chuyen-khoa-tre-hoa

Chống lão hóa

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Căng Da Mặt SMAS Thế Hệ Mới

  cang-da-mat-smas Căng da mặt SMAS thế hệ mới là gì?

  Quá trình lão hóa dẫn đến da bị chảy xệ và hình thành nếp nhăn, thông qua việc căng da mặt từ tầng cơ nằm sâu dưới da sẽ mang lại cho bạn một gương mặt trẻ trung và săn chắc hơn.

  Tầng SMAS nằm bên ngoài bao bọc cơ, và có vị trí giữa tầng cơ và tầng hạ bì. Căng da mặt SMAS thế hệ mới khác với kỹ thuật căng da mặt thông thường trước đây chỉ căng da dó là căng từ tầng SMAS nằm sâu dưới da để đạt được hiệu quả lâu dài và săn chắc hơn. 

  Và phương pháp căng da mặt SMAS thế hệ mới được áp dụng tại Bệnh viện JW là một công nghệ tiên tiến vượt trội hơn so với phương pháp căng da mặt SMAS trước đây

  cang-da-mat-smas1

  Thời gian phẫu thuật 4~5 tiếng Phương pháp gây mê Gây mê nhẹ hoặc gây tê
  Điều trị nội trú Nhập viện 1 ngày Cắt chỉ 1~2 tuần sau phẫu thuật
  Tái khám 2~3 lần Thời gian hồi phục Có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tuần phẫu thuật

  Bảo vệ túi mỡ và cân mạc nằm sâu bên trong

  cang-da-mat-smas2
  cang-da-mat-smas3

  Mỡ mặt và mô cơ mềm được phân chia ra theo dạng túi. Và nó có chức năng duy trì sự trẻ hóa của khuôn mặt.Thế nhưng, nó sẽ bj chảy xệ dần khi có tuổi, để có thể đặt được hiệu quả cao trong căng da mặt thì cần phải duy trì cho các túi mỡ và mô mềm này không bị tổn thương. Hơn nữa, nếu căng đồng thời cả những túi này thì có thể đạt được hiệu quả cải thiện nếp nhăn tối ưu nhưng, mỗi túi có một phương hướng khác nhau, nên thay vì căng về cùng một hướng thì phải căng theo hướng của từng túi một.

  Thông qua bí quyết được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện JW sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả căng da mặt hoàn hảo nhờ không chỉ căng tầng SMAS mà còn can thiệp đến các túi mỡ dưới da.

   Bóc tách dây chằng

  cang-da-mat-smas-dieu-khac

  Trên gương mặt, dây chằng liên kết giữa xương với da và mỡ. Dây chằng có vai trò giữ cho mo da và mô mỡ nằm yên ở vị trí của mình. Thế nhưng, dây chằng cũng bị giãn ra theo quá trình lão hóa, và theo đó mà da và mỡ cũng bị chảy xệ theo.

  Khi tiến hành cằng da mặt, phải cắt luôn phân dây chằng nằm dưới tầng SMAS, nếu không làm như vậy thì cho dù có căng tầng SMAS lên đi chăng nữa thì cũng bị dây chằng kéo ngược trở xuống lại. Thế nhưng, dây chằng này nằm sâu tận dưới tầng da nên xung quanh có rất nhiều dây thần kinh phát triển, nên chỉ có những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm mới thực hiện được tốt. 

   Không phải cắt bỏ mà là cuộn tròn lại

  cang-da-mat-smas-dieu-khac1

  Căng da mặt trước đây được tiến hành theo kiểu căng tầng SMAS lên, sau đó cắt bỏ phần thừa đi. Nhưng, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không hề cắt bỏ phần thừa đi mà cuộn tròn lại và cố định. Việc này giúp mang lại hiệu quả cố định mô cơ chắc chắn hơn và duy trì hiệu quả căng da mặt được lâu hơn. Hơn nữa, phần mô được cuộn tròn đó có thể mang đến hiệu quả làm đầy cho vùng gò má phía dưới bên cạnh bị lõm

  Cằng da mặt SMAS giống như một công nghệ cần đến kỹ thuật cao, và nó đang chiếm vị trí nền tảng của căng da mặt thế hệ mới có thể mang đến hiệu quả khác hơn. 

  Bệnh viện thẩm mỹ JW góp phần thúc đẩy sự phát triển của phương pháp căng da mặt cũ trước đây lên một tầm cao mới, phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài hơn hẵn phương pháp căng da mặt cũ thông qua kinh nghiệm và bí quyết lâu năm trong nghề. 

