cang-da-mat

Tin Khuyến Mãi

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Home » Cơ hội trẻ hóa với công nghệ căng da mặt không phẫu thuật

  Cơ hội trẻ hóa với công nghệ căng da mặt không phẫu thuật

  cang-da-mat

  Một trong những nỗi ám ảnh lớn mà phụ nữ gặp phải đó là lão hóa. Tình trạng này là điều tất yếu của tạo hóa. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã đưa ra giải pháp giúp quay ngược đồng hồ thời gian, mang đến cơ hội trẻ hóa đến 15 tuổi một cách hết sức đơn giản bằng cách căng da mặt không cần phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu tại Hàn Quốc áp dụng phương pháp làm đẹp này tại Hàn Quốc.

  dang-ky

  Căng da mặt 2 in 1 là gì?

  Double Lifting bổ sung những ưu khuyết điểm của AccuSculpt và căng chỉ mang lại hiệu quả tổng hợp cao hơn
  Hút mỡ AccuSculpt Là tiểu phẫu căng da mặt sử dụng AccuSculpt làm tan mỡ rồi hút ra
  Căng chỉ Là tiểu phẩu đưa chỉ có mắc cài vào dưới da để kéo đưa vùng da bị chảy xệ lên. Trường hợp tiểu phẫu 2 loại cùng lúc: Khi loại bỏ mỡ, phần mô mềm sẽ trở nên mỏng hơn và tại vị vị trí lấy mỡ ra sẽ bị rỗng. Lúc này nếu dùng chỉ để kéo lên thì quá trình điều trị ở trạng thái da được căng lên sẽ mang lại hiệu quả quả V-line săn chắc và mỹ mãn
  cang-da-mat-2-in-1-

  Căng da mặt 3 trong 1 (TripeLifting) là gì?

  Thực hiện cùng lúc hút mỡ bằng laser+căng chỉ+bơm mỡ tự thân
  Căng mặt không phẫu thuật là phương pháp điều trị tạo nên những đường nét cơ bản của khuôn mặt đẹp và hoàn thiện nếp nhăn, chảy xệ, lõm v.v.. trên khuôn mặt.

  01 Hút mỡ bằng laser AccuSculpt

  AccuSculpt là thủ thuật dùng laser có tên gọi là AccuSculpt để cắt bớt mỡ. Bắn tia laser với bước sóng 1444mm đánh tan phần mỡ đọng lại rồi hút ra bỏ đi. Thủ thuật này còn được sử dụng rộng rãi cho việc chỉnh hình mang tính bộ phận hoặc những vùng trên khuôn mặt cần được hút ít. Chỉ tác động nhệ lên vùng cần tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến những mô cơ xung quanh nên có thể loại bỏ mỡ một cách an toàn và hiệu quả hơn . Giảm bớt sự chảy xệ do trọng lượng của những mô cơ bao quanh, và có thể đạt được hiệu quả V-line thon gọn hơn nhờ giảm kích thước

  Hơn nữa, trãi qua quá trình hồi phục, nơi được hút mỡ ra, collagen được sản sinh nên có thể đạt được hiểu quả tăng thêm độ đàn hồi.

  02 Căng da mặt bằng chỉ gai

  Căng da bằng chỉ gai là thủ thuật sử dụng kiêm tiêm nhỏ có chứa chỉ tiêu có gai cấy vào và kéo căng tầng da nhờ các mấu gai, nhờ đó mà có được hiệu quả làn da được kéo lên. Có thể cải thiện tình trạng nhăn và chảy xệ tức thời thông qua việc sử dụng chỉ tiêu với độ an toàn được chứng nhận. 

  Có thể hồi phục và quay lại sinh hoạt đời thường nhanh chóng do không có vết mổ
  JW với kinh nghiệm lẫu năm trong nghề, sẽ tiến hành tiểu phẫu theo độ dày, độ chảy xệ của da, từ đó điều chỉnh lực kéo và phương hướng của chỉ sao cho phù hợp với từng người.

  03 Cấy mỡ tự thân

  Bằng thủ thuật lấy mỡ ở vùng cho như đùi, bung v.v…rồi cấy vào vùng mặt, cấy vào vùng như: rãnh mũi má/má lõm/trán hóp/dưới mắt/thái dương v.v….phương pháp bơm mỡ tự thân có thể tạo nên khuôn mặt trẻ trung và đầy đặn hơn.

  Tại thẩm mỹ viện JW có thể bổ sung thêm PRP, tế bào gốc v.v…vào các tiểu phẩu, thông qua đó có thể đạt được tỷ lệ sinh trưởng cao, duy trì được sự đầy đặn và hiệu quả duy trì lâu dài.

  cang-da-mat-3-in-1-
  cang-da-mat-3-in-1
   
  Trước và sau hút mỡ mặt, căng chỉ và cấy mỡ
  truoc-va-sau-cang-da-mat
  dang-ky
  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  Event Hotline