Nâng Ngực Nội Soi Combination

Thẩm mỹ ngực

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Home » Nâng Ngực Nội Soi HD

  Nâng Ngực Nội Soi HD

  nâng ngực nội soi hd

   nâng ngực nội soi hd Nâng ngực nội soi HD là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn, chính xác với thiết bị nội soi 3D HD, nâng ngực nội soi 3D HD

  Có thể đánh giá chủ quan bằng mắt về hình dáng và kích thức của ngực, nhưng nếu kiểm tra được những chỉ số thì có thể đánh giá chính xác hơn một cách khách quan. Việc tính toán các thông tin khách quan và cơ địa của khách hàng nhằm đưa ra phương pháp phù với mỗi người chính là là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của JW Cũng là phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhưng tùy theo từng người mà phương pháp phẫu thuật áp dụng sẽ khác nhau, lý do là tình trạng ngực, như cầu, mong muốn của mỗi người khác nhau. 
  nâng ngưc nội soi HD

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi HD của bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ đơn thuần là phẫu thuật mà là sự nổ lực để đạt được kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất dựa trên những đặc điểm và cơ địa sẵn có của mỗi cá nhân, nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng

   

   

   

  Thời gian phẫu thuật Khoảng 1 tiếng 30 phút ~ 2 tiếng Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
  Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày  Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
  Tái khám Khoảng 2 ~ 3 lần Thời gian hồi phục 1 ~2 tuần sau phẫu thuật

   nâng ngực nội soi hd Tỷ lệ vàng của vòng 1 lý tưởng

  Nâng ngực nội soi HD của JW được thực hiện dựa trên đặc điểm của mỗi người nhằm mang đến kết quả nâng ngực phù hợp nhất với cơ thể

  Nâng Ngực Nội Soi HD
  Những yếu tố quyết định trong phẫu thuật nâng ngực nội soi HD

   nâng ngực nội soi hd Kiểm tra kích thước túi ngực để tạo nên vòng 1 tự nhiên

   chỉnh sửa ngực hỏng

  Nâng Ngực Nội Soi HD

    nâng ngực nội soi hd Bí quyết nâng ngực nọi soi HD tự nhiên chỉ có tại JW

  • Gò bồng đào đẹp và căng tròn Hoàn thiện vòng một đẹp và căng tròn hơn với túi ngực vừa đúng với mỗi người
  • Cảm giác mềm mại và tự nhiên Hài lòng với kết quả nâng vòng 1 mềm mại, tự nhiên, cảm giác như ngực thật của chính mình
  • Hạn chế tối đa tổ thương mô cơ và xuất huyết Hạn chế việc tổn thương mô cơ và mách máu chủ nhờ phóng đại chính xác vùng cần phẫu thuật bằng thiết bị nội soi HD
  • Hạn chế sự chênh lệch Tỷ lệ lệch ngực nhỏ nhờ quá trình thực hiện kỹ lưỡng và bóc tách chính xá
  • KHÔNG Co thắt bao sơ Tỷ lệ bị co thắt bao sơ rất thấp nhờ thực hiện phẫu thuật chuẩn xác.
  • KHÔNG sẹo! KHÔNG đau Nhờ hạn chế được tình trạng xuất huyết và con đau trong phẫu thuật mà nhanh hồi phục và nhanh trở lại sinh hoạt

   nâng ngực nội soi hd Không phải tất cả các phẫu thuật nâng ngực nội soi đều giống nhau.

  Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện JW bắt đầu sử dụng thiết bị nội soi từ thuở sơ khai mới áp dụng nội soi nâng ngực. Thông qua các hoạt động học thuật và các buổi phát biểu học thuật đã giới thiệu và phổ biến rộng rãi phương pháp phẫu thuật nội soi trong nước. Theo đó ngày càng nhiều bác sĩ thẩm mỹ lần lượt áp dụng phương pháp nội soi, nhưng để đạt được kỹ thuật xử lý mức độ khó và bí quyết thì không phải ngày một ngày hai là có được.

  Nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng

  Nâng Ngực Nội Soi HD

  02 Kê toa thuốc đặc biệt sau phẫu thuật

  Tại bệnh viện chúng tôi kê toa thuốc đặc biệt để có được vòng 1 tự nhiên
  Với các loại thuốc được chọn lọc thông qua các công trình nghiên cứu lâm sàn sẽ giúp hạn chế tình trạng co thắt bao sơ ngay cả với những người có cơ địa dễ bị cơ thắt bao sơ.

