Consultation
Chống lão hóa

Hút mỡ mặt Accusculpt Lift

In double facelift, AccuSculpt and thread facelift complement each other and create a synergy effect for facelifts
In Double Facelift, AccuSculpt and thread facelift complement each other and create a synergy effect for facelifts

Hút mỡ mặt Accusculpt lift là gì?

Căng mặt không phẫu thuật là phương pháp điều trị tạo nên những đường nét cơ bản của khuôn mặt đẹp và hoàn thiện nếp nhăn, chảy xệ, lõm v.v.. trên khuôn mặt.

AccuSculpt

AccuSculpt là thủ thuật dùng laser có tên gọi là AccuSculpt để cắt bớt mỡ.

Thread Facelift

Căng da bằng chỉ gai là thủ thuật sử dụng kiêm tiêm nhỏ có chứa chỉ tiêu có gai cấy vào và kéo căng tầng da nhờ các mấu gai, nhờ đó mà có được hiệu quả làn da được kéo lên. Có thể cải thiện tình trạng nhăn và chảy xệ tức thời thông qua việc sử dụng chỉ tiêu với độ an toàn được chứng nhận. Có thể hồi phục và quay lại sinh hoạt đời thường nhanh chóng do không có vết mổ
  • Thời gian phẫu thuật~1 tiếng
  • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
  • Tái khám 1 lần
  • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ
  • Cắt chỉ Không có
  • Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 1~2 ngày Phẫu thuật

Hiệu quả của căng da mặt không phẫu thuật

Giảm, kéo, bổ sung nhằm hoàn thiện một gương mặt trẻ trung với những nét duyên dáng!

Phương pháp căng da mặt 3 trong 1 Triple Lifting

#1 | AccuSculpt

AccuSculpt là thủ thuật dùng laser có tên gọi là AccuSculpt để cắt bớt mỡ. Bắn tia laser với bước sóng 1444mm đánh tan phần mỡ đọng lại rồi hút ra bỏ đi. Thủ thuật này còn được sử dụng rộng rãi cho việc chỉnh hình mang tính bộ phận hoặc những vùng trên khuôn mặt cần được hút ít. Chỉ tác động nhệ lên vùng cần tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến những mô cơ xung quanh nên có thể loại bỏ mỡ một cách an toàn và hiệu quả hơn . Giảm bớt sự chảy xệ do trọng lượng của những mô cơ bao quanh, và có thể đạt được hiệu quả V-line thon gọn hơn nhờ giảm kích thước

Hơn nữa, trãi qua quá trình hồi phục, nơi được hút mỡ ra, collagen được sản sinh nên có thể đạt được hiểu quả tăng thêm độ đàn hồi.

#2 | Căng da mặt bằng chỉ gai

Mint Lift

Căng da bằng chỉ gai là thủ thuật sử dụng kiêm tiêm nhỏ có chứa chỉ tiêu có gai cấy vào và kéo căng tầng da nhờ các mấu gai, nhờ đó mà có được hiệu quả làn da được kéo lên. Có thể cải thiện tình trạng nhăn và chảy xệ tức thời thông qua việc sử dụng chỉ tiêu với độ an toàn được chứng nhận. 

Có thể hồi phục và quay lại sinh hoạt đời thường nhanh chóng do không có vết mổ

JW với kinh nghiệm lẫu năm trong nghề, sẽ tiến hành tiểu phẫu theo độ dày, độ chảy xệ của da, từ đó điều chỉnh lực kéo và phương hướng của chỉ sao cho phù hợp với từng người.

Vùng thực hiện căng da mặt 3 trong 1 Triple Lifting

Điểm đặc biệt trong căng da mặt 3 trong 1 chỉ có tại JW

Laser + chỉ

Đây là bí quyết được biệt chỉ có tại thẩm mỹ viện JW, được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm trãi qua nhiều lần thực hiện tiểu phẫuTripeLifting được thực hiện với sự kết hợp của laser và chỉ. Có thể đạt được hiểu qua tối da, nhờ sự bổ sung nhược điểm lẫn nhau của Laser và chỉ.

Hút mỡ

Trường hợp dùng laser để làn tan mỡ những không hút ra thì sẽ làm giảm hiệu quả là bị sưng lâu dỡ mỡ tan ra vẫn còn đọng lại Tại bệnh viện thẩm mỹ JW, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi hút hết toàn bộ mỡ đã được đánh tan ra.

Kỹ thuật tiên tiến

Thủ thuật làn tan mỡ vùng cần thiết bằng AccuSculpt và cấy chỉ vào dưới tầng da không gây tổn thương được hoàn thành với bí quyết đạt được thông qua kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn thành

Kết quả được kiểm chứng

Double Lifting đã cho thấy được hiệu quả cao ở các độ tuổi từ 20 cho đến 50 thông qua tiểu phẫu được thực hiện liên tục cho đến nay. Double Lifting hoàn thiện khuôn mặt V-line chỉ thực hiện trên các mô cơ mềm không cần phẫu thuật xương đang được nhiều thế hệ công nhận và sử dụng.