Consultation
Chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng

Chỉnh sửa ngực hỏng

revision breast surgery in korea
More professional and safer

Chỉnh sửa ngực hỏng là phương pháp mang lại niềm vui từ sự thất vọng

Chỉnh sửa ngực hỏng được thực hiện cho những trường hợp khi  không hài lòng với kết quả hoặc có những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực như: nâng ngực đặt túi ngực, thu gọn ngực phì đại, chỉnh hình ngực chảy xệ, tái tạo ngực v.v… 

Phương pháp chỉnh sửa ngực hỏng khó rất nhiều lần so với phẫu thuật nâng ngực lần đầu nên việc lựa chọn một chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm phong phú trong phẩu thuật nâng ngực là điều rất quan trọng, cần để tâm lưu ý.

 • Thời gian phẫu thuật2~3 tiếng
 • Điều trị nội trú 2~3 ngày
 • Tái khám 5~6 tuần
 • Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
 • Cắt chỉ sau 2 tuần
 • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 2 tuần phẫu thuật
Những trường hợp sau nên phẫu thuật chỉnh sửa ngực do nâng ngực bị hỏng

Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện việc tái phẩu thuật nội soi mổ nách

Nói chung, việc tái phẩu thuật nâng ngực được tiến hành thông qua việc mổ núm vú hay việc mổ tuyến dưới của ngực.

Để giải quyết co thắt bao sơ túi ngực thì tiến hành loại bỏ da ngoài và da trong hoặc là làm rộng khoảng không túi đôn ngực để cố định vị trí của túi đôn ngực thì việc tái phẩu thuật lưng để thu hẹp lại khoảng không rất cần phẩu thuật đảm bảo chính xác và tinh sảo nên đã không thể thực hiện phẩu thuật mổ xẻ ở nách. Theo viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW-Chul Hwan Seul trong khoảng thời gian dài đã phát triển nhiều phương pháp tái phẩu thuật nội soi lấy bí quyết công nghệ phẩu thuật nội soi làm nền tảng ban đầu của thế giới; trong đó đã tiến hành phẩu thuật đầu tiên cho những bệnh nhân thực hiện phẩu thuật bằng việc mổ xẻ nách. 

Theo đó, phẩu thuật không để lại vết sẹo trong quá trình mổ. Phương pháp phẩu thuật nội soi mổ nách của viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW-Chul Hwan Seul là phương pháp phẩu thuật tiên tiến với độ khó cao cho nên ông đã nhận được sự tán thưởng về sự sáng tạo của các bác sĩ nước ngoài trong những lần ông tham gia phát biểu ở nhiều hội thảo khoa học quốc tế. Thông qua phẩu thuật đầu tiên là việc mổ quầng vú hay mổ xẻ nếp nhăn tuyến dưới ngực thì bệnh nhân có thể tái sử dụng các mổ xẻ tương tự để phẩu thuật.

Ưu điểm của tái phẩu thuật nâng ngực chỉ có ở thẩm mỹ viện JW sử dụng nội soi HD

#1 | Cấu trúc da ngoài và da trong (Co thắt bao sơ túi ngực)

Lớp da ngoài và da trong ở chung quanh túi đôn ngực được hình thành một cách dày quá mức sẽ làm cho hình dạng và xúc cảm của ngực không được tự nhiên, người ta gọi nó là “cấu trúc da ngoài và da trong” và gọi cấu trúc da ngoài và da trong bị nặng hơn là “co thắt bao sơ túi ngực”

#2 | Sự khác thường về vị trí túi đôn ngực

Khi có sự co thắt bao sơ túi ngực mà tiến hành phẩu thuật thì thể làm phát sinh việc bóc tách khoảng không không vừa đủ để có thể cấy ghép túi đôn ngực vào thì sau khi phẩu thuật phải chú ý theo dõi vị trí của túi đôn ngực như là vấn đề quản lý sau phẩu thuật

Kiểu khác thường của vị trí túi đôn ngực

 • Trường hợp túi đôn ngực quá lên cao sẽ làm phát sinh ngực nâng lên phía trên.
 • Trường hợp túi đôn ngực quá xệ xuống thì làm cho ngực có xu hướng chệ xuống.
 • Trường hợp túi đôn ngực quá xệ xuống sẽ làm phát sinh 2 lớp nếp nhăn bên dưới.
 • Trường hợp túi đôn ngực gom về phía trong quá nhiều thì làm cho 2 ngực có xu hướng tiếp giáp vào nhau.
 • Trường hợp túi đôn ngực nằm ở vị trí phía ngoài nên nó có khoảng cách với ngực và không tạo thành xương ngực.

