Nâng Ngực Nội Soi Combination

Thẩm mỹ ngực

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Home » Nâng ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ

  nâng ngực chảy xệ
   
  Nâng ngực chảy xệNâng ngực chảy xệ là gì?

  Vòng một căng tròn và săn chắc tự nhiên với chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

  Theo thời gian, da ngực dãn dần ra, các mô sợi đàn hồi của mô cơ ngực bị thoái hóa nên ngực bị chảy xệ xuống và dài ra, phẫu thuật thực hiện để chỉnh hình trạng thái này là phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chay xệ.
  Tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện do mang thai, sinh nở, tăng cân đột xuất và quá trình lão hóa dẫn đến vòng một không còn đẹp về mặt thẩm mỹ nữa, ngoài ra cũng có thể gặp phải những bất tiện do phần da chảy xệ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đếntình trạng bị stress. 
  Nếu tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì có thể tạo nên hình dáng ngực trẻ trung, căng tròn, săn chắc và đồng thời có thể thu nhỏ quầng thâm vú lại nhỏ hơn.
  Tại những nước tiên tiến, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ngày càng được thực hiện nhiều không thua gì nâng ngực nội soi và hiện nay, tại Hàn Quốc số ca nâng ngực chảy xệ đang có xu hướng ngày càng tăng lên

   
  Thời gian phẫu thuật Khoảng 1 tiếng rưỡi ~ 2 tiếng Phương pháp gây mê Gây mê hoàn toàn
  Điều trị nội trú Xuất viện trong ngày  Cắt chỉ Không cần cắt chỉ
  Tái khám  3 lần Thời gian hồi phục 2 ~3 tuần sau phẫu thuật
   

  Nâng ngực chảy xệ Nguyên nhân của ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ Chuẩn đoán trước nâng ngực chảy xệ.

  Kiểm tra vị trí của đầu vú theo tiêu chuẩn nếp gấp ngực để xem mức độ chảy xệ của ngực là bao nhiêu

  Nâng ngực chảy xệ
   Nâng ngực chảy xệ Những trường hợp sau nên chỉnh hình nâng ngực chảy xệ
  • Trường hợp độ đàn hồi giảm sút do lão hóa nên ngực chảy xệ
  • Ngực chảy xệ do mang thai và sinh con
  • Ngực chảy xệ do bị tụt cân đột ngột

  Nâng ngực chảy xệ Điểm đặc biệt trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của JW

  nâng nguc chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

  01 Phương pháp phẫu thuật nâng nâng ngực chảy xệ sẽ khác nhau tùy theo mức độ chảy xệ của ngực

  • 01 Trường hợp ngực nhỏ và hơi chảy xệ Có thể chỉnh sửa ngực hơi chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Trường hợp voi nâng ngực tăng diện tích ngực thông thường nhưng không đủ độ lớn thì phẫu thuật với phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane với đường mổ một đoạn cơ ngực lớn, đặt túi ngực giọt nước vào sẽ đạt được hiệu quả hơn. Phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane có thể thực hiện chỉ với đường mổ quầng vú hoặc dưới nếp gấp vú nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi với đường mổ siêu nhỏ dưới nách nên có thể thực hiện phương pháp tăng diện tích ngực Daul Plane. Ngực không thoải mái về mô và da thì
  • Chỉ với phẫu thuật nâng ngực nội soi thì không thể chỉnh sửa được ngực bị chảy xệ nặng. Cần có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực chảy xệ. Trường hợp mức độ chảy xệ không nặng thì sử dụng phương pháp mổ theo hình dáng trăng lưỡi liềm hoặc xung quanh quầng vú, và theo tình mức độ chảy xệ nặng thì sẽ áp dụng phương pháp trực lập hoặc phương pháp chữ ‘T’.
  • Phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực chảy xệ có thể thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực nội soi tăng diện tích. Trong trường hợp ngực vừa nhỏ vừa chảy xệ nặng thì có thể nâng ngực lên và tạo thêm độ căng tròn cho ngực chảy xệ. Đặc biệt, trường hợp phần trên ngực bị lép nhiều thì phương pháp phẫu thuật này sẽ mang lại hiệu quả

  02 Phương pháp phẫu thuật theo đường mổ

  nâng ngực chảy xệ 

  03 Hồi phục sau phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chảy xệ

  Có thể xuất viện ngay trong ngày sau phẫu thuật, và có khả năng trở lại sinh hoạt đời thường sau 2~3 ngày phẫu thuật
  Đại đa số phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chảy xệ tương tự như phẫu thuật thu gọn ngực phì đại nhưng có sự khác biệt là vòng một thiếu sự căng tròn. Theo đó thời gian hồi phục ngắn hơn so với phẫu thuật thu gọn ngực phì đại 

  * Sau phẫu thuật, tùy theo cơ địa của từng người mà có tình trạng xuất huyết, viêm nhiễm và những biến chứng phát sinh, nên cần phải lưu ý

