Consultation

Chăm sóc da mặt bị nám đúng cách

 Nám không đơn giảm như chúng ta thường nghĩ rằng nó bị sạm nám ngoài bề mặt của da. Mà nó là tình trạng gia tăng sắc tố Melanin ở trên da cũng chính nó là một trong những vết bẩn cứng đầu của da. Tuy nhiên bạn có thể loại bỏ nó hoàn toàn theo những bước dưới đây;

Ø  Xông hơi sả

Chăm sóc da mặt bị nám đúng cách

Chính vì nám ẩn sâu trong da nên bạn phải tìm cách tiếp cận nó, phương pháp tối ưu là xông hơi. Nguyên liệu đơn giản gồm ; 5 củ sả + ¼ muỗm cà phê muối hạt đun sôi trong 1 lít nước…. bạn hãy xông trong 15p ( lưu ý không để quá nóng tránh bỏng da). Khi lỗ chân lông dãn ra hơi sả phả khắp da mặt chính là lúc hơi sả đang tiếp cận Melanin ( vết nám). Mách nhỏ bạn sả có tác dụng diệt khuẩn khi kết hợp với muối sẽ làm da mặt khỏe mạnh.

Xem thêm: Điều trị nám da công nghệ Hàn Quốc

               Tiêm tế bào gốc cải thiện làn da mịn màng

Ø  Đắp (chà nhẹ) cà chua

Chăm sóc da mặt bị nám đúng cách

Cà chua là một trong những thần dược được ưu tiên hàng đầu khi điều trị da nám… bởi ngoài tính năng chống lão hóa thì sức đánh bật vết nám của cà chua cũng được các chuyên gia tin dùng. Nguyên liệu ½ trái cà chua được cát ngang… Ngay sau khi xông sả xong bạn lau khô mồ hôi hơi sả trên mặt tiếp tục chà nhẹ cà chua theo hình xoắn ốc quanh vùng da bị nám đến khắp mặt cứ như thế trong 10 phút. Nếu bạn đắp mặt thì đắp 15-20 phút.

Ø  Đá lạnh;

Bạn chỉ cần nhớ có mở cửa thì có đóng cửa và lỗ chân lông cũng vậy bạn xông hơi cho nở ra khi xong đắp cà chua bạn cần rửa sạch mặt bằng nước sạch và lăn nhẹ nhàng viên đá lạnh để khít lỗ chân lông.

Chăm sóc da mặt bị nám đúng cách

Ø  Cung cấp đầy đủ vitamin

Chăm sóc một làn da nám bạn phải cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể như; A,C,B12,E bởi vitamin A loại bỏ chất chống lão hóa tốt nhất, vitamin B tăng cường độ ẩm cho da, vitamin C chất chống lão hóa toàn diện, vitamin E chất chữa trị da khô chống tác hại tia UV.

Ø  Hạn chế tối đa sử dụng mỹ phẩm

Mách nhỏ bạn mọi sản phẩm chống hay chữa trong mỹ phẩm đều có hàm lượng kháng sinh và tùy vào sản phẩm nhiều ít. Bạn cũng có thể hiểu khánh sinh là con dao 2 lưỡi tốt rất tốt và hại rất hại nếu không dùng đúng cách. Tốt nhất bạn nên chăm sóc tự nhiên.

Ø  Tâm lý về làn da

Nụ cười luôn là viên thuốc bách bệnh của mọi Bác sĩ và để có làn da tươi bạn cũng hãy cười nhiều mỗi ngày sắp xếp công việc nghỉ ngơi chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất.

Chăm sóc da bằng công nghệ thẩm mỹ PRP tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính Hàn Quốc

Hiện nay với sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, điều trị da công nghệ cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp cho bạn lấy lại làn da mịn màng và trắng sáng. xem chi tiết tại: 


Truy cập thông tin và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
HOTLINE Vietnamese (Viber/Zalo) + 82 10 5276 5116