  03 Hạn chế tối da sẹo

  Hạn chế tối da chiều dài vết mổ ở tất cả các vùng. Nếu vết mổ dài sẽ tiện cho việc thực hiện phẫu thuật, nhưng lại để lại một vết sẹo dài. Hơn nữa, ở tầng hạ bì khâu một cách tinh tế bằng chỉ tiêu nên có thể hạn chế tối đa sẹo nhờ gián băng keo chuyên dụng ở bề mặt da, và sau 2~3 ngày phẫu thuật có thể tắm và tránh được những cơn đau do cắt chỉ mang đến.
  Trong trường hợp mổ ngay nách thì chọn vị trí có nếp nhăn sâu nhất vốn dĩ có để mổ, nên sau một thời gian phẫu thuật không thể tìm thấy được dấu vết phẫu thuật

  nâng ngực nội soi hd
   
   
  Vết mổ ở quầng vú

  Khác với phương pháp mổ quầng vú thông thường theo hình bán nguyệt, JW tiến hành mổ zích zắc theo đường viền lồi lõm của quầng vú nên sau phẫu thuật gần như không nhìn thấy sẹo. Trong trường hợp mổ dưới nếp gấp vú cũng vậy, nếu áp dụng cho người có nếp gấp vú dưới ngực sâu thì hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

  nang-nguc-noi-soi-combination-2

  Đường mổ dưới nếp gấp vú

  Nếu áp dụng phương pháp này cho những người có nếp gấp vú sâu và có nhiều da thì hầu như không để lại sẹo

  nang-nguc-noi-soi-combination-3

   

  04 Mặc áo ngực định hình ngực chuyên dụng

  Khi phẫu thật nâng ngực, bác sĩ sẽ có gắng hạn chế tình trạng lệch giữa hai bên nhưng, tập quán sinh hoạt hay đặc tính mô cơ của ngực mà vị trí của túi ngực có thể bị thay đổi. Chẳng hạn, trong trường hợp thuận tay phải thì chắc chắn việc sử dụng tay phải sẽ rất nhiều. Hơn nữa, tim nằm bên ngực trái, bên ngực phải không có nên từ thói quen sinh hoạt cho đến những nét cơ bản sẽ làm cho việc cân bằng hai bên không hề dễ

  Áo định hình ngực giữ vai trò duy trì vị trí ngực và giúp cho ngực không bị thay đổi trong việc mất cân bằng. Hơn nữa, có nhiều trường hợp vòng 1 đã từng qua phẫu thuật nâng ngực có nếp gấp vú không chuẩn xác nên ngực không tự nhiên. Áo định hình ngực hỗ trợ giúp cho nếp gấp vú giữ đúng vị trí của mình, giúp phía dưới ngực được căng tròn tạo nên vòng 1 tự nhiên Tại bệnh viện thẩm mỹ JW chúng tôi, cung cấp miễn phí áo ngực định hình chuyên dụng, và mỗi khi đến tái khám, bác sĩ sẽ chỉnh lại vị trí áo ngực định hình sao cho đúng với dáng ngực.

  05 Hệ thống chăm sóc giảm đau

  Một trong những điều lo ngại trong phẫu thuật nâng ngực là đau nhức.
  Với đội ngũ bác sĩ gây mê giảm đau thường trú tại bệnh viện, hệ thống chăm sóc giảm đau theo từng người, sẽ giúp bệnh nhân hạn chế được cơn đau trong và sau phẫu thuật. Phẫu thuật được tiến hành thông qua thiết bị nọi soi nên không bị đau nhiều, bên cạnh đó được chăm sóc kỹ thông qua hệ thống gây mê giảm đau sẽ giúp bệnh nhân không bị đau nhiều sau phẫu thuật. Nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW của chúng tôi đều có chúng một cảm nhận “Rất sợ bị đau nhưng không hề bị đau như đã suy nghĩ”

  06 Nâng ngực không cần massage

  nâng ngực nội soi hd

   

