thu-gon-vu-to-nam-gioi

Thẩm mỹ ngực

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Thu gọn vú to nam giới

  thu-gon-nguc-to-nam-gioi-

  Revision breast surgery Thế nào là phẩu thuật thu gọn vú to nam giới (phì đại tuyến vú)?

  Phẩu thuật thu gọn vú to nam giới để có được bộ ngực rắn chắc đầy nam tính.

  Người ta gọi chứng bệnh mà bộ ngực của nam giới trở nên không cân xứng và giống như bộ ngực của nữ giới là bộ ngực có hình dạng như ngực nữ giới. Phẩu thuật chỉnh hình bộ ngực cho nam giới có được bộ ngực rắn chắc đầy nam tính. Người ta gọi chứng bệnh mà bộ ngực của nam giới trở nên không cân xứng và giống như bộ ngực của nữ giới là bộ ngực có hình dạng như ngực nữ giới. Nam giới có bộ ngực có hình dạng như của nữ giới phát sinh do tích lũy mỡ ở chung quanh ngực dưới sự ảnh hưởng của Hormone (không có sự cân bằng giữa estlogen với andlogen) và sự phát triển của mô cơ tuyến vú. Ngoài ra cũng có trường hợp phát sinh do đơn thuần chỉ mắc béo phì ngoài trường hợp không có sự cân bằng của Hormone Nam giới có bộ ngực có hình dạng của nữ giới như thế này có thể mang đến sự mệt mỏi về tinh thần, gây nên ảnh hưởng về quan hệ đối xử, sinh hoạt xã hội nên rất cần trị liệu mang tính tích cực. Để tiến hành trị liệu, trước tiên phải tìm hiểu nguyên nhân và trước tiên phải kiểm tra xem có sự khác thường trong hệ thống nội bài tiết hay không. Đối với nam giới trưởng thành khỏe mạnh mà không có triệu chứng khác thường trong hệ thống nội bài tiết mà có bộ ngực có hình dạng của nữ giới thì cần trị liệu phẩu thuật, phương pháp phẩu thuật cũng khác khau tùy thuộc vào sự phát triển của mô cơ tuyến vú. 

  thu-gon-nguc-to-nam-gioi

  * Chứng không cân xứng bộ ngực xuất hiện mang tính tạm thời trong gian đoạn thanh thiếu niên (trên 90% biến mất trong vòng 3 năm phát bệnh) có thể được xem là hiện tượng bình thường và thông thường trước 20 tuổi thì nó không còn nữa.

  Thời gian phẫu thuật Khoảng 1 tiếng Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ
  Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày  Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
  Tái khám Khoảng  3 lần Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật
   

  Revision breast surgeryĐiểm đặc biệt trong thu gọn vú to nam chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW.

  01 Tiến hành phẩu thuật đúng kiểu phù hợp theo từng cá nhân với kiểu ngực nam giới.

   02 Tiến hành phẩu thuật loại bỏ cùng lúc mỡ thừa và mô cơ tuyến sữa và ngăn chặn tình trạng tái phát nên không có tác dụng phụ của việc thay đổi hình dạng của ngực.

   03 Việc phẩu thuật làm giảm đi sự lo lắng của quý khách về vết sẹo do phẩu thuật mổ xẻ nhỏ để lại khác với phẩu thuật đã làm trước đây đã từng để lại vết sẹo khá nặng.thu-gon-nguc-to-nam-gioi1

  Revision breast surgeryPhương pháp thu gọn vú to nam giới theo dáng ngực của mỗi người 

  thu-gon-nguc-to-nam-gioi2

   Phẩu thuật ngực nam giới (triệu chứng dư thừa) được quyết định phương pháp phẩu thuật theo sự tiếp tế. Trong đó tiến hành phẩu thuật mổ ít nhất 4mm ở nếp nhăn nách hoặc là ranh giới của quầng vú.

  thẩm mỹ ngực nam giới

  Revision breast surgeryNhững trường hợp sau nên phẫu thuật thu gọn vú to nam giới (phì đại tuyến vú ở nam giới)

  thu-gon-nguc-to-nam-gioi4Revision breast surgeryPhẩu thuật thay đổi giới tính (Famale to male transsecualism; FTM)

  Để tìm lại hình ảnh thật về giới tính của bản thân như là trở thành nam giới từ nữ giới thì tiến hành phẩu thuật thay đổi giới tính để phẩu thuật bộ ngực nữ giới thành bộ ngực nam giới. Với phẩu thuật như thế này thì sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe đầy đủ về mặt tinh thần và thể chất sẽ đi tới quyết định phẩu thuật.

  Revision breast surgeryTrường hợp thẩm mỹ thu gọn ngực nữ thành ngực nam giới.

  01 Cân nhắc độ lớn của ngực và loại mô cơ ngực để quyết định phương pháp phẩu thuật.

  02 Trường hợp ngực nhỏ nên không cần cắt bỏ da thì chỉ cần loại bỏ mô cơ ngực bằng phẩu thuật hút mỡ thừa hay phẩu thuật cắt bỏ mô cơ tuyến vú.

  03 Trường hợp ngực lớn và độ dư thừa của da nhiều thì cùng lúc với việc tiến hành phẩu thuật cắt bỏ mô cơ tuyến vú phải cắt bỏ một phần da và quầng vú của ngực rồi đưa lên vị trí của núm vú thì cũng có thể làm giảm đi độ lớn của quầng vú.

  04 Phẩu thuật thu nhỏ núm vú cũng có thể thực hiện đồng thời với những phẩu thuật như trên và về sau cũng có thể tách riêng biệt.

  05 Trường hợp chỉ tiến hành cắt bỏ mô cơ ngực thì có thể tiến hành phẩu thuật bằng gây mê ngủ.

  06 Trường hợp da sẽ được loại bỏ và mô cơ ngực nhiều thì tiến hành phẩu thuật dưới sự gây mê toàn thân.

  07  Có thể xuất viện trong ngày và trước sau phẩu thuật cần tiến hành trị liệu Hormone

  thu-nho-num-vu1

  Revision breast surgery Chăm sóc chọn đời sau phẫu thuật thu gọn vú to nam giới

  01 Chăm sóc điều trị chọn đời sau thu gọn vú to nam giới

  Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

  nang-nguc-combination02 Chăm sóc tổng quát sau thu gọn vú to nam giới

  Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực03 Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau thu gọn vú to nam giới

  phẫu thuật tái tạo ngực

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

  nang-nguc-noi-soihd1

  Revision breast surgeryChuyên gia thu gọn vú to nam giới của JW

  Tiến sĩ bác sĩ Chul Hwan Seul viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW là chuyên gia thẩm mỹ ngực đầu tiên tại Hàn Quốc đưa thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật nâng ngực (tên gọi là: nâng ngực nội soi), giúp cho ngành thẩm mỹ ngực tiến thêm một bước tiến mới. Ông không chỉ là chuyên gia chỉnh hình cơ thể, thẩm mỹ ngực mà còn là chuyên gia tư vấn cho các công ty túi ngực trong và ngoài nước. Bên cạnh đó ông luôn giữ vai trò chủ tọa trong các buổi hội thảo học thuật chuyên đề lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

  Có lẽ điều làm nên sự thành công của ông ngày này là bởi sự kỳ vọng mang đến cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW có được kết quả thẩm mỹ ngực tốt,  đẹp tự nhiên và an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này. 

  bac-si-tham-my-nguc

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  Event Hotline