thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Nhấn mí Hàn Quốc

   

  nhan-mi-han-quoc

  Nhấn mí Hàn Quốc là gì?


  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại trên thế giới, đặc biệt trong thẩm mỹ mắt có rất nhiều phương pháp được áp dụng tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng. Và một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc được nhiều người biết đến đó là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

  Thời gian phẫu thuật 1 tiếng Phương pháp gây mê Gây tê
  Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
  Số lần tái khám 2 ~ 3 lần Thời gian hồi phục Sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật

  Nhấn mí Hàn Quốc là gì?


  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại trên thế giới, đặc biệt trong thẩm mỹ mắt có rất nhiều phương pháp được áp dụng tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng. Và một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc được nhiều người biết đến đó là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

  Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc được chia thành hai phương pháp chính là phương pháp nhấn mí, phương pháp cắt mí (cắt bộ phận và cắt toàn phần). Phương pháp tạo mắt hai mí được quyết định theo chẩn đoán về trạng thái mí mắt, độ dày của da, lượng mỡ mắt, lực nâng mi, v.v thông qua quá trình tư vấn trước khi phẫu thuật.

  nhan-mi-han-quoc1

  Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

  Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hay nó còn có một cái tên gọi khác nữa là ‘Bấm mí Hàn Quốc’, đây là một phương pháp đơn giản, không cần đến đường mổ hở nhưng vẫn tạo được mắt hai mí thông qua nếp gấp trên mí.

  Đối với những người bị sụp mí và trông như buồn ngủ, nếu chỉ phẫu thuật mắt hai mí thì rất khó để cải thiện mà phải tiến hành đồng thời cả phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt

   Nguyên lý hình thành nếp gấp hai mí trong nhấn mí Hàn Quốc


  nhan-mi-han-quoc2Sơ đồ nguyên lý hình thành nếp gấp mí

  Nếu nhìn theo sơ đồ mặt cắt của mí mắt từ ngoài cùng vào bên trong thì thứ tự bố trí của mắt là da, cơ, mô mềm, mỡ, cơ nâng mi, sụn mi. Nếu giữa da và sụn mi hoặc cơ nâng mi được liên kết với nhau thì khi mở mắt, phần da ở dưới liên kết đó sẽ bị kéo xuống dưới mí mắt trên rồi lại nâng lên và tạo thành mắt hai mí.

  Phẫu thuật mắt hai mí là phẫu thuật tạo nếp nhân tạo để liên kết phần da dưới nét mí đôi với cân mạc của cơ nâng mi hoặc sụn mi.

   

   

  Những trường hợp sau nên áp dụng nhấn mí Hàn Quốc


  01 – Trường hợp mí mắt mỏng và ít mỡ mắt

  02 – Trường hợp muốn có đôi mắt tự nhiên

  03 – Trường hợp phần da không bị chùng quá mức

  04 – Trường hợp bất tiện với phương pháp rạch da

   

  Áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc In-Out theo tình trạng thực tế


  Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc  là phương pháp túm các phần cơ và da ở phía bên trong mí mắt mà không cần rạch mổ da, đây là phương pháp phù hợp với những người ở độ tuổi 10 hay độ tuổi 20 không bị chùng da và tùy theo tình trạng thực tế mà nếp gấp mí sẽ nằm trong hay nằm ngoài.

   

  cat-mi-mat-han-quoc-2Nếp gấp trong(infold)

  Đây là loại mí đôi phổ biến phù hợp nhất với người Hàn Quốc, là loại mí được yêu thích nhất đối với những người có nét mí đôi bắt đầu từ bên trong mắt và nếp rẽ quạt ở góc mắt trong không quá không nghiêm trọng. Những trường hợp này, bên trong mắt có nét mí không thể hiện rõ, nét mí đôi có kích thước nhỏ và thấp. Tính từ giữa mắt, càng ra hai bên mắt càng to nên có hiệu quả tốt trong việc tạo ra đôi mắt mang vẻ đẹp phương Đông

  cat-mi-mat-han-quoc-3Nếp gấp ngoài (outfold)

  Là đường nét dễ nhìn thấy ở người phương Tây, kiểu mắt này trông rất tây và phóng khoáng nhưng đối với người phương Đông thì lại trông có phần gượng gạo. Mắt hai mí bắt nguồn trong trường hợp không có nếp rẽ quạt ở góc mắt hoặc từ phía bên ngoài nếp rẽ quạt gốc mắt. Đường nét của mắt được lộ rõ thông qua toàn bộ chiều dài mắt, đồng thời nét mí đôi có tác dụng làm cho tổng thể đôi mắt nhìn to hơn. Phương pháp này thường thích hợp đối với những trường hợp có mắt to hơn một chút.

  cat-mi-mat-han-quoc-4Nếp gấp trong – ngoài (outfield)

  Là hình thức trung gian giữa nếp gấp trong và nếp gấp ngoài, phương pháp phẫu thuật này giúp cho đôi mắt trông phóng khoáng, hấp dẫn mà không bị gượng gạo.

   

   

  Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc


  STEP 1

  Đến bệnh viện để khám và tư vấn trước khi phẫu thuật

  STEP 2

  Khi khám phải quan sát hình dạng khuôn mặt và mắt, chiều dày và độ cao mí mắt… để quyết định phương pháp phẫu thuật

  STEP 3

  Tư vấn để quyết định hình dạng và độ cao của mí đôi phù hợp nhất với khách hàng

  STEP 4

  Dự đoán trước hình dáng sẽ thay đổi sau khi phẫu thuật để quyết định hình dạng mí đôi mà khách hàng yêu thíchKhuyến cáo không tiến hành phẫu thuật nếu mí đôi không phù hợp

  Những lưu ý trước khi thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí trên


  01 – Kiêng ăn uống trước khi phẫu thật mắt 4 tiếng.

  02 – Trước khi phẫu thuật 1 tuần phải ngưng tất các loại thuốc hạn chế cầm máu như: thuốc ngừa thai, thuốc điều tiết hormon, Vitamin E, Asipirin v.v…và phải báo trước cho bệnh viện biết nếu đang điều trị bệnh như: cao huyết áp, bệnh tim, bệnh tiểu đường, viêm gan v.v…

  03 – Thuốc lá có thể gây ra tình trạng ho hoặc đờm, và có thể gây ra tình trạng xuất huyết sau phẫu thuật nên phải ngưng hút thuốc trước khi phẫu thuật 2 tuần.

  04 – Vào ngày phẫu thuật, khí quản và cơ quan hô hấp có thể có bất thường do bị cảm nặng thì cần phải báo ngay cho bệnh viện biết.

  05 – Nên chuẩn bị quần áo đơn giản thoải mái để không tác động đến vết thương sau phẫu thuật.

  06 – Nên tắm gọi sạch sẽ trước ngày phẫu thuật. Vào ngày phẫu thuật thì nên đánh răng, rửa mặt thật kỹ, không đeo trang sức, đeo kính áp tròng và cũng không được sơn móng tay và móng chân.

  bac-si-tham-my-mat

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  Event Hotline