  Tip Co thắt bao xơ (vỏ xơ cứng) là gì?
  Khi vật thể lạ được cấy vào cơ thể người, xung quanh vật thể lạ sẽ hình thành một màng mỏng từ mô cơ sẹo. Người ta gọi màng bọc này là vỏ xơ (Capsule), và nó xuất hiện với tất cả mọi người khi được cấy vật thể lạ vào cơ thể.
  Gọi là co thắt bao xơ khi xuất hiện tình trạng dày lên và teo đi một cách bất bình thường của màng bọc. 
  Co thắt bao xơ có thể xuất hiện khi vùng phẫu thuật bị xuất huyết nhiều hay bị viêm nhiễm, và cũng có thể xuất hiện khi cơ địa của cơ thể phản ứng quá mạnh với vật thể lạ.
  Để ngăn ngừa tình trạng này, cần phải sát khuổn và cầm mấu triệt để khi phẫu thuật, bóc tách khoan đặt túi ngực một cách chính xác, và cần phải được kê toa thuốc chống co thắt bao xơ sau phẫu thuật. Đối với túi ngực trơn, cần phải massage sau phẫu thuật nhưng, đối với túi nhám, bề mặt đã được xử lý ngăn ngừa co thắt bao xơ nên không cần phải massage.
  *Sau phẫu thuật, tùy theo cơ địa của người mà những biến chứng như: xuất huyết, viêm nhiễm v.v… có thể phát sinh với mức độ khác nhau, nên cần phải thật lưu ý.

   nâng ngực nội soi hd Niềm tự hào của Thẩm mỹ viện JW

  01 Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi

  Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến. Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

  Nâng Ngực Nội Soi HD

  02 Bí quyết hút mỡ của hơn 17 năm

  Hút mỡ bằng phẳng

  Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

  Tỷ lệ sinh trưởng cao

  Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

  03 Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

  Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.
  Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

  chỉnh sửa ngực hỏng

  04 Kiểm tra chính xác thông qua thiết bị siêu âm ngực

  Thông qua thiết bị siêu âm ngực trước và sau phẫu thuật có thể kiểm tra chính xác tình trạng của ngực

  • Trước phẫu thuật
  • – Đo chính xác về mô cơ và độ dày của ngực
   – Chuẩn đoán được cơ ngực và sự lồi lõm của xương ngực
   – Kiểm có xem có hay không có sự khác thường của mô cơ ngực
  • Sau phẫu thuật
  • – Theo dõi kết quả của mô cơ xung quanh túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có sự tổn thương của túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có nang ngực và sự vôi hóa

  Với trang thiết bị siêu âm ngực có độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh có chất lượng tốt của công ty GE Mỹ, Bệnh viện JW có thể chăm sóc khách hàng với tiêu chuẩn cao hơn. 

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ chăm sóc hình dáng bên ngoài, mà chăm sóc cả sức khỏe bên trong cho vòng một đẹp căng tròn, tự nhiên.

  05 Hạn chế tối ta đau và sẹo

  Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

  06 Sự đa dạng của túi độn ngực

  Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau. Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