Phương pháp phẩu thuật

#3 | Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không cân xứng

 • Sự khác thường của cấu trúc da ngoài và da trong hay vị trí của túi đôn ngực cũng có thể phát sinh chỉ ở 1 bên ngực hay phát sinh ở cả hai bên và có mức độ cũng khác nhau.
 • Trước phẩu thuật kiểm tra độ lớn, hình dạng, mức độ to ra của ngực hay là có tình trạng không cân xứng với lồng ngực hay không. Cũng có trường hợp không thể thực hiện cố định ngực một cách thích hợp dựa vào phẩu thuật.

Phương pháp phẩu thuật

#4 | Sự mỏng dần của mô cơ (Hiện tượng rippling)

Nếu mô cơ trở nên mỏng dần thì có thể trông thấy đường viền của túi đôn ngực và xuất hiện hiện tượng nhăn lại, khi sờ vào mép của túi đôn ngực có cảm giác nhăn nhúm.

Nguyên nhân của hiện tượng trên
Dự phòng
Phương pháp phẩu thuật
 1. Trong trường hợp bệnh nhân vốn dĩ có mô cơ mỏng nếu cấy ghép túi đôn ngực thì sẽ làm cho mô cơ trở nên mỏng hơn do sự phình trướng của mô cơ.
 2. Nếu sử dụng túi đôn ngực lớn quá mức thì cũng làm cho mô cơ mỏng đi nhiều do sự phình trướng của mô cơ và áp lực.
 1. Không sử dụng túi đôn ngực lớn quá mức.
 2. Thông qua cấy ghép mỡ vừa lấy lại độ dày của mô cơ vừa thực hiện nâng ngực combination bằng túi đôn ngực.

#5 | Không hài lòng về kích cỡ

Trước kia đã từng phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực hoặc bằng mỡ tự thân, nhưng sau một thời gian kích thước ngực có thể quá lớn hoặc quá nhỏ  so với chiều cao cân nặng, muốn chỉnh sửa ngực lại sao cho phù hợp với mong muốn hiện tại nên lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật nâng ngực bằng túi đôn ngực để có kích thước ngực như mong muốn.

#6 | Vỡ túi đôn ngực

Loại bỏ một cách an toàn túi đôn ngực vốn có đã bị vỡ và tiến hành cấy ghép túi đôn ngực mới có cấu trúc bên trong tốt và an toàn.

Niềm tự hào của JW trong chỉnh sửa ngực hỏng

#1 | Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi

Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến.

Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

#2 | Chỉnh hình ngực lệch

Đối với những trường hợp có sự chênh lệch về độ lớn của ngực, hình dáng, vị trí đầu ti vú, mức độ chảy xệ ngực, vị trí của chân vú (chân ngực), độ rộng của khuôn ngực v.v…

Thì khi tiến hành nâng ngực nội soi combination, bác sĩ phụ trách cần phải điều chỉnh sự hai bầu ngực thông qua các phương pháp như: sử dụng túi ngực với kích thước và hình dáng khác nhau cho hai bầu ngực, bóc tách cơ khoang ngực khác nhau, điều chỉnh chân vú theo mức độ khác nhau, mức độ nâng ngực khác nhau, hoặc kết hợp giữa đặt túi ngực và cấy mỡ tự thânv.v…

Không phải đơn thuần đặt túi ngực mà là hoàn thiện bầu ngực với tỷ lệ chuẩn đẹp tự nhiên.

#3 | Bí quyết hút mỡ của hơn 18 năm

Hút mỡ bằng phẳng

Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

Tỷ lệ sinh trưởng cao

Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

#4 | Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.

Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

#5 | Hạn chế tối ta đau và sẹo

Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

#6 | Sự đa dạng của túi độn ngực

Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau.

Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

Chăm sóc tổng quát sau nâng ngực nội soi HD

Chăm sóc trọn đời

Sau phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất không phải chăm sóc bằng máy móc mà là sự kiểm tra kết quả của bác sĩ. Cho dù ca phẫu thuật kết thúc thành công đi nữa thì tùy vào việc chăm sóc sau phẫu thuật mà kết quả cuối cùng có thể khác đi. Ngực sau phẫu thuật có thể có những thay đổi khi trải qua nhiều năm sau phẫu thuật, nên việc kiểm tra kết quả thường xuyên là việc quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Tại bệnh viện JW, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ là người kiểm tra kết quả mỗi khi tái khám.

Chăm sóc tổng quát sau phẫu thuật

Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một

Hướng dẫn tự chăm sóc tại gia

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

With more than 18 years of experience, a surgeon specialized in Breast Surgery.

JW surgeon for the Breast has been performing surgery with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research.