Consultation
Thẩm mỹ hàm mặt

Vật liệu độn thẩm mỹ

Forehead And Chin Implants In Korea
No more flat face! Imagine yourself with a beautiful and youthful appearance

Vật liệu độn thẩm mỹ là gì?

Cùng với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ là sự phất triển không ngừng của ngành vật liệu độn thẩm mỹ.

Vật liệu độn thẩm mỹ được dùng trong thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực và cả trong thẩm mỹ hàm mặt v.v… Vậy trong thẩm mỹ hàm có những loại vật liệu độn nào, hãy cùng JW tìm hiểu nhé!

1

Phẫu thuật đường trán đầy dặn

Cho dù chúng ta có sở hữu tai, mắt, miệng, mũi đẹp đi nữa nhưng trán lại bằng phẳng sẽ làm chúng ta trở nên quê mùa và không mấy ấn tượng, làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên tù túng, nên từ đó làm cho toàn diện khuôn mặt không được hài hòa. Vầng trán đẹp, có thể được xem là vầng trán đẹp khi có đường cong nhẹ nhàng từ trên xuống, không bị gấp khúc và có độ rộng vừa phải.

Theo đó, phương pháp phẫu thuật độn trán là một trong những phẫu thuật có thể đạt được khuôn mặt đẹp hơn từ sự thay đổi của trán lõm hay nhô, hoặc hẹp hay rộng

2

Phẫu thuật độn cằm

Khi phần cuối cằm bị thiếu, đường ranh giới giữa mặt và cổ không có, đường viền cằm hai bên không có điểm giao nhau, từ đó làm cho đường viền khuôn mặt không được tự nhiên. Hơn nữa, nếu cằm bị lẹm sẽ tạo ra cảm giác như mồm bị hô, từ đó làm cho toàn thể khuôn mặt trở nên quê mùa và yếu đuối.

Thông qua phương pháp độn cằm, không chỉ tạo ra chiếc cằm đẹp mà còn tạo nên đường viền mềm mại cho toàn khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn.

 • Thời gian phẫu thuật ~ 1 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ 1 ~ 2 tuần sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục 3~5 ngày sau phẫu thuật

Phương pháp và các loại vật liệu độn của thẩm mỹ viện JW

#1 | Vật liệu độn trán

 • Trường hợp cần độn tăng thêm sự đầy đặn
 • Tráng bị mấp mô nặng
 • Trán bằng phẳng hoặc bị hóp làm cho mặt vô cảm
 • Xương lông mày lồi ra làm cho trán trông như bị lõm vào
 • Thiếu sự đầy đặn sau khi tiến hành các phẫu thuật khác

Phương pháp phẫu thuật

Cấy mỡ tự thân
Phương pháp đặt vật liệu độn
Tiêm filler

Cấy mỡ tự thân được dùng vùng chán lõm không nặng hay, những vùng bị hóp, phương pháp cấy mỡ tự thân là: lấy mỡ ở vùng nhiều mỡ như đùi hoặc bụng, sau đó đưa vào máy tách ly tâm, chọn ra những tế bào tốt để cấy vào cùng nhận mỡ.

Mỡ được chia ra từng lượng nhỏ vào cấy vào từng tầng, vì thế mỡ chỉ tan ở một lượng nhất định, không bị hóp, đây là phương pháp phẫu thuật không có phản tác dụng do tiến hành cấy từng tế bào mỡ một. Không để lại sẹo do cấy mỡ bằng kim tiêm, không có tác dụng phụ, và có thể sở hữu được vầng trán đầy đặn và tự nhiên.

Với phương pháp phù hợp được chọn cho trán bị hõm nhiều hoặc muốn trán đầy đặn, trước khi phẫu thuật 1~2 tuần sẽ đúc khuôn trán bằng thạch cao, sau đó tùy theo mức độ mong muốn về hình dáng mà đặt vật liệu độn silicon đã thiết kế vào, đây là phương pháp mang tạo ra khuôn mặt đầy đặn với vầng trán được làm đầy.

Theo đó mà có thể tạo ra hình dáng nhất định đầy đặn và tạo nên vầng trán đẹp không có sự thay đổi về hình dạng.

Trong trường hợp bị lõm nặng, nếu chỉ sử dụng chất làm đầy thì không đủ những, filler có điểm mạnh vì là tiểu phẫu đơn giản nên nhanh hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường Thông thường sau phẫu thuật sẽ sưng khoảng 2~3 ngày nhưng không nhiều, có thể rửa mặt và sinh hoạt bình thường. Restilen được sử dụng nhiều, và ngày càng có nhiều chất làm đầy có thể duy trì được lâu hơn chất làm đầy cơ bản trước đây nên hiệu quả thật tuyệt. Không có thời gian và chỉ muốn tiểu phẫu đơn giản thì nên sử dụng filler.

#2 | Đặt vật liệu độn cằm

Đây là phương pháp đặt vật liệu độn an toàn như: silicon, Goretex, Medipo v.v… để độn cằm hoặc thay đổi vị trí cằm.
Độn cằm có điểm mạnh là: trong trường hợp cằm lẹm không nặng, chỉ cần tiến hành phẫu thuật với gây tê hoặc tiền mê.

Lưu ý

kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

With 18 years of experience, a surgeon specialized in Face Contouring surgery.

A JW surgeon for face contouring surgery has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.