3D Divina với camera và máy chiếu tia laser hồng ngoại bố trí theo hình vòng cung cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh theo đường nét cơ thể cũng như vòng ngực. Thông qua tia laser hồng ngoại, máy quết mô phỏng 3D có thể đo được chính xác những thông số trên cơ thể người mà mắt thường của chúng ta không thể làm được. Đây là thiết bị mô phỏng có các chức năng được cải tiến với kỹ thuật 3D tốt hơn cả các dòng máy trước đây, cho phép chuẩn đoán vòng ngực với sai số gần như là không có.

Trải nghiệm kích thước ngực với túi ngực motiva trước khi nâng nâng ngực nội soi HD

Tại trung tâm phẫu thuật nâng ngực nội soi của Bệnh viện JW tất cả các khách hàng có thể kiểm tra trước kích thước ngực nào là phù hợp với chiều cao cân nặng của mình trước khi phẫu thuật bằng việc mặc áo ngực chuyên dụng và đặt túi độn ngực với kích thước mà mình mong muốn.

So với loại túi ngực thông thường, khi đặt túi ngực được sản xuất chuyên dùng cho việc trải nghiệm kích thước ngực trước phẫu thuật thì chúng ta có thể cảm nhận được kết quả gần giống với kết quả sau phẫu thuật.
Có thể trãi nghiệm kích thước ngực với nhiều kích cỡ túi ngwujc khác nhau nhờ sự da dạng của túi ngực trải nghiệm
Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về độ lớn cũng như kích thước mà mình mong muốn, và với việc trải nghiệm kích thước ngực này chúng ta có thể đạt được kết quả cao sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ JW ngoài việc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, nay lại một lần nữa là đơn vị tiên phong tại Hàn Quốc trong việc sử hữu thiết bị mô phỏng ngực 3D Divina và phương pháp trải nghiệm kích thước ngực trước khi phẫu thuật nâng ngực.

Chăm sóc tổng quát sau nâng ngực nội soi HD

Chăm sóc điều trị chọn đời sau nâng ngực nội soi HD

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

Chăm sóc tổng quát sau nâng ngực nội soi HD

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau nâng ngực tếbào gốc

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Breast Surgery.

JW surgeon for the Breast has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.