Nâng Ngực Nội Soi Combination

Thẩm mỹ ngực

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Home » Nâng ngực tế bào gốc

  Nâng ngực tế bào gốc

  nâng ngực tế bào gốc

  nâng ngực bằng tế bào gốc Nâng ngực tế bào gốc là gì?

  Sự căng tròn với mô cơ tự thân, nâng ngực tế bào gốc

  Nâng ngực tế bào gốc là phẫu thuật không cần đặt túi ngực, chỉ cần cấy mỡ kết hợp với tế bào gốc để tạo nên sự đầy đặn tự nhiên cho vòng một 
  Vì sử dụng mỡ tự thân và tế bào gốc được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên không hề có sự đào thải, cũng không có cảm giác vật thể lạ như đặt túi ngực. Hơn nữa, trường hợp bơm mỡ tự thân theo phương pháp cũ có điểm yếu là tỷ lệ hấp thụ của mỡ cao nhưng, tế bào gốc giúp hình thành các mạch máu mới tại vùng được cấy vào, thúc đẩy và nâng cao tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ. Bệnh viện JW sẽ giúp khách hàng hoàn thiện vòng ngực mềm mại và đẹp thông qua bí quyết được tích góp qua nhiều năm và công nghệ mới.

  Thời gian phẫu thuật Khoảng 1 tiếng rưỡi ~ 2 tiếng Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
  Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày  Cắt chỉ  
  Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật
   
  nâng ngực tế bào gốc
   Tip. Trường hợp khách muốn có vòng một đầy đặn và căng tròn hơn, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực Combination được kết hợp đồng thời với đặt túi ngực và bơm mỡ tự thân, khách hàng có thể đạt được độ hài lòng cao nhất.
   
    
   
   

  nâng ngực bằng tế bào gốcTế bào gốc là gì?

  Nâng ngực tế bào gốc
  Tế bào gốc là bào nền móng có chức năng phân hóa các loại tế bào cũng như các cơ quan trong cơ thể của con người. Tế bào gốc có thể phân hóa vô số tế bào và cơ quan trong điều kiện thích hợp, và đảm nhiệm vai trò tìm kiếm để bổ sung, điều trị những nơi có tổn thương trên cơ thể. 
  Hơn nữa, tế bào gốc bài tế ra các nguyên tố sinh trưởng (Growth factor: Là chất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của sự sống với chất dinh dưỡng liên quan đến sự sinh trưởng và phân hóa của tế bào) hỗ trợ cho sự sinh trưởng và hoạt động linh hoạt của tế bào
    
   
   
  Niềm tự hào về nâng ngực tế bào gốc chỉ có tại JW
   
  Nâng ngực tế bào gốc

  01 Nâng cao tỷ lệ sinh trưởng với việc cấy từng tế bào

  Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết.
  Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều, mang lại hiệu quả và tỷ lệ sinh trưởng cao hơn.

  02 Sử dụng thiết bị phù hợp cho từng vùng

  Phân tách được những tế bào gốc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, và quan trong hơn đó là có thể lấy được đầy đủ lượng tế bào gốc. Để lấy tế bào gốc, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có nhiều phương pháp được đa dạng hóa để lấy mỡ tại vùng cho mỡ.

  Nâng ngực tế bào gốc
  • Chiết xuất tế bào gốc từ mỡ (Smart X) Hạn chế sự tổn thương và tổn thất của tế bào có khả năng phát sinh trong quá trình phân tách tế bào gốc từ tế bào mỡ tự thân, và hạn chế tối đa khả năng ô nhiễm có thể phát sinh trong không khí và thao thác. 
  • Chiết xuất tế bào gốc từ máu/tủy sống Tế bào sau khi được lấy ra/ ly tâm/tăng số lượng có thể cấy ngay trong 15 phút. Theo đó mà thời gian phẫu thuật ngắn lại, sử dụng tế bào khỏe mạnh nhất nên nhanh hồi phục. Hơn nữa, vì không phải nuôi dưỡng hay quản đông lạnh nên an toàn và hiệu quả hơn.
  • Phân tách và thu gon tế bào mỡ (Harvesr-Jet2) Sử dụng thiết bị HARVESR JET 2 (BODYJETEVO) hiện đại nhất của HUMAN MED Đức, có khả năng thu gom đủ lượng tế bào mỡ với đường mổ nhỏ. Chiết xuất tế bào mỡ với phương thức phun ra những tia nước có thể hạn chế tối đa sự tổn thương của tế bào nhằm nâng cao tỷ lệ sinh trưởng của tế bào mỡ, vận dụng LIPOCOLLECTOR có khả năng vừa tối đa hóa sự ô nhiễm vừa phân tách tế bào mỡ trong thời gian ngắn

  03 Sử dụng dụng cụ một lần duy nhất

  Chỉ phân tách tế bào gốc từ mỡ được chiết xuất ra thông qua hút mỡ nhưng, trong quá trình này có khả năng xuất hiện ô nhiễm.
  Bệnh viện JW sử dụng dụng cụ phân tách chỉ 1 lần duy nhất để quá trình phân tách tế bào an toàn hơn.

