benh-vien-tham-my-jw

Giới Thiệu

TƯ VẤN ONLINE

TIN TỨC MỚI

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • HỎI ĐÁP

 • Eye Revision Surgery
 • Nose Revision Surgery
 • Breast Revision Surgery
 • Before and After pictures
 • services
 • Bệnh viện thẩm mỹ JW

  Bệnh viện JW là điểm đến của Sao Hàn

  Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ, với hàng ngàn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ rãi rác ở khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt, đại đa số các trung tâm thẩm mỹ chủ yếu tập trung tại Khu phố Appjeong thuộc quận Gangnam, thủ đô Seol Hàn Quốc, và Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng tọa lạc tại khu phố sầm uất này.

  Bệnh viện JW với Sao Hàn

  Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhiều Sao Hàn lựa chọn

  Với mong muốn tạo dựng nên giá trị trọng tâm của Bệnh viện JW thông qua “Nâng cao giá trị nét đẹp của khách hàng”, chúng tôi không ngừng miệt mài nghiên cứu, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng phong cách và chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng trong nước, ngoài nước và được Sao Hàn lựa chọn là điểm đến trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình. 

  Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động minh bạch, rõ rang theo quy định của Bộ Y tế

   

  Bệnh viện thẩm mỹ JW

  Bệnh viện thẩm mỹ JW nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan Y tế Hàn Quốc

  JW luôn luôn tuân thủ theo các quy định của Bộ y tế và các ban ngành liên quan trong lĩnh vực cung cấp và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế, không chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mà còn được các cơ quan ban ngành trong nước tuyên dương, khen tặng và lựa chọn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực Y tế.

  JW luôn tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

  Trãi qua hơn 16 năm kể từ ngày thành lập bệnh viện đến nay, JW luôn là đơn vị tiên phong trong chuyên khoa nâng mũi, nâng ngực nội soi, chỉnh sửa mắt hỏng do phẫu thuật và các chuyên khoa khác…, Để có thể trở thành đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, JW không ngừng miệt mài nghiên cứu tìm ra các công nghệ mới áp dụng vào phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

  hoat-dong-hoc-thuat-jw

  Đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW tham gia nhiều hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước

  Với đội ngũ bác sĩ là thành viên chính thức của các hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước, bác sĩ của JW xuất hiện tại các buổi hội thảo chuyên đề với vai trò là người thuyết giảng chính. Và là nơi trực tiếp đào tạo ra đội ngũ Y bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước trên thế giới.

  Các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với sự phụ trách của mỗi bác sĩ

  Với các chuyên khoa được chuyên biệt hóa như: Chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa nâng ngực, chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, chuyên khoa đường nét cơ thể, chuyên khoa trẻ hóa v.v…chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại JW chúng tôi. Đặc biệt tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như phẫu thuật theo mô hình 1:1 (một khách hàng: 1 bác sĩ), khách hàng sẽ được chính bác sĩ phụ trách tư vấn và phẫu thuật trực tiếp nhằm đáp ứng nguyện vọng cũng như mong muốn đạt được kết quả tốt nhất của khách hàng.

  cac-chuyen-khoa-cua-benh-vien-jw

  Tại Bệnh viện JW các chuyên khoa được phân chia rõ ràng với sụ phụ trách của mỗi bác sĩ riêng biệt

  Cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ luôn được cập nhật mới và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm,  Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW tạo lạc tại trung tâm quận Gangnam, thủ đô Seoul

  ※ Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người
  Event Hotline