   Phương pháp căng da mặt SMAS thế hệ mới

  cang-da-mat-smas4STEP 01 Đường mổ trên da sẽ được giấu bên trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống theo viền tai sau đó kéo dài ra phía sau gáy để không nhìn thấy vết thương

  STEP 02 Bác sĩ tiến hành bóc tách phần da chảy xệ một cách kỹ càng và chị tiết, trong quá trình bóc tách bác sĩ sẽ cầm máu và hạn chế tối đa tổn thương dây thần kinh

  STEP 03 Trong căng da mặt SMAS đòi hỏi bác sĩ phải cắt chuẩn xác dây chằng có như thế thì việc bóc tách tầng SMAS diễn ra tốt và sẽ đạt được hiệu quả hơn

  STEP 04 Bảo tồn vị trí các túi mỡ trong quá trình phẫu thuật, sau khi kéo cằng tầng  SMAS đã được bóc tách lên trên và cuộn phần thừa lại thì cố định lại vị trí

  STEP 05 Sau khi đã cố định thì cắt bớt phần da thừa và đóng vết thương lại

  TIP. Những vùng bị chảy xệ hoặc nhăn ít có thể căng lên thông qua đường mổ nhỏ của phương pháp căng da mặt SMAS bộ phận

  cang-da-mat-smas-dieu-khac2

  Nơi thực hiện đường mổ không cố định, đường mổ sẽ được chỉ định theo tình trạng nhăn và sự lão hóa của da. Nên quyết định phẫu thuật sau khi đã được bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tư vấn sẽ tốt hơn.

   Những trường hợp sau nên căng da mặt SMAS thế hệ mới

  cang-da-mat-smas5

   

  01 Muốn có hiệu quả căng da mặt rõ ràng

  02 Bị nếp nhăn rãnh mũi má nặng

  03 Da hai bên hàm chảy xệ nặng

  04 Những trường hợp thấy khó chịu với các nếp nhăn trên khuôn mặt.

  05 Hàm mặt không được mềm mại cho lắm

  06 Có nếp nhăn sâu

  07 Muốn có hiệu quả căng da mặt rõ rệt và lâu dài

   

   

   Chuyên gia căng da mặt SMAS thế hệ mới của JW

  Các chuyen gia thuộc trung tâm chống lão hóa của Bệnh viện thẩm mỹ JW là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Họ là các bác sĩ giỏi trong ngành và là thành viên chủ chốt của các Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.  Bằng những đề tài nghiên cứu chuyên sâu về chống lão hóa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chống lão hóa của JW đã góp phần thúc đẩy nền thẩm mỹ nước nhà (Hàn Quốc) nói chung và thế giới nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

  Và có lẽ điều làm cho đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW đó chính là y đức của các chuyên gia và kết quả thẩm mỹ của JW luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng vừa đẹp tự nhiên, vừa an toàn từ khâu phẫu thuật, hồi sức cho đến về sau này. 

  chong-lao-hoa Những lưu ý trước khi căng da mặt SMAS thế hệ mới

  01 Phải báo cho bác sĩ phụ trách biết các loại thuốc đang dùng (uống). Đặc biệt, 2 tuần trước phẫu thuật phải ngưng các loại thuốc làm đông máu, thuốc liên quan đến đông máu (Aspirin, Plavix, Cumadin, các loại thuốc giảm đau v.v…) 

  02 1 đến 2 tuần trước phẫu thuật phải ngưng tất cả các loại Hồng Sâm, thuốc bổ, thuốc bắc, Vitamin A/E, thuốc Hóc môn, thuốc kháng sinh, Collagen, Glucosamine, Omega 3 v.v… và các loại thực phẩm chức năng cũng vậy .

  03 Những ai có huyết áp cao, phải xin ý kiến của bác sĩ điều trị huyết rồi mới phẫu thuật

  04 Không nên phẫu thuật ngay trước ngày hành kinh hoặc trong ngày hành kinh

  05 Phải ngưng thuốc lá, rượu bia (những thức uống có cồn) trước 2 tuần

  Những lưu ý sau khi căng da mặt SMAS thế hệ mới

  01 Không cần nhập viện sau phẫu thuật, và thường xuyên đến bệnh viện để tái khám

  02 Sau phẫu thuật phải deo băng nẹp trong khoảng 1~2 hôm, sau đó thì có thể linh động chỉ dùng khi đi ngủ

  03 Để hạn chế sưng luôn duy trì đầu cao hơn cơ thể khi nằm, và trườm lạnh sẽ tốt hơn

  04 Sau phẫu thuật có thể làm những việc đơn giản, và sau 3 ngày có thể gội đầu được

  05 Sau 1 tuần có thể cắt hết chỉ

  06 Có thể có các cơn đau, bầm, sưng, và đau sẽ hết sau 2 tuần

  07 Sẽ có cảm giác da, mô cơ căng kéo và các cử động không được tự nhiên, nhưng những triệu chứng này chỉ bị tạm thời và nó hồi phục dần  theo thời gian

  08 Phải kiêng rượu bia, thuốc lá , xông hơi, nhuộm và uốn tóc ít nhất là hơn 1 tháng

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  Event Hotline