  04 Hút mỡ bằng phẳng

  Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà

  Những ai nên nâng ngực bằng tế bào gốc. 
  Sự lựa chọn đặc biệt cho người đặc biệt 
  Phẫu thuật nâng ngực của JW với trọng tâm là khách hàng
  • Muốn nâng ngực nhưng không muốn đặt túi ngực
  • Muốn nâng ngực đồng thời muốn hút mỡ vùng bụng hoặc những vùng khác trên cơ thể
  • Muốn phục hồi lại vòng một lép sau khi cho con bú
  • Muốn có cảm giác mềm mại và thật tự nhiên.

  nâng ngực bằng tế bào gốc Types of stem-cell breast augmentation

   
  Nâng ngực tế bào gốc

  Quy trình phẫu thuật nân ngực tế bào gốc

  nâng ngực tế bào gốc

  nâng ngực bằng tế bào gốc Niềm tự hào của Thẩm mỹ viện JW

  01 Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi

  Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến. Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

  Nâng ngực tế bào gốc

  02 Bí quyết hút mỡ của hơn 17 năm

  Hút mỡ bằng phẳng

  Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

  Tỷ lệ sinh trưởng cao

  Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

  nâng ngực bằng tế bào gốc Hướng dẫn tự chăm sóc

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay.

  Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

  Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.
  Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

  chỉnh sửa ngực hỏng

  04 Kiểm tra chính xác thông qua thiết bị siêu âm ngực

  Thông qua thiết bị siêu âm ngực trước và sau phẫu thuật có thể kiểm tra chính xác tình trạng của ngực

  • Trước phẫu thuật
  • – Đo chính xác về mô cơ và độ dày của ngực
   – Chuẩn đoán được cơ ngực và sự lồi lõm của xương ngực
   – Kiểm có xem có hay không có sự khác thường của mô cơ ngực
  • Sau phẫu thuật
  • – Theo dõi kết quả của mô cơ xung quanh túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có sự tổn thương của túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có nang ngực và sự vôi hóa

  Với trang thiết bị siêu âm ngực có độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh có chất lượng tốt của công ty GE Mỹ, Bệnh viện JW có thể chăm sóc khách hàng với tiêu chuẩn cao hơn. 

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ chăm sóc hình dáng bên ngoài, mà chăm sóc cả sức khỏe bên trong cho vòng một đẹp căng tròn, tự nhiên.

  05 Hạn chế tối ta đau và sẹo

  Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

  06 Sự đa dạng của túi độn ngực

  Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau. Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

  Nâng ngực tế bào gốc
  Nâng ngực tế bào gốc
  nâng ngực bằng tế bào gốc Chăm sóc chọn đời

  Sau phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất không phải chăm sóc bằng máy móc mà là sự kiểm tra kết quả của bác sĩ. Cho dù ca phẫu thuật kết thúc thành công đi nữa thì tùy vào việc chăm sóc sau phẫu thuật mà kết quả cuối cùng có thể khác đi. Ngực sau phẫu thuật có thể có những thay đổi khi trải qua nhiều năm sau phẫu thuật, nên việc kiểm tra kết quả thường xuyên là việc quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Tại bệnh viện JW, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ là người kiểm tra kết quả mỗi khi tái khám.

  thu nhỏ núm vú

  nâng ngực bằng tế bào gốc Chăm sóc tổng quát sau phẫu thuật

  Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

  chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

  Hướng dẫn tự chăm sóc

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

  nâng ngực bằng tế bào gốc Phẫu thuật nâng ngực nội soi, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW
  • Người tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi
  • Có bác sĩ chuyên gây mê thường trực
  • Viện trưởng trực tiếp phẫu thuật
  • Luôn cập nhật công nghệ phẫu thuật mới
  • Đội ngũ bác sĩ
  • Giám định báo học thuật quốc tế
  • Có thể mổ ngay nách khi tái phẫu thuật
  • Đồng thời đặt túi ngực và bơm mỡ với nâng ngực Combination
  • Đào tạo đội ngũ bác sĩ nước ngoài
  • No Sử dụng băng keo chuyên dụng, không cần cắt chỉ
  • Sử dụng túi ngực chính hãng
  • Sở hữu túi ngực của tất cả các công ty
  • Siêu âm ngực, chụp X-ray, điện tâm đồ, xét nghiệm máu được tiến hành tại bệnh viện
  • Chọn kịch thước phù hợp nhất thông qua túi giả định
  • Có thể xuất viện ngay trong ngày
  • Đặt túi ngực an toàn với Keller funnel 2
  • Sở hữu thuốc đặc trị Sốt cao ác tính Dantrolene
  • Phát biểu tại hội thảo trong và ngoài nước
  • Hệ thống chăm sóc giảm đau
  • Bệnh viện an toàn và uy tín trong hơn 16 năm
  • Truyền bá công nghệ thông quá phẫu thuật trực tuyến
  • Chiếu laser xử lý sẹo
  • Thực hiện đầy đủ các quá trình cần thiết
  • Kiểm tra kết quả trong 1 năm

   

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người