  Nâng Ngực Nội Soi HD

  Những điều lưu ý và chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

  • Sử dụng thuốc Trước 2 tuần phẫu thuật, ngưng tất cả các loại thuốc có thể dẫn đến tình trạng xuất huyết 
   Sau phẫu thuật, sủ dụng thuốc kháng sinh, kháng viên trong vòng 1 tuần. Sau phẫu thuật, sử dụng thuốc phòng co thắt bao xơ khoảng từ 1 đến 3 tháng, tùy theo tình trạng sức khỏe mà thời gian sử dụng thuốc sẽ khác nhau
  • Không hút thuốc & không uống rượu Trước/sau phẫu thuật 1 tuần không hút thuốc & trước phẫu thuật 1 tuần, sau phẫu thuật 3 tuần không uống rượu
  •  Cơn đau Được chăm sóc bằng thuốc giảm đau rước khi tỉnh dậy
  • Sinh hoạt đời thường Có thể sinh hoạt bình thường từ ngay sau phẫu thuật, và đi làm sau 2~3 ngày
  • Rửa mặt, tắm rửa Có thể rửa mặt hoặc tắm nửa dưới cơ thể và tắm toàn thân sau phẫu thuật 2~3 ngày
  • Vân động Có thể đi lại ngay sau khi tỉnh dậy nhưng, những vận động mạnh như, Eropic, Tenis, bơi lội v.v… phải sau 4~8 tuần mới được tập
  Nâng Ngực Nội Soi Combination
  Nâng Ngực Nội Soi Combination
   nâng ngực nội soi hd Những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật nâng ngực.
  • Sau phẫu thuật nâng ngực có thể cho con bú không? Có ảnh hưởng gì đến khám ung thứ vú không?
  • Trả lời: Túi ngực không được đặt trong tuyến vú mà được đặt dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực lơn nên nó không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các mô tạo ra sửa. Theo đó, vấn có thể cho con bú sau phẫu thuật. Nó cũng không hề ảnh hưởng ngay cả khi đã có chuẩn đoán là có khối u ngực.
  • Nên đặt túi ngực tròn hay túi ngực giọt nước?
  • Trả lời: Túi ngực tròn được làm từ Cohesive gel có lực kết dính yếu nên sẽ mang lại cảm giác tự nhiên hơn so với túi ngực giọt nước, nhưng khi sử dụng cho những người có mô cơ mỏng thì ‘tình trạng nếp gấp (rippling)’ những vùng bên ngoài sẽ nặng hơn.Túi ngực giọt nước có thể tạo nên vòng 1 tự nhiên hơn sau phẫu thuật đối với những dạng ngực chảy xệ, ngực nhọn hoặc mô cơ ngực có độ đàn hồi. Nó có ưu điểm là không bị nếp gấp ngực nhưng, so với túi ngực tròn thì không mang lại cảm giác tự nhiên do sử dụng loại gel có lực kết dính cao.Theo đó, túi ngực hình giọt nước có nhiều ưu điểm hơn so với túi ngực tròn nhưng, không phải nó đều xuất sắc trong tất cả các trường hợp. Tốt nhất là nên nâng ngực bằng túi ngực phù hợp nhất với điều kiện cơ địa và sở thích của khách hàng.
  • Co thắt bao xơ là gi?
  • Trả lời:  Khi vật thể lạ được cấy vào cơ thể người, xung quanh vật thể lạ sẽ hình thành một màng mỏng từ mô cơ sẹo. Người ta gọi màng bọc này là vỏ xơ (Capsule), và nó xuất hiện với tất cả mọi người khi được cấy vật thể lạ vào cơ thể.Gọi là co thắt bao xơ khi xuất hiện tình trạng dày lên và teo đi một cách bất bình thường của màng bọc. Ngực sẽ bị cứng và không tự nhiên khi bị co thắt bao xơ nặng. Co thắt bao xơ có thể xuất hiện khi vùng phẫu thuật bị xuất huyết nhiều hay bị viêm nhiễm, và cũng có thể xuất hiện khi cơ địa của cơ thể phản ứng quá mạnh với vật thể lạ.Để ngăn ngừa tình trạng này, cần phải sát khuổn và cầm mấu triệt để khi phẫu thuật, bóc tách khoan đặt túi ngực một cách chính xác, và cần phải được kê toa thuốc chống co thắt bao xơ sau phẫu thuật. Đối với túi ngực trơn, cần phải massage sau phẫu thuật nhưng, đối với túi nhám, bề mặt đã được xử lý ngăn ngừa co thắt bao xơ nên không cần phải massage.
  • Sự khác biệt giữa túi trơn (Smooth) và túi nhám (Textured) là gì?
  • Trả lời: Tùy theo bề mặt của túi ngực mà người ta chia ra túi trơn (Smooth) và túi nhám (Textured) . Trên bề mặt túi ngực Textured có lớp nhám li ti có thể ngăn ngừa, giảm và hạn chế lực co bóp của màng ngực khi ngực xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ. Túi ngực trơn không có khả năng tự ngăn ngừa co thắt bao xơ, cần phải massage để không co thắt nên phải bóc tách rộng khoang trống đặt túi ngực. Trước đây hầu như không có túi Textured. So với sử dụng túi ngực trơn, khi sử dụng túi ngực nhám , tình trạng lệch ngực do vị trí túi ngực bị thay đổi được hạn chế hơn, kết quả an toàn hơn, không cần massage và không cần phải tái khám thường xuyên vì ngày nay túi ngực nhám rất được ưu chuộng.Kết quả sau phẫu thuật của hai túi ngực sẽ có sự khác biệt. Khi nâng ngực bằng túi trơn sẽ có cảm giác như túi ngực không dính với ngực do khoang đặt túi rộng, và khi nằm thì túi ngực sẽ di chuyển sang hai bên nách. Có nhiều khách cho rằng như vậy sẽ tự nhiên, tốt hơn khi túi ngực chuyển động và ngã sang hai bên nhưng, vì ngực và túi ngực bị tách riêng biệt nên trái lại sẽ có cảm giác khác thường. Túi ngực nhám hòa hợp thành một với ngực nêm cảm giác rất tự nhiên, và khác với túi ngực trơn, túi ngực nhám hầu như ổn định và không bị tình tạng di chuyển sau khi phẫu thuật.
  thu nhỏ núm vú
   nâng ngực nội soi hd Chăm sóc tổng quát sau phẫu thuật

  Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

  chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

  Hướng dẫn tự chăm sóc

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho những khách ở xa, hay sống ở nước ngoài. Thông qua đó, khách hàng có thể hạn chế việc đi lại tái khám, có thể tự khám cho mình, để khi có phát sinh vấn đề có thể xử lý được ngay

  phẫu thuật tái tạo ngực

  bac-si-tham-my-nguc

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  [X]