Consultation
Thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt hàn quốc

We create customized double eyelids for your big and beautiful eyes

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phẫu thuật tạo nếp trên mí mắt giúp đôi mắt trông to và rõ nét hơn. Khi có mắt hai mí, khuôn mặt bạn sẽ rạng ngời, tạo cảm giác thân thiện, mang lại ấn tượng cởi mở và tích cực.

Phẫu thuật mắt hai mí là phẫu thuật được thực hiện thường xuyên nhất nên phần lớn mọi người nghĩ đây là phẫu thuật đơn giản, dễ dàng nhưng thực tế đây là cuộc phẫu thuật cần chú ý và cẩn trọng vì phải xem xét tổng thể khuôn mặt để lựa chọn phương pháp và hình dạng phù hợp nhất.

 • Thời gian phẫu thuật30 phút ~ 1 tiếng
 • Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày
 • Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần
 • Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây tê
 • Cắt chỉ 3 ~ 7 ngày sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật

Sơ đồ nguyên lý hình thành nếp gấp mí

Nếu nhìn theo sơ đồ mặt cắt của mí mắt từ ngoài cùng vào bên trong thì thứ tự bố trí của mắt là da, cơ, mô mềm, mỡ, cơ nâng mi, sụn mi. Nếu giữa da và sụn mi hoặc cơ nâng mi được liên kết với nhau thì khi mở mắt, phần da ở dưới liên kết đó sẽ bị kéo xuống dưới mí mắt trên rồi lại nâng lên và tạo thành mắt hai mí.

Phẫu thuật mắt hai mí là phẫu thuật tạo nếp nhân tạo để liên kết phần da dưới nét mí đôi với cân mạc của cơ nâng mi hoặc sụn mi.

Quy trình thăm khám phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Step 1

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ phụ trách trước khi tiến hành phẫu thuật

Step 2

Khi thăm khám, bác sĩ quan sát hình dạng khuôn mặt và mắt, chiều dày và độ cao mí mắt… để quyết định phương pháp phẫu thuật

Step 3

Tư vấn để quyết định hình dạng và độ cao của mí đôi phù hợp nhất với từng trường hợp của khách hàng

Step 4

Thông qua dụng cụ tạo mí, tạo hình dáng mí (đọ cao v.v…)sẽ thay đổi sau khi phẫu thuật để quyết định hình dạng hai mí khách hàng yêu thích.

Phương Pháp cắt mí mắt Hàn Quốc toàn phần

#1 | Phương Pháp cắt mí mắt Hàn Quốc toàn phần

Ngoài phương pháp nhấn mí (mổ kín), phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật rạch một đường trên mí mắt, cắt bỏ các mô mềm cấu tạo nên mí mắt (da, cơ, mỡ, mô liên kết), sau đó khâu lớp hạ bì của phần da dưới nếp mí mắt vào cân mạc của cơ nâng mi hoặc sụn mi làm cho hai mô này kết dính với nhau thành một nếp gấp chính xác và rõ né.

Phương pháp này tạo ra đường nét mí mắt rõ ràng và không bị bong ra kể cả sau một thời gian dài, tuy nhiên sau khi phẫu thuật thường bị sưng tương đối lâu và cần nhiều thời gian để có được một đôi mắt tự nhiên.

Sở hữu một đôi mắt to tròn, tự nhiên, hoàn hảo với cắt mí mắt Hàn Quốc

Những trường hợp sau nên cắt mí mắt Hàn Quốc toàn phần

 • Mí mắt dày và nhiều mỡ
 • Muốn có đường nét rõ ràng cho đôi mắt
 • Da bị chảy xệ quá nhiều
 • Muốn sở hữu đôi mắt to và không bi tình trạng bọng mi mắt

#2 | Cắt mí mắt Hàn Quốc bộ phận

Là phương pháp tạo mắt hai mí với sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp nhấn mí và phương pháp nhấn mĩ. Phương pháp này ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của từng phương pháp trên. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bộ phận với đường mổ ngắn khoảng 10mm ở giữa mí mắt giống với phương pháp cắt mí để tạo nếp gấp mí.

Phương pháp cắt mí bộ phận giúp tạo được hình dáng từ bên trong lẫn bên ngoài nhưng lại không để lại sẹo và tự nhiên như phương pháp nhấn mí mắt. Thông qua đường rạch nhỏ giữa mí mắt có thể loại bỏ được lớp mỡ mắt, và rất nhanh hồi phục. Phương pháp cắt mí bộ phận này không thể áp dụng cho những người bị tình trạng sụp mí.

Những trường hợp sau nên cắt mí mắt Hàn Quốc bộ phận

 • Có nhiều mỡ và cơ vòng mi quanh mắt phát triển qua mức
 • Bị tuột mí sau khi nhấn mí
 • Muốn loại bỏ bớ mỡ mí trên
 • Muốn hạn chế tối da vết sẹo hoặc tình trạng sưng tấy

Phương pháp tạo nếp găp mí theo tình trạng của mỗi người

Nếp gấp mí trong(infold)
Nếp gấp mí ngoài (outfold)
Nếp gấp trong – ngoài (in-outfield)

Đây là loại mí đôi phổ biến phù hợp nhất với người Hàn Quốc, là loại mí được yêu thích nhất đối với những người có nét mí đôi bắt đầu từ bên trong mắt và nếp rẽ quạt ở góc mắt trong không quá không nghiêm trọng. Những trường hợp này, bên trong mắt có nét mí không thể hiện rõ, nét mí đôi có kích thước nhỏ và thấp. Tính từ giữa mắt, càng ra hai bên mắt càng to nên có hiệu quả tốt trong việc tạo ra đôi mắt mang vẻ đẹp phương Đông.

Là đường nét dễ nhìn thấy ở người phương Tây, kiểu mắt này trông rất tây và phóng khoáng nhưng đối với người phương Đông thì lại trông có phần gượng gạo. Mắt hai mí bắt nguồn trong trường hợp không có nếp rẽ quạt ở góc mắt hoặc từ phía bên ngoài nếp rẽ quạt gốc mắt. Đường nét của mắt được lộ rõ thông qua toàn bộ chiều dài mắt, đồng thời nét mí đôi có tác dụng làm cho tổng thể đôi mắt nhìn to hơn. Phương pháp này thường thích hợp đối với những trường hợp có mắt to hơn một chút.

Là hình thức trung gian giữa nếp gấp trong và nếp gấp ngoài, phương pháp phẫu thuật này giúp cho đôi mắt trông phóng khoáng, hấp dẫn mà không bị gượng gạo.

With more than 18 years of experience, Surgeons specialized in Eye Surgery.

JW eye team constitutes 3 eye specialists with know-how from various clinical experiences, as well as dedication to achieving the best result by medical research. Get the best double eyelid surgery in Korea at JW.