  Niềm tự hào của Thẩm mỹ viện JW

  01 Nhà nghiên cứu tiên phong trong linh vực nâng ngực nội soi

  Ts.bs. Chul Hwan Seul, viện trưởng Thẩm mỹ viện JW là người đầu tiên tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa phương pháp nâng ngực nội soi và thực tiến. Thông qua các hoạt động của Hội học thuật của các hiệp hội, Ts.bs. Chul Hwan Seul đóng vai trò là người truyền đạt rộng rãi cho giới y bác sĩ trong nước về phương pháp nâng ngực nội soi. Từ khâu bắt đầu cho đến khâu kết thức, Ts.bs. Chul Hwan Seul đều sử dụng thiết bị nội soi HD để tiến hành phẫu thuật nhằm tạo ra vòng một đẹp và an toàn.

  nâng ngực chảy xệ

  02 Bí quyết hút mỡ của hơn 17 năm

  Hút mỡ bằng phẳng

  Sau khi hút mỡ vùng đùi hoặc bụng, có rất nhiều trường hợp để lại tình trạng lồi lõm trên bề mặt. Nhưng tại Thẩm mỹ viện JW, với phương pháp hút mỡ được trải đều toàn diện trên vùng lấy mỡ, nên bề mặt sẽ rất bằng phẳng và toát lên vóc dáng nuột nà.

  Tỷ lệ sinh trưởng cao

  Tại Thẩm mỹ viện JW, không phải sử dụng phương pháp bơm cả một khối mỡ mà chỉ sử dụng phương pháp bơm từng tế bào mỡ vào vùng cần thiết. Với phương pháp này, sau khi tế bào được phân tách sẽ được đưa vào tiêm chuyên dụng để bơm từng tế bào vào vùng cần bơm mỡ, nhờ vào đó mà không bi đau nhiều và mang lại hiệu quả được nâng cao.

  03 Phẫu thuật điều chỉnh kích thước

  Bằng cách kiểm tra trước kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào này, có thể kiểm tra trước tình trang bóc tách và sự chênh lệch cũng như sự đầy đặn của vòng một.
  Quá trình này nó đòi hỏi cần nhiều thời gian, và theo đó mà chi phí cũng tốn hơn, nên nhiều bệnh viện đã lược bỏ đi khâu này, nhưng tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi bước này nhất định phải được tiến hành để nhằm mang lại kết quả phẫu thuật cao và chọn ra kích thước túi độn ngực phù hợp với từng cá nhân.

  chỉnh sửa ngực hỏng

  04 Kiểm tra chính xác thông qua thiết bị siêu âm ngực

  Thông qua thiết bị siêu âm ngực trước và sau phẫu thuật có thể kiểm tra chính xác tình trạng của ngực

  • Trước phẫu thuật
  • – Đo chính xác về mô cơ và độ dày của ngực
   – Chuẩn đoán được cơ ngực và sự lồi lõm của xương ngực
   – Kiểm có xem có hay không có sự khác thường của mô cơ ngực
  • Sau phẫu thuật
  • – Theo dõi kết quả của mô cơ xung quanh túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có sự tổn thương của túi ngực
   – Kiểm tra xem có hay không có nang ngực và sự vôi hóa

  Với trang thiết bị siêu âm ngực có độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh có chất lượng tốt của công ty GE Mỹ, Bệnh viện JW có thể chăm sóc khách hàng với tiêu chuẩn cao hơn. 

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ chăm sóc hình dáng bên ngoài, mà chăm sóc cả sức khỏe bên trong cho vòng một đẹp căng tròn, tự nhiên.

  05 Hạn chế tối ta đau và sẹo

  Thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật thông qua đường cắt nhỏ nhằm hạn chế sẹo, rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao sự hài lòng

  06 Sự đa dạng của túi độn ngực

  Để đặt túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể của từng khách hàng, Thẩm mỹ viện JW sở hữu túi độn nhiều loại và size khác nhau. Sở hữu túi độn ngực với quy cách da dạng của nhiều công ty được chứng nhận là an toàn như: Allergan, Mentor, Sillemed, Sebbin, Polytech v.v…, để hoàn thành vòng 1 với kích thước vừa phải và hình dáng đẹp

  nâng ngực chảy xệ
   
  Chăm sóc chọn đời

  Sau phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất không phải chăm sóc bằng máy móc mà là sự kiểm tra kết quả của bác sĩ. Cho dù ca phẫu thuật kết thúc thành công đi nữa thì tùy vào việc chăm sóc sau phẫu thuật mà kết quả cuối cùng có thể khác đi. Ngực sau phẫu thuật có thể có những thay đổi khi trải qua nhiều năm sau phẫu thuật, nên việc kiểm tra kết quả thường xuyên là việc quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Tại bệnh viện JW, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ là người kiểm tra kết quả mỗi khi tái khám.

  thu nhỏ núm vú

  Nâng ngực chảy xệChăm sóc tổng quát sau phẫu thuật

  Chúng tôi tiến hành chăm sóc bổ sung sau khi kiểm tra kết quả cho khách hàng. Thông qua việc điều chị hỗ trợ nhanh hồi phục, thúc đẩy qua trình lưu thông máu tốt bằng tia laser, chăm sóc nhiệt tầng số cao, siêu âm, chúng tôi kiểm tra tình trạng của túi ngực, hạn chế sự hình thành sẹo, xóa sẹo bằng laser, tiêm xóa sẹo v.v…nhằm hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp khỏe mạnh và tự nhiên của vòng một.

  chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

   

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người