Consultation
Chống lão hóa

Cấy Mỡ Tế Bào Gốc

Restoring the youthful skin and natural contours of your face

Cấy mỡ tế bào gốc là gì?

Cấy mỡ tế bào gốc là phương pháp cấy tế bào mỡ và tế bào gốc được lấy ra từ mỡ, máu và tỷ cùng một lúc vào vùng nhận. Với hiệu quả vượt trội của các nhân tố sinh trưởng có trong tế bào gốc được triết xuất ra sẽ là nhân tố giúp cho tế bào mỡ phát triển và sống lâu hơn. Và nhờ những nhân tố sinh trưởng đó mà chúng ta còn thấy được  hiểu quả trong việc cải thiện nếp nhăn, táo tạo làn da, cải thiện độ đàn hồi của da. Hơn nữa mỡ và tế bào gốc được cấy vào sẽ giúp cho làn da căng bóng, trắng và mịn màng hơn.

Tip

Tip. Trường hợp muốn cải thiện quá trình lão hóa của da thì có thể tiến hành đồng thời với lăn kim, Laser Fraxel hoặc PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu)
  • Thời gian phẫu thuậtKhoảng 30 phút ~1 tiếng
  • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
  • Tái khám 1~2 lần
  • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây tê
  • Cắt chỉ 1~2 tuần sau phẫu thuật
  • Thời gian hồi phục Trở lại sinh hoạt bình thường sau 1~2 tuần phẫu thuật
Những trường hợp sau nên cấy mỡ tế bào gốc

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là bào nền móng có chức năng phân hóa các loại tế bào cũng như các cơ quan trong cơ thể của con người. Tế bào gốc có thể phân hóa vô số tế bào và cơ quan trong điều kiện thích hợp, và đảm nhiệm vai trò tìm kiếm để bổ sung, điều trị những nơi có tổn thương trên cơ thể.

Hơn nữa, tế bào gốc bài tế ra các nguyên tố sinh trưởng (Growth factor: Là chất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của sự sống với chất dinh dưỡng liên quan đến sự sinh trưởng và phân hóa của tế bào) hỗ trợ cho sự sinh trưởng và hoạt động linh hoạt của tế bào.

Niềm tự hào về nâng ngực tế bào gốc chỉ có tại JW

#1 | Nâng cao tỷ lệ sinh trưởng với việc cấy từng tế bào

Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết.

Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều, mang lại hiệu quả và tỷ lệ sinh trưởng cao hơn.

#2 | Sử dụng thiết bị phù hợp cho từng vùng

Phân tách được những tế bào gốc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, và quan trong hơn đó là có thể lấy được đầy đủ lượng tế bào gốc. Để lấy tế bào gốc, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có nhiều phương pháp được đa dạng hóa để lấy mỡ tại vùng cho mỡ.

Chiết xuất tế bào gốc từ mỡ (Smart X)

Hạn chế sự tổn thương và tổn thất của tế bào có khả năng phát sinh trong quá trình phân tách tế bào gốc từ tế bào mỡ tự thân, và hạn chế tối đa khả năng ô nhiễm có thể phát sinh trong không khí và thao thác.

Chiết xuất tế bào gốc từ máu/tủy sống

Tế bào sau khi được lấy ra/ ly tâm/tăng số lượng có thể cấy ngay trong 15 phút. Theo đó mà thời gian phẫu thuật ngắn lại, sử dụng tế bào khỏe mạnh nhất nên nhanh hồi phục. Hơn nữa, vì không phải nuôi dưỡng hay quản đông lạnh nên an toàn và hiệu quả hơn.

Máy hút và phân tách tế bào mỡ (Harvesr-Jet2)

Sử dụng thiết bị HARVESR JET 2 (BODYJETEVO) hiện đại nhất của HUMAN MED Đức, có khả năng thu gom đủ lượng tế bào mỡ với đường mổ nhỏ. Chiết xuất tế bào mỡ với phương thức phun ra những tia nước có thể hạn chế tối đa sự tổn thương của tế bào nhằm nâng cao tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ, vận dụng LIPOCOLLECTOR có khả năng vừa tối đa hóa sự ô nhiễm vừa phân tách tế bào mỡ trong thời gian ngắn

#3 | Sử dụng dụng cụ một lần duy nhất

Chỉ phân tách tế bào gốc từ mỡ được chiết xuất ra thông qua hút mỡ nhưng, trong quá trình này có khả năng xuất hiện ô nhiễm. Bệnh viện JW sử dụng dụng cụ phân tách chỉ 1 lần duy nhất để quá trình phân tách tế bào an toàn hơn.

#4 | Hút mỡ bằng phẳng

Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

Phương pháp cấy mỡ và tế bào gốc

Chuyên gia cấy mỡ tự thân PRP của JW

Các chuyen gia thuộc trung tâm chống lão hóa của Bệnh viện thẩm mỹ JW là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Họ là các bác sĩ giỏi trong ngành và là thành viên chủ chốt của các Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Bằng những đề tài nghiên cứu chuyên sâu về chống lão hóa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chống lão hóa của JW đã góp phần thúc đẩy nền thẩm mỹ nước nhà (Hàn Quốc) nói chung và thế giới nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

Và có lẽ điều làm cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW đó chính là y đức của các chuyên gia và kết quả thẩm mỹ của JW luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng vừa đẹp tự nhiên, vừa an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này.

With 18 years of experience, surgeons specialized in endotine forehead lift.

JW surgeons for endotine forehead lift have been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.